Học tiếng Đức cho trẻ em và thanh thiếu niên

Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là tiếp cận nó từ nhiều khía cạnh và động lực. Ngoài ra, tốt hơn là, mọi người đều có một phong cách và phương pháp khác nhau để học thành công nhất. Trên trang này chúng tôi đề xuất một số tài nguyên để học tiếng Đức như một ngoại ngữ hoặc như một ngôn ngữ thứ hai, đặc biệt là cho trẻ em.

1. Các trường dạy tiếng Đức ở nước ngoài

Các trường học Đức, Áo và Thụy Sĩ được hưởng danh tiếng tốt ở nước ngoài. Thông tin về điều kiện và địa điểm của các trường học của Đức được cung cấp bởi “Zentralstelle für das Auslandsschulwesen” (Trung tâm Ngoại ngữ). Hơn nữa, họ theo đuổi các mục tiêu chính sách văn hoá và giáo dục khác của Cộng hoà Liên bang Đức:

– Hiểu biết văn hóa và xã hội của nước sở tại. 
– Cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ em ở nước ngoài. 
– Xúc tiến ngôn ngữ tiếng Đức.

Trong phối hợp chặt chẽ với Auswärtigem Amt (www.auswaertiges-amt.de/), cũng có sự giám sát của các trường học ở nước ngoài, chúng được phục vụ bởi các quốc gia liên bang:

– 117 trường trên toàn thế giới 
– Có Khoảng 428 tổ chức giáo dục cũng như một số phòng của Đức ở các trường học của nhà nước.

>> Xem thêm: Các sách giáo khoa dùng để học tiếng Đức hay nhất (P1)

Học tiếng Đức cho trẻ em và thanh thiếu niên
Học tiếng Đức cho trẻ em và thanh thiếu niên

 

READ  Học tiếng Nga như thế nào cho hiệu quả nhất

Một số thông tin chi tiết hơn được cung cấp bởi các trang web sau đây:

Các gia đình Đức ở nước ngoài là vấn đề đặc biệt của www.deutsche-fernschule.de. Các khóa học được cung cấp của Đức hoặc toàn bộ giáo dục tiểu học (tiếng Đức, Toán, Khoa học, Anh văn, Nghệ thuật) bao gồm các lớp từ 1 đến 5 và phù hợp với khuôn khổ bắt buộc của Bộ Giáo dục Đức. Từ năm 2012, các khóa học cơ bản với thời gian tiếp xúc hạn chế cũng được điều chỉnh cho trẻ em đang học tại các trường học trong nước và quốc tế trên khắp thế giới.

– Danh bạ các trường học tiếng Đức ở nước ngoài: www.bva.bund.de

– Www.deutsche-fernschule.de chuyên về các gia đình Đức có trẻ em sinh sống ở nước ngoài.

– Để biết thông tin về làm việc trong các trường học ở nước ngoài, xem www.dasan.deThe German

– Các trường học ở nước ngoài được tổ chức như Weltverband der deutschen Auslandsschulen The

– Cổng văn hóa Baden-Württemberg cung cấp thông tin về các trường tiếng Đức ở nước ngoài: www.km-bw.de

2. Học các khóa học tiếng Đức cho những người trẻ tuổi

Khóa học kỳ nghỉ dành cho thanh thiếu nhi Nhiều trường ngoại ngữ ở Đức chuyên về các khóa học tiếng Đức dành cho thanh thiếu niên.

>> Xem thêm: Bạn có muốn tham gia một khóa học tiếng Đức tại Đức?
 

Học tiếng Đức cho trẻ em và thanh thiếu niên ở nước ngoài
Học tiếng Đức cho trẻ em và thanh thiếu niên
 

Các khóa học ngôn ngữ trong các kỳ nghỉ hè đặc biệt phổ biến. Sau đây đã thành lập danh tiếng tốt:

Humboldt-Institut: www.humboldt-institut.org

READ  Tầm quan trọng của tiếng Pháp trên toàn thế giới

DID: www.did.de/deutschkurse

Chuyên gia về các chuyến đi học: Alpetour.de Với hơn 50 năm kinh nghiệm, alpetour đã thành lập chính mình là một trong những nhà điều hành tour hàng đầu cho du lịch nhóm “TÜV”. 
Ngoài các chuyến đi học đường của chúng tôi, chúng tôi còn cung cấp các chuyến đi giáo dục chất lượng cao cũng như các chuyến đi cho các cá nhân trong chương trình “Gia đình và Bạn bè” và “Studientours” của chúng tôi. 

Trong nhiều năm chúng tôi cũng tổ chức và tổ chức một số sự kiện, chẳng hạn như “Beachline Festival” (trại bóng chuyền bãi biển lớn nhất thế giới) hoặc “alpetour-Almfest” (lễ hội Alp ở Nam Tyrol). An toàn giao thông, chất lượng nhà ở cao và giá trị đồng tiền rất xứng đáng trong tất cả các chương trình du lịch của chúng tôi. Alpetour được đặc trưng bởi nó là chất lượng cao của du lịch và đó là dịch vụ khách hàng xuất sắc bắt đầu với cung cấp du lịch đầu tiên và hỗ trợ trong suốt chuyến đi.

3. Các nguồn thông tin thêm về học tập và giúp đỡ

Www.pasch-net.de là viết tắt của sáng kiến ​​”Trường học: Các đối tác cho tương lai”. Đây là một mạng lưới toàn cầu gồm khoảng 1500 trường học đặt giá trị cao lên tiếng Đức.
PASCH là sáng kiến ​​của Bộ Ngoại giao Liên bang phối hợp với Cơ quan Trung ương về Các trường học ở nước ngoài (ZfA), Goethe-Institut (GI), Dịch vụ Trao đổi Học thuật Đức (DAAD) và Dịch vụ Trao đổi Giáo dục của Hội nghị Thường trực Bộ trưởng Giáo dục và Văn hoá của Liên bang ở Cộng hòa Liên bang Đức (PAD). Có rất nhiều chương trình học tiếng Đức và cho việc kết nối mạng.

READ  Thông tin du học nghề Đức ngành quản trị khách sạn

>> Xem thêm: Du học Đức những khó khăn của du học sinh

Www.Schule-Studium.de Một trường học Internet-Plattform với rất nhiều sổ ghi chép, dụng cụ học tập, người đọc dễ dàng, tài liệu giảng dạy và các thứ khác. Các tài liệu mà thường xuyên có thể tải xuống là tốt cho hầu hết các môn học của trường có sẵn.

Www.literatur-mathematik.de : Ebook über das schnelle Tải xuống hướng dẫn sử dụng của bạn Gửi các phản hồi của bạn và của Tricks und Methoden, kostenloser Tải xuống

Www.chillola.com là một cổng ngoại ngữ miễn phí dành cho trẻ em. Nó cung cấp cho trẻ em từ 3 đến 12 bài tập giải trí và tài liệu sáng tạo cho tương tác vui tươi với ngoại ngữ.
 
Ngoài tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha cũng có sẵn.
Aupairbureau.com: Aupair Văn phòng trang web việc làm cho Au pairs, Nannies và Sitters Baby 

Au pair Jobs, Nanny Jobs, BabySitter Jobs. Cục Aupair có một cơ sở dữ liệu lớn cho các cặp sinh đôi nuôi giữ trẻ và các gia đình bao gồm tất cả các nước trên thế giới.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general