Garnier Fructis có tốt cho tóc của bạn không? | Nó phụ thuộc

Garnier Fructis có tốt cho tóc của bạn không? Đó có thể là một câu hỏi khó trả lời đối với khán giả nói chung. Rốt cuộc, mỗi người có mái tóc khác nhau: độ dài, màu sắc, kết cấu, phương pháp điều trị và nhu cầu khác nhau.

Nhưng đừng lo – chúng tôi sẽ phân tích một số thành phần chính mà thương hiệu này sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc của họ và xác định điều gì tốt về nó và điều gì không tốt về nó. Sau đó, bạn có thể xác định xem Garnier Fructis có tốt cho loại tóc của mình hay không.

Garnier Fructis là gì?

Một phần trên là Garnier Fructis tốt cho tóc của bạn, một loạt các sản phẩm của họ trên kệ

Frantic00 / Shutterstock

Garnier đã có hơn 100 năm kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Garnier là một thương hiệu làm đẹp được biết đến với việc sử dụng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên để tạo ra cái gọi là công thức tóc và da sáng tạo.

Thương hiệu cũng có quan điểm mạnh mẽ về cam kết tìm nguồn cung ứng xanh và bền vững. Dưới sự che chở của Garnier là dòng sản phẩm chăm sóc tóc của thương hiệu, Garnier Fructis.

Dòng sản phẩm này bao gồm dầu gội đầu, dầu xả, dầu dưỡng tóc, và chất bảo vệ nhiệt dưới sáu dòng phụ nhằm vào các vấn đề cụ thể như kiểm soát tóc xoăn và bảo vệ màu sắc. Nhìn chung, Garnier Fructis mang lại cho người dùng những kết quả khác nhau.

Những người có mái tóc bình thường hoặc gợn sóng có xu hướng thích nó hơn những người có mái tóc xoăn. Nó cũng có vẻ hoạt động tốt hơn đối với những người có da đầu bình thường và tệ hơn đối với những người có da đầu nhạy cảm.

Garnier sử dụng hỗn hợp các thành phần tốt và không tốt, vì vậy thật khó để nói nó sẽ có tác động gì đến bất kỳ loại tóc nào.

Thành phần trong Garnier Fructis

Cách dễ nhất để đánh giá Garnier Fructis và các lựa chọn sản phẩm của nó là chia nhỏ một số thành phần chính và tác động của chúng đối với tóc.

SLS Sulfates: Xấu

SLS sulfat là một chất làm sạch thường được sử dụng trong các loại dầu gội, bao gồm cả dầu gội của Garnier. Sulfate là một thành phần cần tránh. Mặc dù nó làm sạch rất kỹ lưỡng, nhưng nó có thể quá khắc nghiệt và được biết đến là nguyên nhân gây kích ứng da.

Nhiều sản phẩm dầu gội và làm đẹp bao gồm SLS sulfat vì chúng tạo ra bọt rất dày và sang trọng, nhiều người hiểu sai về khả năng làm sạch nhiều hơn.

READ  Phục hồi tóc: Quy trình, Tác dụng phụ và Mẹo sau Điều trị

Mặc dù sulfat chắc chắn sẽ loại bỏ bụi bẩn bám trên tóc, nhưng chúng có thể gây hư tổn cho tóc khi làm sạch quá mức và có thể làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da đầu của bạn. Nó cũng đặc biệt gây khó chịu cho những ai có làn da nhạy cảm hoặc các vấn đề về da khác.

Đọc tiếp: SLS trong Dầu gội là gì?

Chiết xuất tự nhiên: Tốt

Một trong những phần hay nhất về Garnier Fructis là việc sử dụng chiết xuất tự nhiên. Trên khắp các dòng sản phẩm dành cho tóc của công ty, bạn có thể tìm thấy các thành phần tuyệt vời như bơ, dầu ô liu, hạnh nhân, dầu dừa, dầu argan, lô hội, v.v.

Này dầu và chiết xuất là sản phẩm lý tưởng để nuôi dưỡng, dưỡng ẩm và phục hồi tóc xỉn màu, khô và hư tổn.

Chúng thậm chí có thể giúp củng cố và cải thiện vẻ ngoài và kết cấu tổng thể. Vì chúng đến từ các nguồn tự nhiên, chúng an toàn – và hầu hết chúng thậm chí còn có mùi thơm.

Silicone: Xấu

Silicone là chất liệu nhựa nhân tạo thường được tìm thấy trong dầu gội và dầu xả do tác dụng làm mềm mượt. Nó hoàn thành điều này bằng cách khóa độ ẩm và phủ các trục tóc để có vẻ ngoài mượt mà tạm thời.

Từ khóa trong câu cuối cùng là tạm thời. Silicones thực hiện công việc khóa ẩm mạnh mẽ đến mức chúng tạo ra một rào cản ở bên ngoài của sợi.

Vì vậy, các thành phần nuôi dưỡng khác không thể đi đến nang tóc. Silicone thậm chí có thể tích tụ trên tóc của bạn theo thời gian và dẫn đến kết quả là tóc khô và xỉn màu.

Khi tóc của bạn không thể nhận được sự nuôi dưỡng từ các loại dầu tự nhiên và các thành phần có lợi, tóc có thể nhanh chóng trở nên yếu và dễ gãy rụng. Silicone không an toàn hoặc độc hại, nhưng nó không phải là thành phần tốt nhất cho tóc của bạn.

Đọc tiếp: Dầu gội không chứa silicone là gì?

Vitamin E: Tốt

Một số sản phẩm dành cho tóc của Garnier Fructis có chứa một lượng lớn vitamin E, đây là một chiến thắng lớn cho sức khỏe tóc. Vitamin E có đặc tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ các tế bào trong cơ thể bạn.

Nhưng nó cũng đã trở thành một thành phần tốt cho tóc để hỗ trợ sức khỏe tổng thể của tóc và da đầu. Vitamin E có thể giúp ngăn ngừa rụng tóc, cải thiện tuần hoàn da đầu, cân bằng sản xuất dầu của da đầu và thậm chí tạo thêm độ bóng cho tóc hư tổn.

READ  Các đốm đen - Nguyên nhân, Mẹo Phòng ngừa & Điều trị

Điều quan trọng là phải cung cấp đủ vitamin E trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, nhưng có một ít trong dầu gội đầu của bạn cũng có thể hữu ích. Vitamin E cũng có tự nhiên trong quả bơ và dầu dừa, cả hai đều là thành phần thường xuyên trong dòng sản phẩm Garnier.

Đọc tiếp: Vitamin nào tốt cho tóc của bạn?

Glycerin: Tốt

Glycerin là một hỗn hợp rượu và đường tổng hợp từ nguồn thực vật và động vật. Theo mệnh giá, nó không có vẻ quá tuyệt vời. Nhưng trên thực tế, glycerin là một chất giữ ẩm, có nghĩa là nó sẽ hút ẩm một cách tự nhiên từ không khí xung quanh để giúp giữ ẩm cho tóc của bạn.

Glycerin có nguồn gốc động vật, có nguồn gốc từ mỡ động vật, có thể không hấp dẫn đối với một số người. Nhưng hầu hết các loại dầu gội đều sử dụng glycerin có nguồn gốc thực vật, chiết xuất từ ​​các loại thực vật hữu ích như dừa, bơ hạt mỡ và cọ. Đó là một loại dầu xả tuyệt vời cung cấp một lớp bảo vệ cho tóc của bạn.

Glycerin có thể không phải là thành phần tốt nhất cho những người có da đầu nhờn tự nhiên, vì nó có thể góp phần gây nhờn tổng thể. Nếu tóc bạn bị nhờn, các sản phẩm của Garnier có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bắt và câu trả lời cuối cùng

Một loạt các sản phẩm Garnier Fructis trong một hình ảnh layflat trên bàn

Chamomile_Olya / Shutterstock

Nhiều sản phẩm chăm sóc tóc của Garnier Fructis chứa các thành phần tốt và xấu. Cái xấu nhiều hơn cái tốt là do bạn quyết định và có thể thay đổi tùy theo loại tóc của bạn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm của thương hiệu đều chứa tất cả các thành phần này. Garnier có một số sản phẩm sử dụng đến 98% thành phần hoàn toàn tự nhiên, không có silicon, không có màu nhân tạo, không có paraben, v.v.

Ví dụ: dòng sản phẩm Dầu gội thực phẩm dành cho tóc của thương hiệu này dường như kiểm tra tất cả các hộp vì các thành phần tự nhiên, an toàn và có lợi cho sức khỏe. Chưa kể, Garnier Fructis không bao gồm bất kỳ thành phần nào mà hầu hết các công ty tóc khác không bao gồm.

Nhìn chung, Garnier khá đáng tin cậy về các thành phần chăm sóc tóc của nó, tiết kiệm một số ít không cần thiết và có hại nhẹ. Những thứ như nước hoa nhân tạo và phthalates không tuyệt vời, nhưng chúng không phủ nhận tất cả các thành phần tốt.

READ  Tóc xoăn có hấp dẫn vào năm 2022 không? | Câu trả lời của chúng tôi là Có!

Đọc tiếp: Thành phần nào bạn nên tránh trong dầu gội

Các câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn còn câu hỏi về Garnier Fructis? Kiểm tra các câu hỏi thường gặp dưới đây.

Garnier Fructis có tốt cho tóc xoăn không?

Nhìn chung, Garnier Fructis không phải là lựa chọn tốt nhất cho tóc xoăn. Nó chứa một số thành phần có thể gây kích ứng da đầu cho những loại tóc này, cũng như các thành phần nặng làm nặng các lọn tóc và làm khô các sợi tóc. Garnier có một dòng sản phẩm dành cho tóc xoăn, nhưng vẫn có những lựa chọn tốt hơn.

Garnier Fructis có tốt cho tóc thẳng không?

Garnier Fructis là một lựa chọn tốt cho tóc thẳng miễn là tóc của bạn nhìn chung không có vấn đề và da đầu của bạn không nhạy cảm. Những người có da đầu nhờn có thể không thích loại dầu gội này, vì các thành phần của nó có thể góp phần gây nhờn.

Garnier Fructis sẽ giải quyết được mái tóc xoăn?

Dòng sản phẩm này chứa nhiều thành phần có thể giúp làm dịu tóc xoăn, bao gồm vitamin E và các loại dầu tự nhiên. Nó cũng có một số sản phẩm bổ sung dành cho tóc xoăn và có thể giúp tóc trông mượt mà hơn.

Garnier Fructis có gây gãy không?

Một số người dùng đã báo cáo bị gãy sau khi sử dụng các sản phẩm Garnier Fructis. Tuy nhiên, trải nghiệm của mỗi người dùng là khác nhau và nhiều thành phần trong sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm và bảo vệ da.

Garnier có sản xuất các sản phẩm dành cho da không?

Đúng. Thương hiệu Garnier có một dòng sản phẩm chăm sóc da, bao gồm sữa rửa mặt, huyết thanh, nước tẩy trang, v.v.

Vì vậy, Garnier Fructis có tốt cho tóc của bạn không?

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc Garnier Fructis có đầy đủ những thành phần tốt và chưa tốt. Chúng tôi không thích thú với những thứ như nước hoa, silicone và sulfat, nhưng chúng tôi yêu thích các loại dầu tự nhiên, glycerin và vitamin E.

Điều tốt nhất cần làm là đánh giá các thành phần và thử các sản phẩm cho chính mình. Nhiều người đã tìm thấy thành công với Garnier, trong khi những người khác lại tìm thấy điều ngược lại. Bất kể, có một loạt các dòng sản phẩm cho mọi loại tóc, tất cả đều ở mức giá tuyệt vời. Nói là của bạn!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general