Du học Hàn Quốc hệ Cao Đẳng

Du học Hàn Quốc hệ Cao đẳng bạn sẽ được hưởng những lợi ích gì?

Bạn có biết, ngày nay nhiều phụ huynh thường cho con em mình đi du học Hàn Quốc khi vừa học xong bậc phổ thông trung học, hay những bạn yêu thích nền văn hoá ẩm thực cũng như con người nơi đây ao ước được một lần đến đất nước này để có thể hiểu hơn về nơi này hơn, Hàn Quốc còn thu hút du học sinh quốc tế bởi chất lượng giảng dạy nơi đây với nhiều trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế và chính sách học tập tuyển sinh nơi này. Bên cạnh việc chọn du học Hàn Quốc hệ đại học, nhiều bạn trẻ mong muốn học những khóa học ngắn hạn để có thể vừa học vừa tìm hiểu khám phá đất nước Hàn Quốc rồi lại về nước với những nhu cầu và lí do nào đó. Vậy thì, đây sẽ là tin vui cho bạn, nếu bạn muốn du học những khóa học ngắn hạn tại Hàn Quốc, các bạn có thể lựa chọn du học Hàn Quốc hệ cao đẳng nhé.

Bạn đã biết đến chương trình giảng dạy chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại của các trường Đại học cũng như cao đẳng tại Hàn Quốc. Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện tham gia vào hệ đại học, du học Hàn quốc hệ Cao đẳng có thể là cánh cửa chào đón các bạn.

> > Xem thêm: Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao

READ  Bùn vi sinh và ứng dụng trong xử lý nước thải sinh học

Du học Hàn Quốc hệ cao đẳng
Du học hệ cao đẳng Hàn Quốc

Lợi thế của du học Hàn Quốc hệ cao đẳng

1. Điều kiện tuyển sinh dễ hơn 

Điều kiện tuyển sinh hệ cao đẳng tại Hàn quốc nhìn chung là khá dễ dàng đối với cả những bạn có học lực trung bình.

– Tốt nghiệp THPT, điểm tốt nghiệp trung bình trở lên.

– Chứng minh tài chính từ trên 8000 USD trở lên.

– Biết giao tiếp tiếng Hàn cơ bản (học ở Việt Nam khoảng 3 tháng là đạt).

– Độ tuổi từ 18- 28 (tùy trường).

2. Thời gian học tập ngắn hơn bậc đại học

Đối với hệ cao đẳng  tại Hàn Quốc, các bạn cũng phải nhập học tiếng Hàn khoảng 1 năm (4 kỳ), nếu vượt qua các bài kiểm tra trên lớp thì bạn sẽ được chuyển thẳng lên học Cao đẳng (không phải thi, tỉ lệ lên thẳng cao đẳng đạt gần 100%).

Khi vào học chính thức, thông thường thời gian Du học sinh sẽ học học kéo dài từ từ 2-3 năm hệ cao đẳng.

Học cao đẳng tại Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc

Các khoa học chính gồm:

– Khoa kinh tế và xã hội: kế toán, tiếng Anh thương mại, quản trị hệ thống thông tin, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch, giáo dục mầm non,….

– Khoa nghệ thuật: thiết kế thời trang, thiết kế và trang trí nội thất, thiết kế hình ảnh, nghệ thuật nấu ăn Hàn Quốc, nhạc,…

– Khoa kỹ thuật gồm: khoa học máy tính, điện tử, điện lạnh, môi trường và xây dựng dân dụng,…

READ  Thông tin du học nghề Đức ngành quản trị khách sạn

> > Xem thêm: Học bổng du học Hàn Quốc toàn phần

3. Môi trường học tập đảm bảo

Các trường đào tạo Cao đẳng tại Hàn Quốc cung cấp môi trường học tập với chất lượng không thua kém gì các trường Đại học.

– Khi học các khóa tiếng Hàn tại trường, mỗi lớp học thường có ít sinh viên (từ 12-15 bạn) nên việc học sẽ có chất lượng hơn việc tiếp thu bài giảng sẽ nhanh và hiệu quả hơn.

– Ngoài việc học tiếng Hàn, các sinh viên còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa giao lưu với nhiều sinh viên ở các trường khác. Mục đích: giúp sinh viên có thêm điều kiện để tìm hiểu thêm về phong tục, con người, tập quán, văn hóa của Hàn Quốc giúp nâng cao kĩ năng mềm của sinh viên.

– Có đội ngũ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ, giảng dạy nhiệt tình hầu như trong chương trình giảng dạy của bậc học cao đẳng thì tiết thực hành chiếm đa số.

– Được học tập tại môi trường có cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại tiên tiến không thua kém gì so với bậc đại học.

“– Sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn sinh viên thường sẽ được nhận thẳng vào chương trình cao đẳng của trường nếu có kết quả trung bình trở lên.

– Các lớp sẽ được khai giảng liên tục vào tháng 3, 6, 9 & 12.

READ  Phương pháp học tốt toán lớp 7 tốt nhất hiện nay

– Thời gian học: 1 tuần học năm buổi, bắt đầu từ 9h đến 13h, mối năm học có 4 kỳ, mỗi kỳ 2 tháng.”

Du học Hàn Quốc hệ cao đẳng tiết kiệm
Môi trường học tập tại Hàn Quốc

4. Học phí và các chi phí khác khi Du học Hàn Quốc hệ cao đẳng

– Học phí chỉ dao động từ 100 triệu/năm tới 139 triệu/năm.

– Chi phí học tiếng Hàn tại trường khoảng 1.000.000 – 1.200.000 won/học kì.

– Trung bình chi phí học hệ cao đẳng tại Hàn Quốc khoảng 800$-1000$ (tùy trường).

Ta dễ dàng nhận ra du học Hàn Quốc hệ cao đẳng thì điều kiện yêu cầu của trường thấp hơn hệ đại học, chi phí học tập thấp hơn, không phải thi vào chuyên ngành, lấy tuổi cao hơn hệ đại học,… 

Học đại học tại Hàn Quốc không phải là con đường duy nhất. Bạn hoàn toàn có thể đi du học Hàn Quốc hệ Cao đẳng tiết kiệm để thực hiện ước mơ du học của mình với chất lượng học tập của một trong những Quốc gia phát triển nhất Châu Á. 

Tags: du học nghề hàn quốc, du học hàn quốc 2021, trường cao đẳng pohang hàn quốc, nên học cao đẳng hay đại học ở hàn quốc, du học nghề hàn quốc 2021, du học nghề hàn quốc uy tín, du học và định cư tại hàn quốc, du học nghề hàn quốc ngành du lịch

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general