Du học Đức tại trường quản lý Hertie

Đôi nét về trường quản lý Hertie.

I. Giới thiệu chung về trường quản lý Hertie

Trường đào tạo quản lý Hertie là một trường đại học của Đức nằm ở Berlin. Trường Hertie có thẩm quyền có thể đào tạo và cấp bằng tiến sĩ cho học viên.

Trường được thành lập vào năm 2003, đây là ngôi trường có chương trình đào tạo chuyên sâu về quản lý ở mức độ chuyên nghiệp đầu tiên ở Đức và đây cũng là nơi đào tạo về lãnh đạo chính trị hàng đầu ở châu Âu. Trường Hertie được xem như là một nơi giảng dạy các chương trình đào tạo và nghiên cứu thuộc hàng đẳng cấp nhất của môi trường giáo dục quốc tế, đây cũng chính là nơi mà sinh viên có thể thực hiện ước mơ tham gia vào các vị trí lãnh đạo trong chính phủ, xã hội-dân sự hoặc là kinh doanh.

Tai nơi đây, sinh viên được tiếp cận một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp và cùng với những đặc thù trong các chương trình giảng dạy, các chương trình nghiên cứu có tính định hướng cao. Trường Hertie được xem là một điểm đến thú vị cho các du học sinh đến đây du học vì gần như một nữa trong tổng số sinh viên trong trường là những du học sinh đến từ những nước và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Nhờ có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quan lý và Hertie còn là một trung tâm uy tính nên tạo ra một sức hút vô cùng lớn đối với các du học sinh đến đây du học.

READ  Du học Đức vừa học vừa làm cơ hội cho bạn làm giàu

> > Xem thêm: Du học Đức vừa học vừa làm cơ hội cho bạn làm giàu

Du học sinh du học Đức
Du học Đức tại trường quản lý Hertie
 

Trong tương lai không xa, trường Hertie sẽ vạch ra các mục tiêu để trở thành một cơ sở đào tạo đại học cũng như là sau đại học trong lĩnh vực quản lý thuộc hàng chất lượng nhất trên thế giới, củng cố và nâng cao chất lượng đào tạo chuyên môn và đẩy mạnh các nghiên cứu liên ngành nhiều hơn nữa.

Năm 2005, bộ Khoa học, Nghiên cứu và Văn hóa Đức đã công nhận trường Hertie là cơ sở đào tạo cao cấp. Các sinh viên năm nhất của trường sẽ được cung cấp một bộ chương trình giảng dạy đặc biệt gồm năm phần đại cương tại các bộ, ban, ngành và các tổ chức quốc tế và hợp tác nghiên cứu với các cơ sở uy tín khác. Điều một phần quan trọng không thể bỏ xót đó là các chương trình giảng dạy tại trường hoàn toàn bằng tại tiếng Anh.
 

Du học Đức không khó
Du học Đức

II. Chương trình đào tạo

Các ngành đào tạo Thạc sĩ, tiến sĩ và học phí tại các trường đại học Đức:

+ Thạc sĩ ngành chính sách công: 27,000 Euro cho toàn khóa học

+ Thạc sĩ hành chính ngành quản trị công: 27,000 Euro cho toàn khóa học

+ Quản lý giáo dục: phí chứng chỉ (giáo trình, tham dự các buổi học, tham khảo các tài liệu trước các hội thảo và đồ uống ở HSoG, phí đánh giá và sửa bài tập, phí chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học) là 5,560 Euro, phí học trình (giảng dạy, tài liệu hội thảo, chỗ ở, ăn sáng, phí sử sụng các phương tiện giao thông công cộng): 5000 Euro, phí tham dự các hội thảo ở Brussels: 3000 Euro, phí cho các hội nghị nghiên cứu chuyên đề: 1,390 Euro

READ  Thông tin du học nghề mầm non tại Đức

+ Cải cách giáo dục

+ Các chương trình tiến sĩ về quản lý

Với chi phí thuộc dạng phổ thông trong các trường đào tạo cùng ngành và đa dạng về các chương trình đào tạo cho bạn lựa chọn thì chắc chắn sẽ khiến mọi lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cùng với việc có một hoạch định rõ ràng về mặt chi phí chi tiêu cho bản thân mà chúng tôi sẽ đề cập ngay dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

III. Chi phí sinh hoạt

Dưới đây là mức chi tiêu mà chúng tôi gợi ý cho bạn để có thể du học Đức một cách thuận tiện và dễ dàng nhất:

+ Bảo hiểm y tế: 80 Euro/ 1 tháng.

+ Nhà ở: 350 Euro/ 1 tháng.

+ Các chi tiêu cá nhân: 370 Euro/ 1 tháng.

> > Xem thêm: Du học Đức – cơ hội để định cư lâu dài bên Đức
 

Chi phí sinh hoạt du học Đức là bao nhiêu
Chi phí sinh hoạt tại Đức

IV. Hồ sơ nhập học

Một phần cực kì quan trọng bạn cần chú ý chuẩn bị thật kỹ lưỡng đó là hồ sơ đăng ký học tại trường quản lý Hertire. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự làm các hồ sơ dưới đây hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ trợ giúp tốt nhất nhé:

+ Đơn xin học theo mẫu.

+ Sơ yếu lí lịch.

+ Bản photo các chứng chỉ học vấn và thành tích học tập.

+ Thư giới thiệu.

+ Chứng chỉ tiếng Anh.

READ  Cách học tiếng Pháp cho người chưa biết gì

+ Một lá thư đề đạt nguyện vọng.

+ Visa.

Thời hạn đăng kí: 1/12 và 1/6 hằng năm.

Trên đây là những thông tin về trường đại học quản lý Hertie. Mong rằng chúng sẽ giúp ích cho những bạn du học sinh có mong muốn vào trường này.

Tags: học bổng du học thạc sĩ tại đức, du học ứng dụng đức, du học nghề đức icoeuro, du học đức 2019, điều kiện du học đức 2018, điều kiện du học đức 2019, du học đức mất bao nhiêu tiền, các trường đại học dnah tiếng tại đức.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general