Dreads Thinning tận gốc | Một vài bản sửa lỗi đơn giản để thử

Khi tóc phát triển, nó sẽ gây áp lực lên da đầu, dẫn đến việc bạn bị mỏng đi ở gốc. Đây là một vấn đề bạn nên giải quyết sớm vì nó có thể gây ra các điểm yếu trong vị trí của bạn và dẫn đến gãy. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Ồ. Dreads Thinning tận gốc?

Người đàn ông với nỗi sợ hãi gầy đi ở gốc rễ mỉm cười trong một căn phòng màu hồng

CarlosDavid / Shutterstock

Các vết mỏng ở gốc nên dễ nhận biết. Vị trí có thể cảm thấy gầy ở đỉnh hoặc trở nên lỏng lẻo. Bạn có thể thấy nang tóc bị gãy hoặc có thể gặp phải tình trạng gãy rụng.

Một số điểm nhỏ cần xem xét:

 • Độ dày của ổ khóa thay đổi là điều bình thường, đặc biệt là trong năm đầu tiên của chúng. Tóc của bạn cần thời gian để ổn định thành cuộn. Tuy nhiên, những nỗi sợ hãi lành mạnh thường sẽ dày hơn theo thời gian.
 • Đừng lo. Đối phó với rễ cây mỏng là một vấn đề phổ biến. Nó có thể là kết quả của việc tóc không khỏe mạnh hoặc không duy trì được nếp nhăn đúng cách.
 • Đừng đợi vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Có những bước bạn có thể thực hiện để có được bộ rễ khỏe mạnh hơn.

Đó có phải là vấn đề với trọng lượng và lực căng không?

Khi hình thành nỗi sợ hãi, các nhà địa phương đan các sợi tóc lại với nhau để tạo thành những cuộn dây chặt chẽ. Bạn có thể sử dụng các mẫu khác nhau để đan các sợi tóc với nhau và tùy thuộc vào kỹ thuật được sử dụng, cuộn dây có thể quá chặt và gây áp lực lên da đầu.

Nỗi sợ hãi căng thẳng có thể gây ra chứng rụng tóc do lực kéo. Tình trạng này cũng có thể xuất hiện nếu bạn để các kiểu tóc bó sát khác. Nó cũng có thể là kết quả của những cơn sợ hãi đã trở nên quá nặng đối với da đầu của bạn.

Xác định Rụng tóc do Lực kéo

Rụng tóc do kéo thường làm cho các nốt sần của bạn trở nên mỏng ở gốc và rụng. Bạn cũng có thể thấy tóc ngắn bị gãy ở đỉnh tóc và nhận thấy rằng chân tóc của bạn đang bị rút lại. Trong một số trường hợp, chứng rụng tóc do lực kéo có thể gây khó chịu và thậm chí đau đầu.

Làm thế nào để giải quyết chứng rụng tóc do lực kéo

Bạn có thể ngăn ngừa chứng rụng tóc do lực kéo bằng cách chọn một nhà tạo mẫu có kiến ​​thức chuyên sâu về khóa tóc. Bạn cũng nên tránh những kiểu tóc bó sát có thể gây áp lực lên da đầu, chẳng hạn như búi tóc cao.

Nếu bạn đang phát triển các dấu hiệu của chứng rụng tóc do lực kéo, đừng chờ đợi. Bạn nên đến gặp chuyên gia để được cắt bớt một phần sợ hãi để loại bỏ một phần trọng lượng hoặc tháo ổ khóa của bạn.

READ  11 lợi ích của việc sử dụng hạt thiền trong thực hành thiền của bạn

Nếu bạn quyết định nối lại tóc trong tương lai, hãy tránh những kiểu tóc loang lổ nối liền nhau và yêu cầu chuyên gia địa phương làm việc với những phần tóc nhỏ để giảm bớt trọng lượng. Bạn nên cho nhà tạo mẫu của mình biết bạn đã từng đối mặt với chứng rụng tóc do lực kéo trong quá khứ và yêu cầu họ sử dụng kiểu dệt không quá chật.

Quản lý sự phát triển của tóc mới

Chàng trai cúi xuống vặn xoắn ốc của mình để sửa chữa những chiếc dreadlocks bị mỏng ở gốc

elebZoom / Shutterstock

Khi một người chuyên nghiệp tạo dáng đáng sợ, họ sử dụng toàn bộ chiều dài của tóc để tạo ra một cuộn dây chắc chắn. Tuy nhiên, bạn sẽ có tóc mới mọc ở đỉnh đầu. Bạn cần kết hợp sự phát triển mới vào ổ khóa của mình bằng cách vặn nó vào cuộn dây.

Nếu bạn không quản lý được sự phát triển của tóc mới, bạn sẽ phát triển các chân tóc mỏng.

Điều quan trọng là phải biến sự phát triển mới đi đúng hướng khi kết hợp nó vào một ổ khóa hiện có. Nếu bạn đi ngược lại với mô hình của locus của bạn, các oai của bạn sẽ có những điểm yếu có thể dẫn đến gãy.

Tại sao việc quản lý sự phát triển của tóc mới lại quan trọng

Việc không kết hợp việc mọc tóc mới có thể là một vấn đề về thẩm mỹ. Tuy nhiên, vì các vết rậm có xu hướng ngày càng dày và nặng hơn theo thời gian, bạn cần sử dụng thuốc mọc tóc mới để hỗ trợ chúng.

Nếu bạn không xoắn tóc mới khi nó mọc, bạn sẽ có những sợi tóc yếu và cuối cùng sẽ phải đối mặt với tình trạng gãy rụng.

Cách quản lý mọc tóc mới

Một sai lầm phổ biến là cắt bớt phần lông mới mọc để khiến mái tóc của bạn trông gọn gàng hơn. Một lần nữa, bạn cần sự phát triển của tóc mới để có được những sợi tóc chắc và khỏe. Bạn có thể tự học cách uốn tóc mọc mới hoặc đến gặp bác sĩ địa phương thường xuyên để họ duy trì sự sợ hãi của bạn.

Trung bình, tóc phát triển với tốc độ nửa inch mỗi tháng. Bạn nên gặp nhà tạo mẫu của mình hai đến ba tháng một lần để thay đổi kiểu tóc mới mọc hoặc thường xuyên hơn nếu tóc bạn mọc nhanh hơn.

Đó có phải là vấn đề sức khỏe da đầu không?

Các vấn đề về da đầu có thể gây ra lớp da đầu mỏng ở gốc

MarySan / Shutterstock

Có thể phát triển một số tình trạng sức khỏe ảnh hưởng đến da đầu của bạn. Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe da đầu, bạn thường sẽ bị yếu và khô tóc. Bệnh vẩy nến, chàm, viêm da và nhiễm trùng nấm là một số bệnh phổ biến nhất các vấn đề có thể ảnh hưởng đến da đầu của bạn.

READ  Vitamin A có lợi cho làn da của bạn như thế nào?

Đánh giá sức khỏe da đầu

Nếu có vấn đề với da đầu, bạn có thể sẽ nhận thấy các triệu chứng như ngứa hoặc viêm. Một số tình trạng cũng có thể gây ra vảy, tổn thương hoặc xuất hiện gàu.

Cách điều trị vấn đề sức khỏe da đầu

Có nhiều lựa chọn điều trị khác nhau để có được da đầu khỏe mạnh hơn. Các phương pháp điều trị tại chỗ như dầu gội thuốc có tác dụng tốt đối với các trường hợp bệnh vẩy nến hoặc viêm da nhẹ. Nếu bạn đang đối phó với tình trạng viêm nặng hơn, bạn nên cân nhắc đến corticosteroid.

Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần điều trị kháng khuẩn hoặc kháng nấm để đối phó với nhiễm trùng da. Tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để được chẩn đoán và điều trị. Rễ sợ của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh trở lại sau khi bạn giải quyết được tình trạng sức khỏe da đầu tiềm ẩn.

Tóc không khỏe

Thực phẩm lành mạnh nên ăn để làm dày các khối sợ ở gốc rễ của chúng

Antonia Vlasova / Shutterstock

Tóc có thể trở nên khô và yếu vì nhiều lý do. Tình trạng sức khỏe, thuốc men hoặc thậm chí là một chế độ ăn uống không lành mạnh có thể khiến bộ rễ của bạn trông gầy gò và không khỏe mạnh.

Các dấu hiệu chung của tóc không khỏe

Nếu bạn nhận thấy rằng, bên cạnh việc phát triển chân tóc mỏng, các lọn tóc của bạn khô và dễ gãy, bạn có thể đang gặp vấn đề về sức khỏe của tóc. Tóc rụng và khó tạo kiểu cũng có thể là dấu hiệu của vấn đề sức khỏe của tóc.

Làm gì với mái tóc không khỏe mạnh

Bạn có thể có được mái tóc khỏe mạnh hơn bằng cách áp dụng một chế độ ăn uống giàu vitamin và khoáng chất:

 • Ăn nhiều hạt, quả hạch, hải sản và đậu nành để cung cấp các axit béo cần thiết cho tóc.
 • Chuối, khoai tây và các loại thực phẩm khác giàu vitamin B6 cũng rất quan trọng.
 • Bạn cần ăn thịt, gia cầm, cá hoặc các sản phẩm từ sữa mỗi ngày để có được Vitamin B12.
 • Cam quýt và cà chua là những nguồn cung cấp axit folic tuyệt vời.

Bạn cũng cần có một chế độ chăm sóc tóc phù hợp với nhu cầu riêng của mình. Các loại dầu tự nhiên như dầu dừa và dầu cây trà có thể làm điều kỳ diệu cho nỗi sợ hãi của bạn. Những loại dầu này có thể giữ cho tóc của bạn khỏe mạnh đồng thời dưỡng ẩm cho tóc.

Dầu cây trà cũng có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm có thể hỗ trợ sức khỏe da đầu. Một thực tế phổ biến là sử dụng sáp để giúp các con sợ hình thành các nút mạnh và trưởng thành.

READ  Làm thế nào để ngăn ngừa và điều trị tối đầu gối và khuỷu tay

Sử dụng sáp thực sự có thể làm suy yếu các ổ khóa của bạn vì nó sẽ tích tụ và tăng thêm trọng lượng cho tóc. Bạn cũng nên tránh sử dụng màu sắc. Các sản phẩm tạo màu tóc có chứa các hóa chất có thể làm hỏng tóc của bạn và khiến tóc trở nên khô và dễ gãy.

Những điều cần xem xét nếu bạn đang đối phó với rễ bánh mì mỏng

Làm mỏng rễ sợ hãi là một vấn đề phổ biến, nhưng có một số giải pháp đơn giản mà bạn có thể thực hiện:

 • Nhà địa phương của bạn có sử dụng đúng kỹ thuật khi hình thành nỗi sợ hãi của bạn không? Nếu không, hãy đến gặp một chuyên gia khác và yêu cầu họ loại bỏ nỗi sợ hãi của bạn.
 • Rễ tóc thưa có phải là kết quả của việc mọc tóc mới không? Nếu có, hãy đến gặp nhà tạo mẫu của bạn thường xuyên hơn để quản lý sự phát triển mới.
 • Chế độ chăm sóc tóc phù hợp với các lọn tóc của bạn sẽ giúp bạn có được bộ rễ khỏe mạnh.
 • Bạn cũng nên quan tâm đến các vấn đề về da đầu và sức khỏe của tóc có thể khiến tóc khô và gãy rụng.

Câu hỏi thường gặp về Thinning Dreads

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về rễ cây sợ mỏng.

Làm thế nào để bạn biết nếu vết xước đang mỏng đi?

Rễ của bạn trông sẽ mỏng hơn phần còn lại của nỗi sợ hãi. Bạn cũng có thể thấy tóc ngắn bị gãy ở đỉnh lọn tóc của mình.

Phải làm gì nếu vết xước mỏng đi

Bạn nên thay đổi chế độ chăm sóc tóc và đến gặp bác sĩ chuyên khoa.

Nguyên nhân nào gây ra Lộc cho Thìn?

Ổ khóa có thể mỏng vì một số lý do, bao gồm trọng lượng và áp lực, tóc không khỏe hoặc kỹ thuật dệt không đúng cách.

Vì vậy, tại sao Dreads của tôi mỏng dần tại gốc?

Rễ sợ mỏng là một vấn đề có thể là do các vết nặng hoặc chặt. Trong một số trường hợp, chân tóc mỏng cũng có thể là dấu hiệu của vấn đề với da đầu hoặc tóc của bạn.

Hoặc, tóc thưa là kết quả của sự phát triển tóc mới mà bạn không quản lý đúng cách. Rất may, có những bước đơn giản bạn có thể thực hiện để duy trì nỗi sợ hãi của mình và ngăn chặn vấn đề này.

Bạn cũng có thể thích:
 • Dầu gội đầu tốt nhất cho Locs
 • Dầu gội mọc tóc tốt nhất
 • Làm thế nào để có được mái tóc dày hơn

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general