Đố bạn tóc dày hay mỏng | Chỉ có 5 câu hỏi!

Bài kiểm tra “tóc tôi dày hay mỏng” của chúng tôi có thể đo độ dày hay mỏng của tóc bạn chỉ với 5 câu hỏi! Tìm hiểu độ rậm của tóc và dày hay mỏng. Nhận ngay kết quả cộng với các mẹo chăm sóc bờm của bạn!

Dày và Mỏng: Tại sao Mật độ Tóc lại Quan trọng

Đối với một hình ảnh nổi bật cho một câu đố là tóc tôi dày hay mỏng, một số phụ nữ với các loại tóc khác nhau tụ tập lại với nhau

Beauty Agent Studio / Shutterstock

Bạn đã bao giờ nghe thấy cụm từ “Tôi biết nó khi tôi nhìn thấy nó”? Bạn sẽ nghĩ rằng thật dễ dàng để xác định xem tóc của bạn dày hay mỏng chỉ bằng cách… nhìn vào nó. Nhưng ngoại hình có thể được lừa dối. Không phải lúc nào cũng dễ dàng biết được bạn có mật độ tóc dày, mỏng hay trung bình.

Mật độ tóc đo số lượng tóc trên một inch vuông của da đầu của bạn. Tóc dày (những gì chúng ta gọi là ‘dày’) có nhiều sợi tóc trên mỗi inch vuông hơn mức trung bình. Tóc thưa hoặc ‘mỏng’ có ít sợi tóc hơn trên mỗi inch vuông da đầu.

Mật độ tóc khác với kết cấu tóc (mịn, trung bình hoặc thô). Bạn có thể có tóc mịn, dày (rậm) hoặc thô, mỏng (thưa). Và nó có thể trở nên phức tạp hơn thế.

Đôi khi tóc trông thực sự dày và rậm hóa ra lại thô với từng sợi tóc dày hơn, nhưng lại có ít sợi tóc thực tế trên đầu hơn. Những lần khác, tóc trông “mỏng” lại thực sự dày đặc những sợi mảnh mai, mảnh mai.

Nhưng có thực sự quan trọng nếu tóc bạn dày, mỏng hay ở giữa các loại tóc? Nó chắc chắn làm.

Tổng thể “độ dày” – mật độ – của tóc quyết định cách bạn nên tạo kiểu, cắt và chăm sóc tóc. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao một số kiểu cắt và kiểu tóc trông tuyệt vời trên người khác lại không phù hợp với bạn, thì mật độ tóc của bạn có thể là thủ phạm.

Làm bài trắc nghiệm của chúng tôi để tìm hiểu xem tóc của bạn dày, mỏng hay mật độ trung bình! Đó là 5 câu hỏi nhanh và bạn có thể có Aha! thời điểm tóc mà bạn đã chờ đợi.

Tóc tôi dày hay mỏng? Đố

Bạn không chắc liệu tóc của mình có đủ tiêu chuẩn là dày, mỏng hay trung bình không? Hãy dành một phút để trả lời 5 câu hỏi nhanh về tóc của bạn dưới đây để tìm hiểu. Bài kiểm tra của chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn có mái tóc dày, trung bình hay mỏng, cùng với các mẹo chăm sóc và tạo kiểu cho mật độ tóc của bạn.

Bạn sẽ hiểu rõ hơn về chiếc bờm của mình một chút và học cách tận dụng tối đa độ rậm của tóc với những sản phẩm tối thiểu!

Bạn đã hoàn thành câu đố. Giờ thì sao?

Bạn đã có kết quả – tóc của bạn dày (rậm), trung bình (trung bình) hoặc mỏng (thưa thớt). Bây giờ bạn đã biết rõ hơn về chiếc bờm của mình một chút, hãy dành một phút để tìm hiểu một vài mẹo và thủ thuật giúp quản lý và tạo kiểu tóc dễ dàng hơn!

Mẹo cho mái tóc dày

Người phụ nữ có mái tóc dày trong một hình ảnh để đi kèm với một hình ảnh là mái tóc của tôi dày hay mỏng

Beauty Agent Studio / Shutterstock

Tóc dày thường được ghen tị vì sự đầy đặn huy hoàng của nó, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng để quấn một mái tóc dày và không cầu kỳ. Bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn nếu bạn thực hiện lời khuyên của chúng tôi! Vì bạn có nhiều sợi trên mỗi inch vuông hơn so với người bình thường, nên có rất nhiều tóc phải giải quyết. Nhưng chúng tôi nói gấp đôi rắc rối, nhân đôi niềm vui!

  • Nhận một số chất dẻo XL đã. Bây giờ bạn đã phát ốm vì chụp một cái cứ vài ngày rồi! Lấy một số loại chun buộc tóc XL phù hợp hoàn hảo với bờm dày của bạn. Nó cũng làm cho kiểu tóc đuôi ngựa của bạn thoải mái hơn rất nhiều!
  • Phơi khô bất cứ khi nào có thể. Chúng tôi biết – việc làm khô bằng không khí mất nhiều thời gian vì bạn có quá nhiều tóc. Nhưng sấy khô những sợi siêu dày có nghĩa là tóc của bạn tiếp xúc với nhiệt của máy sấy lâu hơn. Nếu bạn phải thổi khô, hãy sử dụng chất bảo vệ nhiệt trước.
  • Đá kiểu nửa vời hơn. Việc đội tóc lên có thể khiến bạn nặng nề một cách khó chịu. Trọng lượng tăng thêm có thể gây căng thẳng cho da đầu, dẫn đến rụng tóc theo thời gian. Hãy biến tấu thêm các kiểu buộc nửa hoặc mặc xuống và thả lỏng khi bạn có thể. Nó sẽ thoải mái hơn và bảo vệ khỏi rụng tóc theo thời gian!

Mẹo cho tóc trung bình

Người phụ nữ có mái tóc trung bình và đôi mắt to màu xanh lam trong căn phòng xám

Roman Samborskyi / Shutterstock

Mật độ tóc trung bình nhận được Best All Around nhất ở mật độ tóc cao. Vì tóc của bạn không dày đặc trên da đầu, bạn sẽ không phải đối mặt với sự nặng nề và quá nóng như những người tóc dày.

READ  Hướng dẫn chung cho Thực hành Yoga

Với số lượng sợi trung bình trên một inch vuông da đầu (khoảng 2.200 sợi), bạn có đủ tóc để trông tương đối dày nhưng không đủ để duy trì thời gian dài rụng / rụng tóc. Dưới đây là những điều bạn nên biết về việc giữ cho tóc có mật độ trung bình ở mức tối đa và khỏe mạnh!

  • Tránh các nguồn đứt thông thường. Chải tóc khi tóc ướt, sử dụng nhiệt độ cao trên các dụng cụ nóng, xử lý hóa chất nhiều lần, sử dụng lược chải kỹ, ngủ trên áo gối bông, vò rối, đội mũ len… có rất nhiều cách chúng ta khiến tóc gãy rụng hàng ngày. Để giữ được cảm giác no và tránh gầy, hãy tránh càng nhiều nguồn gây hại càng tốt.
  • Ăn uống đa dạng, giàu dinh dưỡng. Bổ sung đầy đủ các loại thực phẩm dinh dưỡng và lành mạnh trong chế độ ăn uống của bạn là chìa khóa để giữ cho cơ thể bạn được cung cấp đầy đủ các vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển tóc và tránh tóc mỏng. Rau và trái cây không phải mứt của bạn? Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng bổ sung mọc tóc để có được các vitamin và chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần để phát triển và duy trì mái tóc của bạn.
  • Giúp tóc chắc khỏe với protein. Protein làm mềm mượt và chắc khỏe tóc từ trong ra ngoài. Tóc có mật độ trung bình có thể được hưởng lợi từ việc tăng lượng protein của bạn, sử dụng các sản phẩm làm giàu protein và sử dụng mặt nạ tóc protein mỗi tuần một lần. Tự trộn mặt nạ protein rất thú vị, nhưng bạn cần protein thủy phân để thực sự thẩm thấu và củng cố tóc.

Mẹo cho tóc mỏng

Người phụ nữ có mái tóc mỏng cho kết quả trên là mái tóc của tôi dày hay mỏng

fizkes / Shutterstock

Tóc mỏng trông đẹp nhất khi nó được để theo hình dạng tự nhiên, cho dù là tóc thẳng, gợn sóng, xoăn hay xoăn bồng bềnh.

Điểm cộng nếu bạn có thể đạt được một chút tăng khối lượng ở chân tóc – nâng ở chân tóc tạo ra ảo giác về mái tóc dày hơn, đầy đặn hơn với độ che phủ da đầu nhiều hơn. Các sản phẩm và chất bổ sung có thể giúp bạn đạt được điều đó, nhưng những lời khuyên này cũng vậy.

  • Gội đầu ít thường xuyên hơn. Rụng tóc hầu hết xảy ra khi chúng tôi gội đầu, vì vậy bạn nên cắt giảm tần suất giặt giũ để tránh rụng quá nhiều. Nếu bạn đã giặt hàng ngày hoặc cách ngày, hãy giảm xuống 2-3 lần giặt mỗi tuần. Bạn có thể thấy bờm của mình trông dày hơn mà không cần gội nhiều lần, nhưng gội ít thường xuyên hơn cũng giúp tăng độ ẩm tự nhiên, cân bằng độ pH cho da đầu và giữ màu lâu hơn.
  • Đổi lược chải tóc của bạn. Rất có thể, bạn đã không suy nghĩ nhiều về chiếc lược chải tóc mà bạn hiện đang sử dụng. Hãy đổi nó ra một loại được chứng minh là dịu nhẹ hơn với tóc, giảm gãy rụng và giúp phân phối lượng dầu tự nhiên của bạn để dưỡng tóc nhiều hơn và ít bết hơn. Không có gì tốt hơn một sản phẩm đích thực bàn chải lông heo rừng dành cho tóc mỏng – hãy lấy một trong những loại tốt nhất và xem sự khác biệt.
  • Cung cấp cho tóc của bạn thêm một số TLC. Đắp mặt nạ tăng cường tóc mỗi tuần một lần, bổ sung một lượng ẩm nhẹ ở đây và ở đó, xử lý nhẹ nhàng và ngủ trong một chiếc mũ lụa hoặc trên một chiếc áo gối bằng lụa đều là những cách giúp tóc mỏng có thêm một chút TLC. Với mái tóc mỏng, một ounce phòng ngừa đáng giá một pound chữa bệnh. Thêm nhẹ nhàng và dưỡng tóc để tránh gãy rụng và giữ nếp.
READ  OVertone tồn tại trong bao lâu? | Hướng dẫn đầy đủ

Bạn có thích câu đố “Tóc bạn dày hay mỏng?” Của chúng tôi

Bạn đã làm bài kiểm tra, tìm hiểu về mức độ mật độ tóc của mình và biết hướng xử lý mọi việc từ đây. Bạn có phiền nếu chúng ta dành một phút để tổng hợp tất cả không?

Mức độ mật độ tóc của bạn – dày, trung bình hoặc mỏng – là lượng tóc bạn có trên đầu. Nó không phải là về độ dày hay mỏng của từng sợi tóc của bạn (đó là tóc kết cấu). Đó là về số lượng tóc bạn có trên một inch vuông da đầu.

Bạn càng có nhiều tóc trên một inch vuông, thì tóc của bạn càng dày đặc (dày hơn). Bạn càng có ít tóc trên một inch vuông, thì tóc của bạn càng thưa (mỏng). Nếu bạn ở đâu đó giữa rậm và thưa – dày và mỏng – AKA thì tóc của bạn được coi là có mật độ trung bình.

Những cô nàng có mái tóc dày, hãy đảm bảo rằng bạn đang cắt tóc bằng nhiều lớp dài để dễ quản lý bờm hơn. Huyết thanh chống xoăn cứng và mặt nạ làm mềm mượt là điều bắt buộc!

Những phụ nữ có mật độ sợi trung bình nên tập trung vào rễ và khối lượng tổng thể, độ ẩm nhẹ và tránh các nguồn gãy phổ biến. Dầu xả để lại và các sản phẩm làm giàu protein tăng cường cho tóc là lý tưởng cho mật độ tóc của bạn.

Những phụ nữ có mái tóc mỏng sẽ thấy sự khác biệt rất lớn về độ đầy đặn khi sử dụng thực phẩm bổ sung giúp tăng trưởng tóc như Folexin, và các sản phẩm và kỹ thuật làm tăng khối lượng tạm thời sẽ giúp ích cho việc chuyển đổi tức thì. Tránh sử dụng các loại kem, gel và dầu nặng và cắt kiểu tóc dài bồng bềnh để tối đa hóa độ đầy đặn cho mái tóc của bạn.

Dù dày, mỏng hay ở đâu đó, bờm của mọi người đều có một điểm chung: Đó là mái tóc duy nhất mà bạn có! Học cách yêu ổ khóa của bạn như chúng vốn có. Cỏ xanh hơn ở nơi bạn tưới nó!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general