Decyl Glucoside trong Dầu gội là gì? | Hướng dẫn chi tiết

Khi mọi người nhận thức rõ hơn về các thành phần khác nhau trong dầu gội đầu, sẽ có xu hướng tránh một số hợp chất hóa học nhất định. Sulfat thường là nguyên nhân đáng lo ngại, vì chúng là chất tẩy rửa hóa học mạnh giúp loại bỏ bụi bẩn trên tóc.

Thật không may, chúng nâng được nhiều thứ hơn là bụi bẩn. Bạn có thể đã nghe nói về các thành phần thay thế và tự hỏi, “Decyl glucoside trong dầu gội đầu là gì?” Nếu đây là bạn, hãy đọc để tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết.

Decyl Glucoside trong Dầu gội là gì?

Decyl Glucoside trong đồ họa dầu gội là gì

Decyl glucoside là một chất hoạt động bề mặt đó là nhẹ nhàng và có thể phân hủy sinh học. Nó được sử dụng trong dầu gội đầu, và nó khác vì nó có nguồn gốc từ cồn béo thực vật, chẳng hạn như dừa c8-16 và glucose. Nó có thể tạo bọt nhưng ít có nguy cơ gây kích ứng da.

Mặc dù về mặt kỹ thuật nó là một sulfat, nhưng nó có nguồn gốc từ trái dừa, vì vậy nó không gây ung thư. Nếu bạn đang tìm kiếm dầu gội có thành phần dịu nhẹ hơn, bạn có thể muốn biết thêm về decyl glucoside trong dầu gội.

Bạn có thể có câu hỏi, bao gồm những câu hỏi sau:

  • Decyl glucoside là gì?
  • Những lợi ích của thành phần này là gì?
  • Làm thế nào để bạn sử dụng nó?
  • Nó có an toàn không?

Chúng tôi có cùng câu hỏi và chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu. Tiếp tục đọc để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về decyl glucoside.

Bạn cũng có thể thích:
  • Thành phần dầu gội nào cần tránh
  • Thành phần nào trong dầu gội gây rụng tóc
  • Thành phần chính trong dầu gội là gì?
  • Thành viên Mark Shampoo là gì?

Decyl Glucoside là gì?

Khi các nhà sản xuất sản xuất dầu gội đầu, họ sử dụng chất hoạt động bề mặt để dầu gội thấm vào nhau. Điều này giúp dễ dàng thoa đều lên tóc và mang lại cho bạn cảm giác sạch sẽ. Một số sunfat là chất tẩy rửa được pha chế với các hóa chất khắc nghiệt.

READ  Bangs in Style vào năm 2022? | Bạn Cá là Họ Có!

Kết quả là, chúng loại bỏ bụi bẩn cũng như dầu tự nhiên của bạn và hơn thế nữa. Mọi người thường muốn tìm một loại dầu gội đầu dịu nhẹ hơn và không gây kích ứng da đầu. Họ không muốn nó làm mất màu tóc, dầu tự nhiên, v.v.

Decyl glucoside là một chất hoạt động bề mặt thay thế nhẹ nhàng. Bạn vẫn có thể tạo bọt, nhưng bạn đang sử dụng sản phẩm có sunfat có nguồn gốc từ dừa chứ không phải dầu mỏ. Decyl glucoside không phải là chất gây ung thư, vì vậy nó an toàn hơn và dịu nhẹ hơn trên da đầu của bạn.

Lợi ích của Dầu gội đầu với Decyl Glucoside

Có nhiều lợi ích khi sử dụng dầu gội có chứa decyl glucoside. Trước hết, nó nhẹ nhàng trên da đầu của bạn, và nó không chứa bất kỳ độc tố nào. Nó vẫn cho phép bạn tạo bọt, nhưng nó có nguồn gốc từ thực vật và không phải là chất gây ung thư.

Nó sẽ không gây kích ứng da đầu của bạn, và nó thực sự dễ dàng được hấp thụ bởi da của bạn và dưỡng ẩm cho da đầu của bạn. Nó thường được tìm thấy trong các loại dầu gội trị gàu. Đây là một trong số ít chất hoạt động bề mặt 100% tự nhiên và nó không tạo ra sản phẩm phụ là ethylene oxide.

Nó cũng có thể phân hủy sinh học và đến từ các nguồn tài nguyên tái tạo. Nó có đặc tính chống viêm giúp làm dịu da đầu bị khô và kích ứng. Nó là một chất hoạt động bề mặt, có nghĩa là nó có thể làm giảm sức căng bề mặt giữa dầu và nước, vì vậy dầu gội sẽ loại bỏ dầu và bụi bẩn trên tóc của bạn.

Làm thế nào để sử dụng nó

Bạn không phải làm bất cứ điều gì đặc biệt để sử dụng decyl glucoside; bạn chỉ cần chọn một loại dầu gội có chứa nó. Bạn sẽ tìm thấy nó trong rất nhiều loại dầu gội tự nhiên hoặc hữu cơ khác nhau, cũng như các loại dầu gội dịu nhẹ. Nó đủ nhẹ để là một lựa chọn tốt cho trẻ sơ sinh.

READ  Các bước, biện pháp phòng ngừa và lợi ích của Ustrasana (Tư thế lạc đà)

Nó an toàn để sử dụng nếu bạn có làn da nhạy cảm vì nó sẽ không gây kích ứng da đầu của bạn. Hãy tìm những loại dầu gội có nguồn gốc tự nhiên hoặc thực vật và tìm nó trong danh sách thành phần.

Bạn cũng có thể tìm thấy nó trong dầu xả, các sản phẩm chăm sóc tóc khác, sữa tắm, bồn tắm bong bóng, v.v. Nó có cả đặc tính làm dày và tạo bọt, vì vậy nó được sử dụng trong một loạt các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên và hữu cơ.

Decyl Glucoside có an toàn để sử dụng không?

Một trong những lý do chính mà decyl glucoside được ưa chuộng là vì nó an toàn khi sử dụng. Nhiều loại dầu gội có chứa sulfat có nguồn gốc từ dầu mỏ, có thể có đặc tính gây ung thư. Sulfat là chất tẩy rửa và chất làm sạch sử dụng hóa chất mạnh để loại bỏ bụi bẩn bám trên tóc.

Thật không may, chúng nâng lên nhiều hơn và có thể làm mất màu tóc và dầu tự nhiên. Khi bạn sử dụng các loại dầu gội có chứa sulfat mạnh, nó có thể khiến tóc bạn bị khô, hư tổn và da đầu bị kích ứng. Decyl glucoside là một chất hoạt động bề mặt, nhưng nó không chứa bất kỳ chất độc hại nào.

Nó có nguồn gốc từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Họ sản xuất nó bằng cách kết hợp rượu béo có trong dừa với glucose có trong tinh bột và đường. Kết quả là tạo ra một chất hoạt động bề mặt nhẹ cho phép bạn tạo bọt, làm sạch và nuôi dưỡng tóc, đồng thời giúp tóc mềm mại và dưỡng ẩm.

Các câu hỏi thường gặp

Người phụ nữ sử dụng decyl glucoside trong dầu gội

Cerrotalavan / Shutterstock

Những loại tóc nào có thể sử dụng decyl glucoside?

Nó được sử dụng tốt nhất cho những người có mái tóc xoăn hoặc khô, nhưng bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó. Những người có da đầu bị khô hoặc bị kích ứng cũng có lợi khi sử dụng nó vì nó làm sạch mà không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da đầu.

READ  Cần bao nhiêu calo để tăng một bảng Anh? Đây là cách thức ăn ảnh hưởng đến cân nặng của bạn

Bạn có thể sử dụng dầu gội với decyl glucoside bao lâu một lần?

Bạn có thể sử dụng loại dầu gội này hàng ngày nếu cần. Tuy nhiên, bạn không nên để nó ngấm trên tóc quá vài phút.

Decyl glucoside có thuần chay không?

Nó được coi là thuần chay vì nó không chứa bất kỳ động vật hoặc phụ phẩm động vật nào.

Có an toàn để sử dụng decyl glucoside không?

Nó là an toàn để sử dụng decyl glucoside. Nó được xếp hạng bởi Nhóm công tác môi trường là 2 trên thang điểm từ 1 đến 10, được coi là mức độ nguy hiểm thấp.

Bạn có thể sử dụng dầu gội decyl glucoside trị gàu không?

Bạn sẽ tìm thấy thành phần này trong nhiều loại dầu gội trị gàu vì nó nhẹ nhàng và không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của da đầu.

Mọi người có bị dị ứng với decyl glucoside không?

Nếu bạn bị dị ứng với dừa hoặc các thành phần khác trong sản phẩm có nguồn gốc thực vật này, bạn có thể muốn tránh dầu gội đầu và các sản phẩm khác có decyl glucoside.

Vì vậy, Decyl Glucoside trong Dầu gội là gì?

Dầu gội có chứa chất hoạt động bề mặt để làm sạch tóc của bạn. Chúng chịu trách nhiệm tạo bọt và tạo bọt mà bạn sử dụng khi làm sạch nó.

Hầu hết các chất hoạt động bề mặt là sulfat, chẳng hạn như natri laureth sulfat. Tuy nhiên, decyl glucoside là một giải pháp thay thế nhẹ nhàng. Nó sẽ không làm khô tóc của bạn theo cách mà sulfat làm, và nó được coi là tự nhiên vì nó có nguồn gốc thực vật.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general