Đây là ý nghĩa của kiểu cắt tóc trái tim Drake

Cắt tóc trái tim Drake đang mang lại cho chúng ta tất cả cảm giác, nhưng tại sao rapper lại chọn cạo một trái tim trên tóc của mình? Chúng tôi đã tìm hiểu xem cắt tóc trái tim là gì, và câu trả lời có thể khiến bạn ngạc nhiên!

Chuyện gì xảy ra với Drake’s Heart Haircut?

Drake đang làm rung chuyển một kiểu tóc mới vào những ngày này, và nó đang khuấy động rất nhiều tình yêu (và một chút bối rối). Anh ấy nổi tiếng với những chiếc tông màu rõ ràng, sắc nét và thử nghiệm những thiết kế tông đơ tự do tuyệt vời, vì vậy sự xuất hiện của thiết kế trái tim mới của anh ấy không thực sự gây sốc.

Nhưng chúng tôi thấy mình hơi vò đầu bứt tai.

Tại sao một trái tim? Tại sao nó được cạo ở phía trước? Và điều gì đã xảy ra với bức ảnh Instagram anh ấy đăng vào đầu năm nay (cho thấy anh ấy với một trái tim được tẩy trắng trên mái tóc dài giống Bieber)?

Kiểu cắt tóc trái tim Drake chắc chắn là độc nhất vô nhị – bạn sẽ không thấy nhiều người cạo hình trái tim trên tóc. Cho đến bây giờ, đó là.

Những chiếc ổ khóa tình yêu của Drake đã gây được tiếng vang lớn kể từ khi anh ấy ra mắt lần đầu vào tháng 11 năm 2020. Năm nay, anh ấy vẫn cam kết với trái tim trên đầu.

Anh ấy thể thao ‘làm ở khắp mọi nơi từ bữa tiệc sinh nhật của người nổi tiếng sang trọng đến các trò chơi của Lakers – và thậm chí trong quảng cáo State Farm Super Bowl.

Anh ấy dường như đã tạo ra một xu hướng mới.

Hãy xem video này để biết cách thả Drake cổ điển với một trái tim cạo được thực hiện như thế nào.

Các thợ cắt tóc ngày càng nhận được nhiều yêu cầu về kiểu “cắt tóc trái tim Drake” và họ đang sáng tạo với nó. Ngay cả cậu con trai ba tuổi của Drake, Adonis, cũng đang cắt tóc cho một trái tim cạo trọc.

Nhưng… điều gì mang lại? Tại sao trái tim rộn ràng là một phần trong phong cách của Drake bây giờ? Chúng tôi đã tìm ra câu trả lời và bây giờ mọi thứ đều có ý nghĩa.

READ  Tác dụng phụ tiềm ẩn của việc tiêm thuốc làm trắng da

Ý nghĩa của kiểu cắt tóc trái tim Drake

Drake đã lên kế hoạch phát hành album mới của mình, Certified Lover Boy, trong nhiều tháng. Trái tim cạo trọc mà anh ấy được biết đến bắt đầu như một cách để tham khảo và quảng cáo một cách tinh tế cho album sắp tới.

Lần xuất hiện đầu tiên của kiểu cắt tóc trái tim Drake là trong một bài đăng ngắn trên Instagram có chú thích “Big #Mood.” Bức ảnh cho thấy rapper có mái tóc dài, xõa giống Justin Bieber và một trái tim được tẩy trắng ở phía trước.

Bức ảnh làm dấy lên rất nhiều nghi vấn từ người hâm mộ. Một người nhận xét, “3 ngày nữa vào năm 2021 và Drake ở đây trông giống như một thành viên của Big Time Rush.” Một người khác cầu xin, “Ai đó có thể làm ơn cho tôi biết đó không phải là tóc thật của Drake trước khi tôi mất trí không?”

Nhưng một số đã đào nó ngay từ đầu. Một người hâm mộ nhận xét: “Tóc của Drake khó lắm các bạn ạ. Ai đang cố tẩy một trái tim vào tóc tôi như sợi dây kéo? “

Hóa ra, bức ảnh trái tim tẩy trắng đầu tiên đó có lẽ đã được chỉnh sửa ảnh như một cái nhìn về phong cách trái tim cạo thật mà Drake sắp áp dụng để quảng bá cho album sắp tới của mình. Không lâu sau bức ảnh trái tim được tẩy trắng đầu tiên đó, anh ấy đã ra mắt phong cách trái tim thật của mình được cạo ở phía trước đầu.

Tại sao chờ đợi?

Vậy tại sao anh ấy lại mặc phong cách trái tim trong nhiều tháng như vậy? Nó chỉ là điều mới của anh ấy? Ban đầu, album Certified Lover Boy được lên kế hoạch phát hành vào tháng 1 năm 2021, nhưng Drake bị thương ở đầu gối vào cuối tháng 10 năm 2020 và phải tiến hành phẫu thuật.

Điều đó đã khiến mọi thứ trở lại một chút – cuộc phẫu thuật có nghĩa là anh ấy sẽ phải nghỉ ngơi một chút để đầu gối lành lại và trở nên mạnh mẽ hơn. Và vì album vẫn chưa ra mắt, trái tim đã ở đây để ở lại một thời gian.

READ  Làm thế nào để tẩy tóc tắm để loại bỏ màu. Từng bước một

Vào Halloween 2020, anh ấy đã đăng một bức ảnh đầu gối của mình trong một chiếc nẹp trên Instagram, với nội dung: “Thử thách mới đã được mở khóa”.

Sau đó, anh ấy đã xóa và chia sẻ lại bài đăng với một thông điệp truyền cảm hứng hơn: “Tôi thực sự muốn sử dụng bài đăng này để gửi tình yêu và động lực đến bất kỳ ai khác mà năm 2020 đã bỏ qua. Bắt đầu viết câu chuyện phản hồi tốt nhất NGAY BÂY GIỜ. ”

Cuộc phẫu thuật không phải là lần đầu tiên của anh ấy. Anh ấy đã trải qua một cuộc phẫu thuật đầu gối khác vào tháng 9 năm 2009 sau một cú ngã trên sân khấu khiến 3 dây chằng bị rách.

Lần này, Drake biết từ tốn và chậm rãi. Anh ấy đã đăng một video quay cảnh mình đi bộ vài tuần sau cuộc phẫu thuật gần đây nhất cùng với chú thích “BƯỚC TỰ TIN sau 5 TUẦN”.

Các câu hỏi thường gặp

Cắt tóc của Drake được gọi là gì?

Drake thường cắt kiểu tóc phồng với một bên phai màu và một đường kẻ rõ ràng trên trán. Độ mờ có thể thấp hoặc cao trung bình ở các bên tùy thuộc vào kiểu dáng. Anh ấy cũng thường cạo các kiểu hoặc hình dạng ở chân tóc.

Drake cắt tóc có thật không?

Không ai biết chắc liệu tóc mái đầu những năm 2000 và kiểu tóc trái tim tẩy trắng của Drake có thật hay không. Anh ta nhanh chóng gỡ bức ảnh khỏi Instagram và nó có thể là sản phẩm của bộ lọc hoặc thao tác ảnh khác. Tuy nhiên, sau đó anh ấy đã cạo một trái tim vào chân tóc để quảng bá cho album Certified Lover Boy của mình.

Làm thế nào để bạn có được trái tim Drake?

Bạn có thể tạo hình trái tim Drake được cạo bằng tông đơ, dao cạo thẳng và một bàn tay ổn định. Bạn sẽ cần một thợ cắt tóc hoặc một người bạn thân cho phương pháp đó. Ngoài ra, bạn có thể dùng bút chì và tẩy tóc theo hình trái tim, tương tự như kiểu cắt tóc trái tim ban đầu của Drake.

READ  Tại sao tinh dầu tràm trà là cần thiết cho việc chăm sóc da?

Kiểu cắt tóc phổ biến nhất là gì?

Cắt tóc húi cua là một trong những kiểu cắt tóc nam phổ biến nhất mọi thời đại. Còn được gọi là kiểu cắt theo quy định, kiểu tóc mang âm hưởng quân đội này được cắt ngắn ở phía sau và hai bên với một vài inch tóc trên đỉnh. Nó cung cấp nhiều chỗ cho sự thay đổi về độ dài và kiểu dáng.

Một số kiểu cắt tóc phổ biến nhất dành cho phụ nữ có các lớp với độ dài khác nhau để tạo vẻ nhẹ nhàng và năng động hơn. Layers thường được kết hợp với các kiểu tóc mái ngắn hoặc dài vừa phải.

Làm thế nào để tôi yêu cầu cắt tóc của Drake?

Để cắt tóc cho Drake, hãy yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt tóc xù với hai bên mờ dần và tạo nếp ở chân tóc. Drake đã giảm dần mức độ cao, trung bình và thấp, vì vậy hãy nói cụ thể về mức độ bạn muốn.

Cắt tóc trái tim Drake có ở đây không?

Cắt tóc trái tim của Drake có vẻ như nó sẽ kéo dài ít nhất cho đến khi album Certified Lover Boy cuối cùng được phát hành. Drake nói Chàng trai người yêu được chứng nhận cuối cùng đã hoàn thành và “đang trên đường.”

Ai biết? Có lẽ anh ấy đã trưởng thành rất thích trái tim, nó sẽ là một phần của kiểu tóc của anh ấy trong nhiều năm tới. Trong mọi trường hợp, lần tới khi chúng ta thấy một hình dạng mới được cắt theo hình dạng của Drake, điều đó có thể có nghĩa là một album mới sắp ra mắt.

Bây giờ, nếu chúng ta có thể vận động để Drake đồng ý tham gia một chương trình tái hợp Degrassi với vai Jimmy, chúng ta sẽ sẵn sàng.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general