Dầu gội Suave có tốt cho tóc của bạn không? | Vâng, đúng vậy!

Với chi phí cao như hiện nay, giá cả phải chăng của dầu gội Suave có thể hấp dẫn hơn. Suave có thể phù hợp với túi tiền của bạn, nhưng liệu dầu gội Suave có tốt cho tóc của bạn không?

Suave đã nổi tiếng về việc chứa sulfat, có thể làm hỏng tóc. Đọc tiếp để tìm hiểu xem bạn có nên kết hợp loại dầu gội này vào thói quen chăm sóc tóc của mình hay không.

Dầu gội Suave là gì?

Ba chai dầu gội và dầu xả Suave được hình trên kệ cho một sản phẩm có tiêu đề Dầu gội Suave có tốt cho tóc của bạn không

Joni Hanebutt / Shutterstock

Dầu gội Suave là một sản phẩm chăm sóc tóc giá cả phải chăng do Unilever sản xuất. Nó có nhiều công thức và mùi hương khác nhau.

Suave được biết đến là một thương hiệu giá hời nhưng mang lại giá trị tốt. Được bán ở Mỹ, Canada, Mexico, Brazil và Argentina, dầu gội Suave có công thức dành cho các loại tóc khác nhau, từ khô và hư tổn đến dầu.

Sản phẩm cũng có nhiều mùi hương khác nhau, một số mùi bắt chước các loại dầu gội đầu có giá cao hơn. Dầu gội Suave bao gồm các loại như:

  • Dầu gội dưỡng ẩm hạnh nhân và bơ hạt mỡ
  • Essentials Daily Clarifying Shampoo
  • Dầu gội tăng cường sức mạnh từ sả & gừng
  • Dầu gội làm sạch nhẹ nhàng với quả lựu
  • Dầu gội Silk Protein Infusion Kiểu dáng đẹp & Mượt
  • Dầu gội phục hồi hư tổn
  • Dầu gội không chứa Sulfate

Lịch sử của Sauve Shampoo

Thương hiệu nổi tiếng ở nhiều quốc gia. Lần đầu tiên được sử dụng làm tên cho một loại thuốc bổ tóc và được sản xuất bởi Công ty Khoáng sản Quốc gia vào năm 1937, Suave được Helene Curtis Industries mua lại.

Thương hiệu mở rộng bao gồm dầu gội đầu, các sản phẩm tóc khác, kem dưỡng da, xà phòng và chất khử mùi. Helene Curtis và nhãn hiệu Suave của nó sau đó được Unilever mua lại vào năm 1996. Nó đã trở thành một cái tên gia dụng và một sản phẩm phổ biến trên khắp thế giới.

Bạn cũng có thể thích:
  • Dầu xả hiệu thuốc tốt nhất năm 2022
  • Các thành phần trong dầu gội đầu cần tránh
  • Các loại dầu gội đầu hiệu thuốc tốt nhất năm 2022

Suave có tốt cho tóc của bạn không?

Nhìn vào giá của Suave, thấp hơn đáng kể so với các loại dầu gội cao cấp, sẽ cho bạn biết điều đó Suave dầu gội đầu là rất tốt cho ngân sách của bạn.

Nhưng dầu gội Suave có tốt cho tóc của bạn không? Hãy xem xét những thông tin về dầu gội Suave này và tình trạng tóc của bạn để quyết định xem dầu gội Suave có phù hợp với bạn hay không.

READ  Sức khỏe tình dục của phụ nữ 101: Mọi thứ bạn cần biết

Thành phần có lợi

Trong khi các thành phần khác nhau giữa các công thức, nhiều loại dầu gội Suave kết hợp các thành phần có lợi như dầu thầu dầu, bơ xoài và hương thơm. Nhiều thành phần cung cấp dưỡng ẩm sâu, trong khi nước hoa giúp cho mái tóc của bạn có mùi thơm như vẻ ngoài.

Một số loại dầu gội Suave có chứa sulfat

Sunfat, chẳng hạn như natri lauryl sulfat, natri laureth sulfat và amoni lauryl sulfat, là chất tẩy rửa được tìm thấy trong một số công thức của dầu gội Suave. Những chất này rửa sạch dầu và tạo bọt xà phòng dày.

Sulfat có thể được làm khô

Những chất hoạt động bề mặt này là chất tẩy dầu mỡ rất hiệu quả. Đối với một số người, sunfat quá hiệu quả, khiến tóc bị mất đi lớp dầu tự nhiên. Vấn đề này có thể khiến tóc trở nên giòn và khô và da đầu bị kích ứng.

Suave làm cho dầu gội không chứa sulfat

Tin tốt là Suave sản xuất dầu gội không chứa sulfat, chẳng hạn như Dầu gội làm sạch không chứa Sulfate với Dầu dừa. Hãy thử các loại dầu gội không chứa sulfat của Suave nếu bạn có mái tóc khô hoặc hư tổn hoặc lo lắng về sulfat trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân của mình.

Nếu bạn không chắc liệu dầu gội Suave bạn đang xem xét có không chứa sulfat hay không, hãy kiểm tra danh sách thành phần để biết natri lauryl sulfat, amoni lauryl sulfat hoặc natri laureth sulfat.

Công thức Dầu gội Suave Bao gồm DMDM ​​Hydantoin

Dầu gội Suave chứa DMDM hydantoin, một chất bảo quản được sử dụng để kéo dài thời hạn sử dụng của dầu gội và các sản phẩm làm đẹp khác. DMDM hydantoin giải phóng formaldehyde, một chất gây ung thư đã biết.

Có ý kiến ​​cho rằng tác hại từ DMDM ​​hydantoin chỉ xảy ra sau khi tiếp xúc lâu dài, nhưng lựa chọn không có rủi ro nhất là tránh dầu gội đầu và các sản phẩm khác có chứa thành phần này.

Suave Now DMDM ​​Hydantoin-Free

Các sản phẩm Suave được sản xuất trước cuối năm 2021 có thể bao gồm DMDM ​​hydantoin, nhưng Unilever đã thông báo rằng Suave hiện đang DMDM không chứa hydantoin.

Nếu bạn không chắc dầu gội Suave có chứa DMDM ​​hydantoin hay không, hãy kiểm tra danh sách thành phần hoặc ngày sản xuất.

READ  Những dấu hiệu này có nghĩa là bạn không thể mọc râu

Kiện tụng và Dầu gội Suave

Ít nhất một vụ kiện đã được đệ trình về các thành phần của dầu gội Suave và kết quả của việc sử dụng chúng. Một vụ kiện tập thể trên toàn quốc được đệ trình tại Illinois vào năm 2022 bởi nguyên đơn Deanna Lewakowski.

Cô cáo buộc rằng Unilever đã sử dụng DMDM ​​hydantoin trong hơn một thập kỷ mặc dù thành phần này có thể gây hại cho khách hàng.

Cáo buộc về tóc hư tổn

Trong đơn kiện nêu trên, nguyên đơn cáo buộc rằng dầu gội Suave gây kích ứng da đầu tới 7 giờ sau khi cô sử dụng sản phẩm. Khi đó cô có mái tóc khô, giòn, dễ gãy rụng.

Khi tóc bắt đầu rụng, cô ngừng sử dụng dầu gội.

Vì đơn kiện được đệ trình là một vụ kiện tập thể, nó chỉ ra rằng nhiều khách hàng khác của Suave đã chia sẻ những trải nghiệm tồi tệ của nguyên đơn với dầu gội Suave. Cần lưu ý rằng một vụ kiện chỉ đại diện cho một mặt của lập luận pháp lý.

Và, với quy mô của công ty, không có gì ngạc nhiên khi có ít nhất một vụ kiện chống lại công ty. Nên nhớ rằng nhiều vụ kiện cáo lớn là vô căn cứ. Vì vậy, không đặt quá nhiều cổ phiếu trong cáo buộc này.

Những câu hỏi thường gặp về Suave Shampoo

Người phụ nữ giúp câu trả lời là dầu gội Suave có tốt cho tóc của bạn không

TORWAISTUDIO / Shutterstock

Có thể bạn vẫn còn thắc mắc dầu gội Suave có tốt cho tóc không. Câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp này có thể cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt.

Dầu gội Suave có tốt không?

Suave có một vị trí thích hợp trong thị trường dầu gội đầu như một loại dầu gội đầu rẻ tiền, có mùi thơm và giúp tóc bạn sạch sẽ. Đối với hàng triệu khách hàng, dầu gội Suave cung cấp cho họ một mái tóc sạch và khỏe mạnh, nhưng một số đã bị kích ứng và khô tóc do sử dụng dầu gội Suave.

Vì kết quả khác nhau ở mỗi người, bạn có thể cần thử dầu gội trước khi xác định liệu Suave có phải là loại dầu gội tốt hay không.

Dầu gội Suave có tốt cho tóc xoăn không?

Dầu gội Suave có chứa sulfat, chẳng hạn như amoni lauryl sulfat, có thể làm khô tóc, vì vậy những người có mái tóc xoăn, dễ gãy hơn, nên tìm dầu gội không chứa sulfat của Suave hoặc các nhãn hiệu chăm sóc tóc khác. Dầu gội không chứa sulfat ít gây hại cho tóc xoăn.

READ  Tôi có thể sử dụng gel lô hội trên tóc hàng ngày không?

Dầu gội Suave có chứa silicone không?

Dầu gội Suave không chứa silicone và dầu xả Suave Naturals của thương hiệu này không chứa silicone. Silicone có thể làm cho tóc trông bóng và khỏe mạnh trong thời gian ngắn và bảo vệ tóc khỏi bị hư tổn do nhiệt, nhưng khi sử dụng lâu dài, silicone sẽ làm nặng tóc.

Dầu gội Suave có sạch không?

Dầu gội Suave đã nhận được chứng nhận không có hành vi tàn ác từ Tổ chức Nhân dân đối xử với Động vật có Đạo đức (PETA). Thương hiệu trên PETA’s “Beauty without Bunnies” danh sách.

Dầu gội Suave có tốt không?

Giá trị tốt nhất là dầu gội có tác dụng tốt cho tóc của bạn. Vì dầu gội Suave là một trong những loại dầu gội đầu có giá thấp hơn trên thị trường nên việc dùng thử dầu gội Suave sẽ không tốn kém.

Những người yêu thích mùi hương của Suave và kết quả họ nhận được từ việc sử dụng nó đều thấy dầu gội đầu là một sản phẩm tốt mà giá cả lại hợp lý.

Unilever bán hàng triệu chai dầu gội Suave ở Hoa Kỳ và nước ngoài mỗi năm, vì vậy hầu hết đều có được mái tóc sạch bóng khi sử dụng Suave. Nếu không, doanh số bán hàng của Suave sẽ không sôi nổi như hiện tại. Nếu bạn thấy dầu gội Suave có tác dụng tốt cho tóc của mình, bạn đã tìm được một món hời.

Vậy Dầu Gội Suave Có Tốt Cho Tóc Của Bạn Không?

Tóc của mỗi người là khác nhau. Vì lý do đó, thật khó để nói liệu một thương hiệu dầu gội đầu có phải là dầu gội đầu tốt cho tất cả mọi người hay không. Những người lo lắng về sulfat nên thử dầu gội Suave Naturals, không chứa sulfat.

Tất cả các loại dầu gội Suave hiện nay đều không chứa DMDM ​​hydantoin và không chứa silicone. Mua một chai dầu gội Suave không đắt, vì vậy việc vứt bỏ một chai Suave là một rủi ro nhỏ.

Sự phổ biến của dầu gội đầu, giá rẻ và tránh xa các thành phần có thể gây hại khiến nó đáng để thử. Dầu gội Suave có thể tốt cho tóc của bạn tùy thuộc vào công thức Suave bạn chọn và loại tóc của bạn.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general