Dầu gội Nioxin là gì? | Hướng dẫn quá chi tiết

Bạn có thể đã nghe nói về dầu gội Nioxin, đặc biệt nếu bạn bị rụng tóc. Đây là một phương pháp điều trị phổ biến cho những người có mái tóc mỏng, và nó sử dụng thành phần duy nhất là thuốc bôi ngoài da và được FDA chấp thuận.

Bạn có thể thắc mắc, “Dầu gội Nioxin là gì” và nó hoạt động như thế nào? Nếu bạn đang hỏi một trong những câu hỏi này, hãy đọc để tìm hiểu thêm.

Dầu gội Nioxin là gì?

Dầu gội Nioxin là sản phẩm điều trị rụng tóc tại chỗ. Nó chứa thành phần minoxidil, được phát hiện vào năm 1986 và được sử dụng để điều trị chứng rụng tóc. Theo như các thành phần bôi ngoài da, đây là thành phần duy nhất được FDA chấp thuận cho trị rụng tóc.

Nó đã được chứng minh là có hiệu quả và dễ sử dụng, với kết quả khả quan trong 30 ngày. Có thể bạn có nhiều câu hỏi hơn về loại dầu gội này và muốn hiểu nó giúp giảm rụng tóc như thế nào. Một số câu hỏi mà mọi người đặt ra bao gồm:

  • Dầu gội Nioxin là gì?
  • Nó có thực sự hoạt động không?
  • Ai có thể được lợi khi sử dụng nó?
  • Làm thế nào để bạn sử dụng nó?

Chúng tôi có những câu hỏi giống nhau, vì vậy chúng tôi đã tìm kiếm câu trả lời. Tiếp tục đọc để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về dầu gội Nioxin.

Đọc tiếp: Thành Phần Trong Dầu Gội Gây Rụng Tóc Là Gì?

Dầu gội Nioxin, Giải thích

Tiêu đề ảnh Dầu gội nioxin là gì, bày 3 chai trên bàn

Edinburghcitymom / Shutterstock

Dầu gội Nioxin được thiết kế để giúp những người đang gặp phải tình trạng tóc mỏng. Nó đã được xung quanh kể từ năm 1987, và nó đã giúp những người bị rụng tóc hoặc tóc mỏng kể từ đó. Nioxin là một chất điều trị da đầu và chăm sóc tóc, làm dày tóc.

READ  Tại sao tóc tôi rụng sau khi tẩy? | Hướng dẫn 2022

Nioxin có ba hệ thống phần khác nhau, tùy thuộc vào loại tóc của bạn. Nó có chất tẩy rửa giúp loại bỏ bụi bẩn và cặn bã cũng như bã nhờn gây tắc nghẽn nang lông.

Phần thứ hai của hệ thống là một bộ điều hòa phục hồi. Sau đó, nó có tác dụng điều trị da đầu và tóc. Các hệ thống khác nhau dành cho các loại tóc khác nhau. Tóc tự nhiên có thể không cần nhiều độ ẩm bổ sung, trong khi tóc đã qua xử lý màu cần một chút độ ẩm.

Tóc đã qua xử lý hóa chất cần rất nhiều độ ẩm. Có sáu bộ dụng cụ khác nhau, hai bộ cho mỗi loại tóc này. Hai hệ thống này khác nhau vì một hệ thống dành cho tóc mỏng nhẹ, trong khi hệ thống kia dành cho tóc mỏng dần.

Ai nên sử dụng dầu gội Nioxin

Nếu bạn đang bị rụng tóc, bạn nên bắt đầu bằng cách tìm hiểu gây ra rụng tóc của bạn. Điều quan trọng là phải tìm hiểu vì đó có thể là các yếu tố môi trường, chẳng hạn như thiếu hụt dinh dưỡng, mất cân bằng nội tiết tố, thuốc men, tình trạng y tế, v.v.

Nếu bạn là một ứng cử viên sáng giá cho dầu gội Nioxin, bạn cần sử dụng liên tục để nó phát huy tác dụng. Nếu bạn ngừng sử dụng dầu gội đầu, tóc của bạn có thể trở lại như cũ. Miễn là bạn đang sử dụng dầu gội Nioxin, bạn có thể thấy một số kết quả.

Dầu gội Nioxin có thực sự hiệu quả không?

Thành phần chính trong dầu gội Nioxin là minoxidil. Nó đã được chứng minh là làm tăng sự mọc lại của tóc và công ty nói rằng nó làm giảm số lượng tóc rụng do gãy rụng tới 91%.

Họ cũng nói rằng 85% khách hàng của họ nhận thấy rằng tóc của họ dày hơn sau khi sử dụng dầu gội đầu này. Hoạt chất này có thể ngăn rụng tóc cho một nửa số người bị rụng tóc nội tiết tố nam.

READ  Tôi có nên điều trị da đầu của mình không? | Đúng! Đây là lý do tại sao

Họ cũng nói rằng nó có hiệu quả nhất đối với những người bắt đầu sử dụng nó trước khi họ 40 tuổi. Công ty nói rằng sản phẩm của họ có thể làm được những điều sau:

  • Giảm tóc gãy rụng
  • Khuếch đại kết cấu
  • Làm sạch bã nhờn dư thừa trên da đầu
  • Giúp tóc chắc khỏe, chống lại sự hư tổn của lớp biểu bì
  • Giúp tóc trông dày hơn

Hầu hết người dùng nói rằng họ có mái tóc dày hơn sau khi sử dụng nó trong vài tuần và nó có tác dụng điều trị da đầu của bạn để cải thiện nó giúp tóc phát triển tối ưu. Tuy nhiên, nó có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm và nó không được biết là có tác dụng đẩy lùi rụng tóc.

Đọc tiếp: Sản phẩm ngăn rụng tóc có tác dụng

Cách sử dụng dầu gội Nioxin

Nioxin có một hệ thống ba phần. Bước đầu tiên là làm sạch tóc của bạn. Sữa rửa mặt sẽ loại bỏ bã nhờn có thể làm tắc nghẽn nang lông của bạn. Nó cũng loại bỏ bụi bẩn, axit béo và các chất cặn bã khác từ môi trường ra khỏi tóc của bạn.

Bạn cần làm ướt tóc thật kỹ, sau đó có thể xoa bóp nhẹ nhàng cho dầu gội Nioxin thấm vào tóc. Làm sạch da đầu và để yên trong một phút trước khi gội sạch. Bước tiếp theo là sử dụng dầu xả. Điều này sẽ giúp tóc của bạn ngậm nước và bổ sung độ ẩm trở lại.

Bạn có thể thoa lên toàn bộ da đầu và tóc, hoặc có thể thoa theo chiều từ giữa xuống đến ngọn tóc. Dầu xả kiểm soát độ ẩm trên tóc của bạn và giúp tóc luôn ngậm nước.

READ  Dầu gội có hết hạn không? | Câu trả lời gây sốc!

Bước thứ ba trong hệ thống là điều trị da đầu. Nếu muốn tóc dày và đầy đặn hơn, bạn có thể áp dụng cách ủ tóc ở bước thứ ba. Bạn nên phân phối nó đều trên toàn bộ da đầu của bạn. Đảm bảo rằng bạn sử dụng nó khi cần thiết và làm theo hướng dẫn nếu bạn muốn nó hoạt động.

Đọc tiếp: Dầu gội đầu tốt nhất cho rụng tóc

Các câu hỏi thường gặp

Trước và sau khi một phụ nữ dùng thực phẩm chức năng chống rụng tóc

TanyaLovus / Shutterstock

Dầu gội Nioxin để được bao lâu thì phát huy tác dụng?

Công ty sản xuất dầu gội Nioxin cho biết hơn 90% những người sử dụng nó nhận thấy tóc dày hơn trong tháng đầu tiên. Tuy nhiên, phải mất từ ​​một đến ba tháng để tóc mọc lại thực sự.

Bạn sử dụng dầu gội Nioxin thường xuyên như thế nào?

Bạn nên sử dụng sản phẩm này hai lần một ngày. Nếu bạn có bộ công cụ hệ thống, bạn sẽ sử dụng nó mỗi ngày một lần.

Bạn có thể ngừng sử dụng dầu gội Nioxin không?

Nếu bạn ngừng sử dụng loại dầu gội này, tóc của bạn có thể sẽ bắt đầu mỏng trở lại. Nó chỉ hoạt động miễn là bạn đang sử dụng các sản phẩm.

Nioxin có mọc lại tóc không?

Nioxin được thiết kế để điều trị da đầu của bạn để tóc bạn có thể phát triển. Khi bạn sử dụng nó, nó sẽ giúp bạn mọc tóc dày hơn và khỏe mạnh hơn. Thành phần hoạt chất là minoxidil, đã được chứng minh là có tác dụng cải thiện các điều kiện để tóc bạn mọc trở lại.

Vì vậy, Nioxin Shampoo là gì?

Dầu gội Nioxin là dầu gội có chứa minoxidil, và nó có thể giúp bạn cải thiện tình trạng tóc mỏng. Bằng cách chăm sóc da đầu của bạn, nó sẽ cho phép tóc của bạn phát triển nhiều nhất có thể.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general