Cách Nhận 180 Sóng | Hướng dẫn từng bước một

Có được kiểu tóc hoàn hảo giúp bạn tự tin hơn. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận đối tác và bạn bè của mình với khuôn mặt tươi cười mà không sợ bị chỉ trích. Tuy nhiên, vẻ đẹp của kiểu tóc có thể phụ thuộc vào ý thích cá nhân.

Một kiểu tóc được nhiều người mặc thích đó là kiểu tóc uốn sóng 180. Phong cách tập trung vào việc làm cho mái tóc của người mặc trông tự nhiên hơn. Các sợi sẽ hướng về mọi hướng, vì vậy điều cần thiết là phải biết cách thực hiện đúng 180 sóng.

Bạn cũng có thể thích:
  • 7 loại dầu gội tốt nhất cho làn sóng năm 2022
  • Người Da Trắng Có Thể Nhận Được Sóng?
  • 20 kiểu tóc tết bím đẹp nhất năm 2022

Bắt 180 Sóng: Tóm tắt

Hướng dẫn này phân tích các công cụ bạn cần để có được 180 sóng và quy trình từng bước về cách có được 180 sóng hoàn hảo cho kiểu tóc của bạn. Chúng tôi sẽ bao gồm:

  • Công cụ bạn cần
  • Hướng dẫn từng bước của chúng tôi
  • Cách bảo trì các công cụ của bạn
  • Các câu hỏi thường gặp

Các công cụ bạn cần phải có để có được 180 Waves

180 sóng là một kiểu tóc dễ dàng mà bạn có thể thực hiện khi ở nhà. Bạn chỉ cần có các công cụ phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Dưới đây là bốn công cụ chính bạn phải có trong tay để có được 180 wave.

Bút vẽ

Các loại bàn chải mà bạn sử dụng là rất quan trọng trong việc xác định chất lượng của 180 sóng. Bạn có thể dùng lược cứng cho dù bạn có tóc mềm hay cứng.

Bàn chải này kéo tóc theo đúng hướng giúp tóc tạo sóng dễ dàng. Bàn chải có thể giúp cải thiện độ sâu của các sóng, bị thay đổi bởi sự thay đổi lực được sử dụng khi chải.

Đọc Tiếp theo: Tại sao bạn cần một bàn chải lông heo rừng để có mái tóc tự nhiên

Durag

Durag là một loại quần áo mềm mịn thường được sử dụng để che đầu. Mặt hàng này rất quan trọng trong việc duy trì độ ẩm của tóc. Durag có thể được đặt hàng với bất kỳ màu nào theo sở thích của chủ sở hữu.

Dầu xả và Dầu gội

Tạo một kiểu tóc hoàn hảo cuối cùng sẽ cần đến các sản phẩm dành cho tóc. Dầu xả và dầu gội sẽ rất quan trọng trong việc làm bết tóc. Số lượng của sản phẩm này sẽ thay đổi tùy theo độ cứng của tóc bạn.

Bôi mỡ

Vẩy mỡ đóng vai trò là sản phẩm cuối cùng giúp tăng cường sự hình thành của sóng. Nó quan trọng mua loại mỡ dệt được sản xuất tự nhiên, có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng da do các hóa chất có trong các sản phẩm dành cho tóc. Số lượng sử dụng cũng sẽ thay đổi tùy theo sở thích của từng cá nhân.

READ  Hair Mask Vs Hair Conditioner: Sự khác biệt là gì?

Cách nhận 180 Waves trong 5 bước

Tạo ra một hình dạng hoàn hảo cho những làn sóng này có thể giúp bạn có được vẻ ngoài nổi bật độc đáo, điều này chỉ có thể được thực hiện bằng cách làm theo đúng quy trình. Dưới đây là năm bước bạn nên làm theo để đạt được kiểu tóc 180 sóng:

1. Cắt tóc

hơn 134.000 thợ cắt tóc chuyên nghiệp ở Hoa Kỳ, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Lựa chọn thợ cắt tóc hoàn hảo có thể rất quan trọng trong việc xác định kiểu tóc được tạo ra.

Kiểu tóc mà bạn có được sẽ quyết định đến hiệu quả của việc có được 180 sóng hoàn hảo. Bạn không muốn để tóc quá dài hoặc quá ngắn có thể ảnh hưởng đến kết quả như mong đợi.

Để tạo điều kiện cho 180 sóng hoàn hảo, bạn có thể cắt tóc ở mức không nhỏ hơn 1,5 và không quá mức 2, đây là dấu hiệu dễ nhận biết giúp bạn có được sóng trông thấy và lâu dài.

2. Gội đầu bằng dầu dưỡng tóc và dầu gội dành cho tóc

Hai yếu tố này có thể giúp dưỡng ẩm cho da và làm chắc chân tóc. Bằng cách tăng cường sức mạnh cho tóc, bạn có thể giảm thiểu các trường hợp rụng tóc do tạo kiểu quá nhiều. Các sản phẩm cũng có thể điều trị các bệnh ngoài da có thể ảnh hưởng đến giao diện của sóng.

Nếu tóc bị vướng, bạn có thể cần sử dụng thêm dầu dưỡng tóc để giúp làm mềm tóc, giúp tóc không bị bết. Ngoài ra, làm điều này tạo điều kiện dễ dàng đặt trên 180 wave.

3. Thêm Mỡ Bắn Lên Tóc

Làm điều này rất hữu ích cho những người có mái tóc cứng. Ngay cả sau khi dưỡng, bạn có thể thấy tóc mình vẫn thô ráp và vướng víu. May mắn thay, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng mỡ bôi trơn. Nó dễ dàng làm mềm tóc, giữ nếp và giữ nếp cho kiểu tóc gợn sóng.

4. Chải tóc

Chải tóc nên là một hoạt động hàng ngày của các cá nhân nhằm mục đích có được những sóng tóc hoàn hảo. Nó có thể giúp gỡ rối và giải phóng tóc của bạn, điều này rất quan trọng trong việc tạo các sóng đúng cách.

Bạn có thể chải đầu trong khoảng 25 đến 35 phút. Đảm bảo nó hoàn toàn không bị xáo trộn. Tuy nhiên, nếu bạn có chất tóc cứng, bạn có thể thêm dầu xả hoặc dầu mỡ để dễ dàng giải phóng những sợi tóc vướng víu.

5. Che tóc của bạn

Bạn sẽ thực hiện quá trình này bằng cách sử dụng vải trùm hoặc khăn quấn tóc vì nó giữ nguyên độ ẩm trên tóc. Sau khi đắp tóc không bị vướng. Bạn có thể buộc chặt phần tóc che phủ để giúp các sóng hiện ra nhanh hơn.

READ  Tại sao bạn nên bổ sung Ceramides để chăm sóc da?

Cách bảo quản các công cụ đã sử dụng

Bạn không muốn tăng ngân sách của mình bằng cách nhận các công cụ mới mỗi khi bạn có kế hoạch nhận 180 wave. Thay vào đó, bạn có thể đạt được điều này thông qua việc bảo trì các công cụ đúng cách. Dưới đây là bốn quy trình chính cần tuân theo để bảo trì đúng cách các công cụ được sử dụng:

Loại bỏ tóc khỏi bàn chải sau khi chải

Nếu bạn để bàn chải bị xù lông, cuối cùng chúng có thể bị bẩn và thiếu độ căng cần thiết để chải đúng cách. Ngoài ra, việc không loại bỏ tóc sẽ hạn chế hiệu quả của lược trong việc lấy được các sóng cần thiết.

Quá trình này nên được thực hiện thường xuyên sau khi chải đầu để giảm bớt độ phồng của tóc thừa. Nếu không thực hiện thường xuyên, bạn có thể phải lấy bàn chải mới vì rất khó làm sạch bàn chải trong khi lông còn nhiều. Tuy nhiên, điều đó làm tăng ngân sách của bạn để nhận được 180 wave.

Sử dụng Dầu xả và Dầu gội đúng liều lượng

Sử dụng quá nhiều dầu xả và dầu gội thật lãng phí. Bạn nên theo dõi mức độ sử dụng của những sản phẩm này trong quá trình 180 wave. Chỉ nên sử dụng chúng quá nhiều khi tóc bạn cứng.

Điều quan trọng là kiểm tra dầu gội và dầu xả được sản xuất tự nhiên vì chúng hiệu quả hơn. Các sản phẩm tự nhiên sẽ yêu cầu bạn áp dụng một số lượng hạn chế để thực hiện mong muốn của bạn.

Rửa và làm khô bàn chải của bạn

Làm điều này sẽ nâng cao mức độ sạch sẽ. Qua rửa và làm khô bàn chải, bạn có thể có cơ hội sử dụng lại chúng sau này như thể chúng còn mới. Ngoài ra, làm khô bàn chải rất quan trọng trong việc giảm thiểu sự hình thành của nấm mốc và sự phát triển của vi khuẩn hoặc nấm phát triển mạnh ở những khu vực ẩm ướt.

Gội đầu

Trong quá trình này, khăn quấn của bạn sẽ phát triển các chất bẩn dạng đốm do dầu mỡ vẩy, xuất hiện mỗi khi bạn quấn tóc. Làm sạch màng bọc hoặc màng cứng có thể giảm thiểu nhiễm trùng da do vi khuẩn hoặc nấm ẩm gây ra.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là danh sách các câu hỏi thường gặp liên quan đến quá trình đạt được thành công 180 wave.

Kết cấu của tóc có ảnh hưởng đến chất lượng của 180 sóng không?

Có, kết cấu tóc có thể ảnh hưởng đến chất lượng của 180 sóng. Ví dụ, một người có mái tóc kết cấu mềm mại có xu hướng bắt sóng tốt hơn những người khác.

READ  Bao lâu thì bạn nên cắt tóc?

Điều này là do tóc mềm không dễ bị vướng và dễ bị ép sau khi đắp. Tóc mềm cũng duy trì nhiều độ ẩm hơn, dẫn đến việc hình thành sóng 180 nhanh hơn và tốt hơn.

Tôi nên sử dụng loại cọ nào để có được kết quả hoàn hảo từ 180 sóng?

Bàn chải cứng được ưu tiên hơn bàn chải mềm để chuẩn bị cho tóc có được 180 sóng. Những chiếc cọ cứng có thể dễ dàng chải qua những sợi lông cứng cáp, giúp bạn dễ dàng lấy được những sợi lông.

Bàn chải mềm không lý tưởng cho những sợi tóc dài hơn 1,5, vì vậy chúng không phải là lựa chọn lý tưởng để chuẩn bị cho mái tóc của bạn khi có 180 sóng.

Có phải cắt tóc trước khi uốn 180 sóng không?

Đúng vậy, để tóc ngắn ngang vai là yếu tố chính giúp tạo nên những làn sóng đẹp. Điều quan trọng là bạn nên cắt tóc ở mức 1,5 – 2, tạo điều kiện cho việc chải và dưỡng tóc dễ dàng.

Tóc ngắn có thể dễ dàng duy trì và sẽ giảm bớt độ vướng víu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các sản phẩm ít hơn và giảm ngân sách để có được 180 sóng.

Mất bao lâu để tạo ra 180 đợt sóng?

Thật không may, không có thời gian xác định để thực hiện 180 sóng vì thời gian phụ thuộc vào kết cấu khác nhau của sợi tóc. Thời gian cũng bị ảnh hưởng bởi thời gian bạn quấn tóc bằng màng bọc thực phẩm. Tuy nhiên, các phương pháp chuẩn bị mất khoảng 30 phút đến 1 giờ.

Sóng 180 có phải là kiểu tóc thoải mái cho công sở?

Hoàn toàn đồng ý. Kiểu tóc 180 sóng là một kiểu phù hợp để đến văn phòng. Phong cách này có thể mang lại cho bạn một vẻ ngoài sang trọng, hách dịch và đẹp trai, đó là kiểu dáng bạn cần mang đến văn phòng để làm hài lòng các sếp của mình.

Vì vậy, làm thế nào để bạn có được 180 sóng?

Một kiểu tóc hoàn hảo xác định sự tự tin của một cá nhân, mang lại nhu cầu về một kiểu tóc tôn lên khả năng của bạn và bán bạn trước đám đông. Bắt sóng 180 có thể là một giải pháp hoàn hảo.

Sử dụng đúng sản phẩm và quy trình, bạn có thể dễ dàng có được một kiểu tóc hoàn hảo phù hợp với phong cách hàng ngày của mình. Và trong khi bạn ở đây, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi về tóc tự nhiên!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general