Cách Làm Bánh Bao Lộn Xộn Dễ Thương | Hướng dẫn từng bước một

Cho dù bạn đang đến phòng tập thể dục hay trong một buổi hẹn hò, thì búi tóc là một cách trang điểm cho mái tóc của bạn một cách sành điệu. Chúng tôi sẽ dạy bạn cách làm những chiếc bánh lộn xộn dễ thương sẽ khiến bất cứ ai bạn đi qua đều phải “thán phục”. Đọc tiếp để xem các kiểu và cách tạo chúng.

Làm bánh mì lộn xộn dễ thương: Tóm tắt

Hình ảnh một người nào đó chỉ cho chúng tôi cách búi tóc lộn xộn dễ thương trong một hình ảnh cận cảnh trên bầu trời

Albach / Shutterstock

Đây là một tin tốt: Bạn không cần phải là một nhà tạo mẫu tóc để tạo một búi tóc lộn xộn dễ thương. Thay vào đó, tất cả những gì cần là một chút động lực và làm theo năm bước đơn giản dưới đây.

 1. Thu thập tài liệu của bạn
 2. Làm tóc đuôi ngựa
 3. Tạo thành một búi tóc quanh đuôi ngựa của bạn
 4. Sắp xếp các sợi tóc
 5. Sử dụng chân bobby để hỗ trợ (tùy chọn)

Bạn đã sẵn sàng để học cách làm bánh bông lan lộn xộn dễ thương chưa? Chúng tôi hứa sẽ làm cho nó dễ dàng với bạn.

Cách Làm Bún Lộn Xộn Dễ Thương Trong Năm Bước Dễ Dàng

Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ quay đầu nếu làm theo các bước bên dưới.

1. Lấy các tài liệu của bạn lại với nhau

Điều đó có thể khiến bạn bị sốc, nhưng bằng cách “tập hợp các vật liệu của bạn lại với nhau”, chúng tôi muốn nói đến việc bỏ lại lược chải tóc của bạn. Hơn nữa, những kiểu tóc lộn xộn tốt nhất sẽ xuất hiện tốt trên những mái tóc không gội trong một hoặc hai ngày qua.

Bằng cách không gội đầu hàng ngày, bạn sẽ nhận được thêm lợi ích của việc giữ nhiều dầu hơn trên da đầu của bạn, giúp duy trì một mái tóc bóng mượt và dẻo dai. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần để tạo một búi tóc rối là ngón tay và một chiếc dây buộc tóc vừa vặn.

Khi chọn dây buộc tóc, bạn sẽ muốn loại có độ đàn hồi tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn có mái tóc dày và dài. Hơn nữa, việc chọn dây buộc tóc có tính năng không kéo là rất quan trọng – chúng tôi không muốn bạn làm hỏng tóc trong quá trình xoắn và biến nó thành búi rối của bạn.

Trên thực tế Học viện Da liễu Hoa Kỳ nói rằng sử dụng dây chun bao phủ dành cho tóc có thể giúp ngăn ngừa rụng tóc.

Hơn nữa, nếu bạn có mái tóc mỏng, hãy cân nhắc việc ủ tóc bằng dầu gội khô hoặc xịt tạo nếp. Bằng cách đó, bạn sẽ được hưởng lợi từ vẻ ngoài đầy đặn mà những người có mái tóc dày sẽ nổi bần bật khi mặc những chiếc bánh bù xù.

2. Làm tóc đuôi ngựa

Nếu bạn nghĩ rằng cách búi tóc lộn xộn tốt nhất sẽ không đòi hỏi điều gì quá trang trọng như bắt đầu bằng tóc đuôi ngựa, thì hãy suy nghĩ lại. Tóc đuôi ngựa là nền tảng cho kiểu tóc búi rối bời vì chúng cung cấp cơ sở để bạn tạo kiểu tóc búi xung quanh.

Hơn hết, khi bạn lần đầu tiên bắt tay vào làm những chiếc bánh lộn xộn dễ thương của mình, bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu – chỉ cần tháo búi tóc của bạn xuống thành kiểu tóc đuôi ngựa và bắt đầu lại từ đó.

Để tạo kiểu tóc đuôi ngựa, hãy luồn các ngón tay qua tóc, dần dần gom tóc về phía sau đầu. Đừng lo lắng về những va chạm không thể tránh khỏi sẽ hình thành trên đường đi, vì bạn không chải đầu.

READ  Vitamin nào tốt cho tóc?

Rốt cuộc, những vết sưng đó sẽ giúp hoàn thiện kiểu tóc búi rối bù. Khi bạn đã gom hết tóc, hãy dùng dây buộc tóc để cố định phần tóc đuôi ngựa vào đúng vị trí. Thoải mái nghịch ngợm với chiều cao của tóc đuôi ngựa.

Nếu sở hữu mái tóc ngắn, bạn sẽ cần buộc tóc đuôi ngựa thấp để tránh tóc bị tuột ra khỏi nếp.

Ngược lại, những người có mái tóc dài hơn sẽ có nhiều chỗ hơn để chơi với độ cao mà họ muốn cột đuôi ngựa – bạn thậm chí có thể buộc đuôi ngựa sang một bên đầu nếu mục tiêu của bạn là kiểu tóc búi rối độc đáo.

Bạn nên đảm bảo dây buộc tóc có độ ôm vừa phải. Nếu quá lỏng, nó có thể làm cho búi tóc của bạn không được hoàn chỉnh. Nếu quá chật, nó sẽ làm phẳng các vết sưng giúp bạn có được vẻ ngoài lộn xộn mà bạn đang cố gắng đạt được.

Biến thể tóc đuôi ngựa tùy chọn

Nếu bạn có mái tóc mỏng và không có sẵn dầu gội khô hoặc kem tạo nếp, bạn có thể làm phồng kiểu tóc đuôi ngựa của mình theo cách thủ công bằng cách sử dụng keo xịt tóc và lược răng thưa. Trong trường hợp này, khi bạn đã buộc tóc đuôi ngựa, hãy thoa một ít keo xịt tóc lên một chiếc lược răng thưa.

Sau đó, tết ​​tóc đuôi ngựa. Bạn sẽ không thể làm như vậy nếu bắt đầu từ gốc rễ thực sự của mình, vì vậy hãy coi dây buộc tóc của bạn là “gốc rễ”. Bắt đầu từ đó và làm việc theo cách của bạn với các mẹo.

Cho rằng keo xịt tóc là một bình xịt, nó có tác hại trên tầng ôzôn. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về môi trường, bạn có thể sử dụng một lượng nhỏ mousse hoặc keo xịt tóc để có hiệu ứng tương đối giống keo xịt tóc.

3. Tạo thành búi xung quanh tóc đuôi ngựa của bạn

Bạn có thể sử dụng hai chiến lược khác nhau cho bước này, tùy thuộc vào giao diện bạn muốn. Chúng tôi sẽ chia nhỏ cả hai cho bạn.

Lựa chọn A: Vòng quay

Sử dụng kỹ thuật cuộn tròn là cách nhanh nhất và dễ nhất để tạo ra một búi tóc rối. Bắt đầu bằng cách đặt ngón tay trỏ của bạn ở gốc đuôi ngựa bằng dây buộc tóc. Sau đó, nhẹ nhàng di chuyển ngón tay trỏ của bạn theo chuyển động tròn để tóc xoắn lại thành một sợi.

Khi bạn đã xoắn tóc đuôi ngựa xuống tận cùng, hãy quấn nó thành một vòng tròn, sử dụng dây buộc tóc của bạn làm cơ sở. Khi bạn gần đến cuối tóc, hãy kẹp phần ngọn tóc và dùng các ngón tay khác để định vị dây buộc tóc bên dưới vòng tròn tóc của bạn.

Sau đó, vén phần ngọn tóc của bạn dưới dây buộc tóc, kéo qua một chút để đảm bảo giữ nguyên. Bằng cách này, bạn sẽ tạo ra một búi tóc lộn xộn dễ thương mà không ai có thể nhìn thấy những gì đang giữ nó ở vị trí.

Khi chuẩn bị tóc để quay, hãy tập cách buộc chặt hay lỏng lẻo mà bạn muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương tiện để giảm độ xoáy. Bằng cách đó, bạn sẽ có được một cái nhìn lộn xộn hơn.

READ  Làm thế nào để thoát khỏi mụn đầu đen và mụn đầu trắng?

Lựa chọn B: Vòng lặp

Nếu bạn thích kiểu tóc búi rối bù xù, bạn có thể tạo kiểu tóc này như một phần của tóc đuôi ngựa. Để làm như vậy, không kéo hết tóc vào lần cuối cùng bạn định cột tóc đuôi ngựa.

Thay vào đó, hãy để tóc khoảng 3/4 qua vòng xoắn buộc tóc cuối cùng, và buông lỏng dây buộc tóc. Bằng cách đó, nó giữ tóc của bạn vào đúng vị trí. Lúc này, bạn sẽ có một vòng tóc lớn.

Sau đó, bạn có thể sắp xếp vòng lặp bằng cách kéo mạnh để làm cho nó lớn hơn hoặc kéo nhẹ ở hai bên để mở rộng nó. Kết quả sẽ là một búi tóc lộn xộn hình chữ U so với búi tóc lộn xộn hình tròn trong tùy chọn ở trên.

Vòng lặp là một kiểu búi tóc lộn xộn lý tưởng cho những người có mái tóc ngắn, vì nó tránh được chiều dài lãng phí bằng cách xoắn hoặc cuộn tròn tóc của bạn.

Ngược lại, tùy chọn này có xu hướng không phù hợp nhất với những người có mái tóc quá dài vì vòng sẽ rủ xuống. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn thích đưa ra các tuyên bố thời trang, đây có thể là diện mạo hoàn hảo dành cho bạn.

4. Sắp xếp các sợi tóc của bạn

Dễ làm như những chiếc bánh lộn xộn, những chiếc bánh dễ thương nhất đòi hỏi một số nỗ lực để làm cho chúng trông hoàn toàn lộn xộn. Nó trái với lẽ thường, chúng tôi biết.

Vì vậy, khi bạn đã cố định búi tóc của mình bằng dây buộc tóc, hãy bắt đầu kéo một số lọn tóc – điều cuối cùng bạn muốn là tóc của bạn được xếp thành một búi đều.

Có thể bạn sẽ mất một số thời gian thực hành để tìm ra sợi tóc nào phù hợp với búi tóc của bạn. Ví dụ, nếu bạn để tóc dài, việc để những lọn tóc đó buông thõng ở phía sau đầu có thể không tạo ra vẻ ngoài hấp dẫn.

Vì vậy, thay vào đó, hãy thử làm nổi bật những sợi tóc ngắn hơn mà bạn có thể tạo nên khuôn mặt của mình. Nếu bạn làm rối tung lên, đừng bực bội. Thay vào đó, chỉ cần buộc lại bất kỳ sợi nào bạn không thích vào dây buộc tóc.

Làm như vậy, bạn có thể phát hiện ra rằng những sợi tóc đan chéo vào dây buộc tóc chính xác là thứ bạn cần để hoàn thiện vẻ ngoài búi tóc lộn xộn dễ thương của mình.

5. Sử dụng Bobby Pins để được hỗ trợ

Bạn không cần phải sử dụng ghim bobby để tạo thành một búi tóc lộn xộn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy dây buộc tóc lỏng lẻo do dính quá nhiều sợi tóc vào trong, bạn có thể dùng ghim buộc để giữ cố định.

Dưới đây là một số mẹo sử dụng ghim bobby để đảm bảo búi tóc lộn xộn dễ thương của bạn luôn là trung tâm của sự chú ý chứ không phải ngược lại.

 • Chèn mặt gợn sóng của ghim bobby vào da đầu của bạn
 • Giữ cho ghim bobby nghiêng về phía đỉnh đầu của bạn
 • Sử dụng ghim bobby thứ hai để hỗ trợ nếu bạn đang cố giữ nhiều tóc
READ  5 mẹo hiệu quả để tăng lượng oxy trong máu

Bằng cách làm theo những mẹo này, bạn có thể mong đợi những chiếc ghim cài tóc giúp giữ búi tóc lộn xộn của bạn vào đúng vị trí cả ngày. Bạn cũng có thể mua ghim bobby rộng hơn cho tóc dày để tránh chúng bị rụng trong ngày.

Điều đó nói rằng, những chiếc ghim bobby đôi khi có thể gây bất lợi cho bạn khi bạn định để kiểu tóc búi rối bù dễ thương.

Thông thường, những chiếc bánh bù xù bắt đầu trông đẹp hơn vào buổi sáng khi cả ngày tiếp tục vì cử động của đầu và một làn gió có thể làm tăng thêm vẻ ngoài của chúng. Vì vậy, bằng cách sử dụng ghim bobby, tóc của bạn có thể ít linh hoạt hơn để có một cái nhìn lộn xộn tự nhiên hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Người phụ nữ chỉ cho chúng tôi cách làm những chiếc bánh lộn xộn dễ thương bằng cách đeo một chiếc và cười toe toét

Vilenija / Shutterstock

Bạn vẫn còn thắc mắc về cách làm bánh bông lan lộn xộn dễ thương? Chúng tôi có câu trả lời cho bạn dưới đây:

Tôi cần những gì để làm một búi tóc lộn xộn?

Bạn chỉ cần một chiếc dây buộc tóc và những ngón tay để tạo thành một búi tóc lộn xộn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng dầu gội khô hoặc xịt tạo nếp để thêm phong cách.

Làm thế nào để bạn có thể búi tóc lộn xộn mà không có ghim bobby?

Để tạo một búi tóc lộn xộn mà không cần kẹp ghim, hãy cột phần đuôi tóc vào cùng với dây buộc tóc mà bạn đã dùng để làm tóc đuôi ngựa. Hãy chắc chắn rằng bạn kéo dây buộc tóc đã dạy để đảm bảo tóc của bạn luôn vào nếp.

Làm thế nào để bạn có thể búi tóc lộn xộn với mái tóc mỏng mà không cần bánh rán?

Để búi tóc lộn xộn với mái tóc mỏng và không có bánh rán, hãy bắt đầu bằng cách sử dụng keo xịt tạo nếp cho tóc. Sau đó, buộc tóc thành đuôi ngựa, cuộn tóc thành một lọn và quấn tóc quanh phần tóc đuôi ngựa. Để được hỗ trợ thêm, hãy sử dụng ghim bobby để giữ tóc của bạn vào đúng vị trí.

Làm thế nào để bạn có thể búi tóc lộn xộn với mái tóc ngắn?

Tạo một búi tóc ngắn rối bù bằng cách buộc đuôi ngựa về phía cổ. Sau đó, tạo một vòng lặp duy nhất bằng cách sử dụng dây buộc tóc từ đuôi ngựa của bạn để giữ tóc của bạn cố định.

Làm thế nào để bạn có một kiểu tóc búi dễ dàng?

Để thực hiện kiểu tóc búi dễ dàng, bạn hãy tạo kiểu tóc đuôi ngựa bằng dây buộc tóc và quấn quanh tóc. Dùng dây buộc tóc để giữ tóc cố định. Nếu bạn muốn tạo kiểu tóc lộn xộn, hãy kéo từng lọn tóc đã chọn.

Vì vậy, làm thế nào để bạn làm bánh mì lộn xộn dễ thương?

Những kiểu tóc búi rối dễ thương rất dễ thực hiện với sự hỗ trợ của dây buộc tóc và một hoặc hai ngày không cần gội đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn vui vẻ với nó và thực hành nhổ các sợi tóc khác nhau cho đến khi bạn tạo được kiểu tóc búi rối mà mình yêu thích.

Bạn cũng có thể thích:
 • Các kiểu tóc dễ dàng hàng ngày cho năm 2022
 • Cách tết tóc dài búi rối
 • Ý tưởng kiểu tóc dễ dàng cho năm 2022

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general