Các cuộc thổi bùng của người Dominica là gì? | & Cách tạo kiểu cho chúng

“Một trận đấu của người Dominica là gì?” là một câu hỏi phổ biến mà những người có mái tóc tự nhiên hỏi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết, bao gồm cả những thứ tốt nhất cho ai và những điều cần cân nhắc trước khi nhận.

Một cuộc thổi bùng của người Dominica là gì?

Người phụ nữ nhận được một làn gió Dominica trong một tiệm làm tóc

Sangiao Photography / Shutterstock

Một phương pháp duỗi tóc kiểu Dominica là một phương pháp duỗi tóc cho mái tóc tự nhiên. Nó đến từ Cộng hòa Dominica và, giống như tất cả các loại dầu gội đầu, nó liên quan đến việc gội đầu và sấy tóc.

Tuy nhiên, Bàn là phẳng và hóa chất không được sử dụng, vì vậy đó là một cách ít khắc nghiệt hơn để thay đổi kiểu tóc của bạn và có được những chiếc khóa sáng bóng, chắc chắn. Mặc dù phong cách bắt nguồn từ Cộng hòa Dominica, nó đã được tìm thấy ở Hoa Kỳ.

Nhiều tiệm ở các thành phố lớn hiện nay cung cấp dịch vụ này cho khách hàng, và nhiều người chọn kiểu tóc của người Dominica vì tính linh hoạt của nó. Bạn có thể xõa xuống, nhưng cũng dễ dàng buộc lên hoặc buộc đuôi ngựa.

Đọc tiếp: Tóc đẹp là gì?

Làm thế nào là một trận đấu của người Dominica được thực hiện?

Vì vậy, những gì bạn có thể mong đợi khi bạn đến một thẩm mỹ viện để cắt tóc người Dominica? Quy trình bao gồm bốn bước: rửa, cuộn, sấy khô và gói. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng cái:

1. Giặt & Điều hòa sâu

Điều đầu tiên nhà tạo mẫu của bạn sẽ làm là gội đầu cho bạn. Họ sẽ sử dụng dầu gội làm sạch để có được mái tóc đẹp, sạch và loại bỏ bất kỳ chất tích tụ nào. Nếu không có mái tóc mới gội, việc đạt được độ mềm mượt là điều gần như không thể.

Sau khi gội đầu, đó là thời gian cho dầu xả. Điều hòa có lẽ là bước quan trọng nhất khi cắt tóc kiểu người Dominica, vì nó cho phép nhà tạo mẫu có được kiểu tóc thẳng trong khi giảm thiểu thiệt hại do nhiệt.

Họ thoa dầu dưỡng sâu lên tóc của bạn và để tóc ngấm trong vài phút. Nhưng nhà tạo mẫu của bạn sẽ không chỉ sử dụng bất kỳ loại dầu dưỡng nào – sản phẩm phải là loại dầu dưỡng sâu của Dominica, vô cùng giàu dưỡng chất.

Sử dụng những loại dầu dưỡng đặc biệt này giúp làm mềm mượt tóc, đồng thời chúng cũng làm cho các lọn tóc của bạn mềm và dễ uốn hơn, giúp quá trình duỗi tóc diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

2. Con lăn

Khi tóc bạn đã được dưỡng ẩm sâu, nhà tạo mẫu sẽ đặt tóc bạn vào lô cuốn. Bước này bắt đầu quá trình duỗi và duỗi tóc, giúp bạn dễ dàng sấy khô sau này.

Các con lăn cũng chịu trách nhiệm về âm lượng và độ nảy đặc trưng mà đầu thổi Dominica được biết đến. Tại thời điểm này, bạn vẫn sẽ không có bất kỳ sản phẩm nào trên tóc.

READ  Tại sao bạn đổ mồ hôi sau khi tắm và làm thế nào bạn có thể ngăn chặn nó?

Sau đó, bạn sẽ ngồi dưới máy sấy cho đến khi tóc khô, thường là khoảng một hoặc hai giờ. Thời gian của quá trình này sẽ phụ thuộc vào độ dài của tóc và độ xốp của tóc.

3. Thổi khô

Sau khi tóc bạn khô, nhà tạo mẫu sẽ tháo các lô cuốn và sử dụng chất bảo vệ nhiệt trên tóc trước khi chúng bắt đầu sấy. Bạn sẽ nhận thấy rằng họ sẽ làm việc nhanh chóng, đây là một phần trong quá trình đào tạo của họ.

Họ sẽ sử dụng máy sấy và lược tròn cho đến khi tóc của bạn được thổi phồng và thẳng mượt hoàn hảo.

Trong một số trường hợp, nhà tạo mẫu có thể kết thúc bằng bàn là phẳng. Họ sẽ chỉ làm như vậy nếu cần để giải quyết bất kỳ sợi tóc nào chống lại nỗ lực của họ. Nếu không, nhà tạo mẫu sẽ kết thúc mọi thứ bằng dầu hoặc huyết thanh để khóa ẩm và tạo độ bóng.

4. Bọc

Bước cuối cùng là quấn tóc. Bạn có thể nghe thấy phần này được gọi là “Doobie” và đó là khi nhà tạo mẫu quấn tóc quanh đầu bạn. Doobie giúp tóc bạn thẳng hoàn toàn và tạo cho bạn vẻ ngoài mượt mà. Nó cũng giúp tóc bồng bềnh hơn và dễ dàng duy trì lâu dài hơn.

Các cuộc bùng nổ của Đa Minh kéo dài bao lâu?

Người phụ nữ nhận được một làn gió Dominica trong một thẩm mỹ viện

Châu Phi mới / Shutterstock

Những trận thua của Dominica chỉ là tạm thời. Chúng kéo dài từ một đến bốn tuần, cho đến lần tiếp theo bạn quyết định gội đầu. Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến thời gian giữ nếp tóc của bạn là độ xốp của tóc.

Nếu tóc của bạn xốp hơn, phong cách sẽ kéo dài tối đa khoảng hai tuần. Mặt khác, những người tóc có độ xốp thấp có thể để kiểu tóc này lên đến một tháng.

Một yếu tố quan trọng khác là bạn chăm sóc tóc tốt như thế nào (mà chúng ta sẽ đề cập bên dưới). Đối với nhiều người, khía cạnh tạm thời của một trận đánh người Dominica là một trò lừa bịp.

Dù bạn có chăm sóc tóc tốt như thế nào đi chăng nữa thì nó cũng sẽ không thể mang lại cho bạn một mái tóc thẳng trong hơn một tháng. Nhưng đối với những người khác, phương pháp này là một cách hoàn hảo để thay đổi diện mạo của họ trong một thời gian ngắn.

Kéo dài tuổi thọ của cuộc bùng nổ Dominica của bạn

Có một số điều bạn có thể làm để kéo dài phong cách sống của người Dominica:

 • Tránh nước / hơi nước càng nhiều càng tốt. Giữ một chiếc bao tóc trong ví của bạn để phòng trường hợp bạn đang ở trong mưa hoặc gặp phải một ngày gió.
 • Đội mũ tắm khi tắm
 • Tránh bơ và kem dưỡng ẩm gốc nước
 • Mặc một lớp bọc satin vào ban đêm để duy trì độ bóng và độ bóng
 • Che tóc khi tập thể dục hoặc quấn chặt
 • Thoa một chút dầu nhẹ (dầu thầu dầu hoặc dầu ô liu là những lựa chọn tuyệt vời) đến ngọn tóc của bạn hàng ngày
READ  Cách để Duỗi tóc tại nhà

Những điều cần cân nhắc

Dưới đây là một số điều cần lưu ý nếu bạn đang xem xét một trận đấu của người Dominica:

 • Thời lượng phiên. Mặc dù chỉ là một kiểu tóc tạm thời, nhưng cách cắt tóc kiểu Dominica đòi hỏi bạn phải ngồi trong một thời gian dài tại tiệm. Đối với một số người, dành hàng giờ cho một phong cách sẽ kéo dài một tháng hoặc ít hơn là không đáng.
 • Salon danh tiếng. Trong khi những trải nghiệm tiêu cực hầu như không phải là chuẩn mực, một số tiệm đã biết cách đưa chất thư giãn vào dầu gội của họ mà khách hàng không hề hay biết. Những người có mái tóc tự nhiên thường tránh sử dụng thuốc duỗi vì các hóa chất trong đó có thể làm tóc bị hư tổn. Hãy nghiên cứu về thẩm mỹ viện trước khi đến để đảm bảo rằng thẩm mỹ viện đó có uy tín và nói chuyện trước với nhà tạo mẫu của bạn để đảm bảo rằng họ sẽ không sử dụng thư giãn.
 • Có thể xảy ra hiện tượng mất nếp tóc. Những thẩm mỹ viện đáng tin cậy sẽ làm mọi cách để đảm bảo rằng những lọn tóc xoăn tự nhiên của bạn luôn khỏe mạnh và nguyên vẹn. Tuy nhiên, dù tiệm có tốt đến đâu, đôi khi hơi nóng được sử dụng trong quá trình xả tóc có thể làm hỏng tóc, gây rụng mô hình cuộn tròn. Trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, có thể mất một vài tháng để trở lại bình thường.

Các câu hỏi thường gặp

Người phụ nữ da sáng xinh đẹp mặc áo sơ mi vàng giúp minh họa cho câu hỏi,

Wpadington / Shutterstock

Hãy cùng khám phá chủ đề sâu hơn với một số câu hỏi mọi người thường hỏi.

Xông hơi Dominica có làm hỏng tóc không?

Mặc dù là một phương pháp duỗi tóc tự nhiên nhưng kiểu tóc duỗi của người Dominica có một nhược điểm: nhà tạo mẫu sẽ áp dụng nhiều nhiệt trong suốt quá trình. Tóc luôn có khả năng làm hư tổn khi bạn tác động nhiệt lên tóc, vì vậy bất kỳ sự e ngại nào của bạn về việc tạo kiểu tóc bằng nhiệt là hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, nếu nhà tạo mẫu của bạn giỏi và tóc bạn khỏe, rủi ro sẽ không quá cao. Bạn cũng có thể bảo vệ tóc khi không đến tiệm bằng cách làm theo các mẹo chăm sóc ở trên và tránh xa máy sấy và bàn là.

Đòn đánh của người Dominica có đau không?

Không cần thiết. Một số nhà tạo mẫu thường nhẹ nhàng hơn những nhà tạo mẫu khác, nhưng bản thân quá trình này không được gây đau đớn. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng cần phải kéo và kéo một cách nhất định, đặc biệt là đối với những người có mái tóc tự nhiên.

READ  10 loại dầu thực vật & thiết yếu có thể điều trị bệnh chàm

Có ai không nên nhận một trận đấu của người Dominica?

Bất kỳ ai có tóc hoặc tóc nối đã qua xử lý hóa chất nên tránh phương pháp điều trị này. Tương tự như vậy, nếu bạn có mái tóc hư tổn, trong trường hợp đó, tốt nhất bạn nên tránh sử dụng nhiệt trên tóc.

Tóc hư tổn cần có thời gian để chữa lành và nếu bạn sử dụng bất kỳ nhiệt độ nào khi đang sửa, bạn có thể quay trở lại quá trình. Bạn cũng có khả năng nhận được kết quả kém hơn, vì nhà tạo mẫu của bạn có thể sẽ gặp khó khăn hơn trong việc hợp tác với mái tóc hư tổn của bạn.

Bạn có thể làm một kiểu tóc ngắn của người Dominica?

Rất nhiều người có mái tóc ngắn tự hỏi liệu họ vẫn có thể trải nghiệm những lợi ích của việc cắt tóc kiểu Dominica hay không. Và câu trả lời là có – quá trình này có thể hơi khác một chút nếu tóc của bạn không quấn hết quanh trục cuốn.

Trong trường hợp này, nhà tạo mẫu của bạn có thể cắt một phần kiểu Dominica. Bạn sẽ có được vẻ ngoài bóng bẩy mà không cần uốn tóc đầy đủ. Các nhà tạo mẫu có thể sẽ phải sử dụng bàn là phẳng cho các phần nhỏ hơn.

Tôi có thể thực hiện một cuộc tấn công Dominica ở nhà không?

Đúng vậy, về mặt kỹ thuật, bạn có thể tự mình thực hiện trận đánh người Dominica ở nhà. Nhưng việc tự làm nó đòi hỏi phải sử dụng một kỹ thuật chải tròn cụ thể, và bạn cũng cần một máy sấy mui và các trục cuốn lớn. Hầu hết mọi người không có những thứ này ở nhà, vì vậy sẽ dễ dàng hơn khi đến tiệm làm đẹp.

Bao lâu tôi có thể nhận được phương pháp điều trị này?

Bạn có thể dùng thuốc này thường xuyên nếu tóc bạn có thể chịu được mà không bị hư tổn. Điều này có thể khác nhau đối với những người khác nhau. Nếu tóc bạn dễ bị hư tổn, bạn nên gội đầu tối đa sáu tuần một lần.

Vì vậy, một người Dominica Blowout là gì?

Dầu xả kiểu Dominica có thể giúp bạn có được mái tóc thẳng, sáng bóng và bồng bềnh mà không cần sử dụng hóa chất khắc nghiệt hay bàn là là. Nhiều người chọn nó như một cách cam kết thấp để thay đổi diện mạo của họ.

Tuy nhiên, nó là tốt nhất cho những người có mái tóc khỏe mạnh. Khi nghi ngờ, hãy tham khảo ý kiến ​​của nhà tạo mẫu để xem nó có phù hợp với bạn không.

Bạn cũng có thể thích:
 • Cắt tóc dài cho nữ
 • Làm thế nào để duỗi tóc mà không cần nhiệt
 • Ý tưởng kiểu tóc Latina

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general