/ Blog Du Học

Blog Du Học

Chi phí du học nghề Đức là bao nhiêu? Chi phí du học nghề Đức là bao nhiêu?

03 tháng 03, 2020

Du học nghề Đức được đánh giá là sự quyết định đúng đắn vì cơ hội việc làm cao cũng như chi phí học tập rẻ. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số phí cơ bản như chi phí học tiếng hay chi phí sinh hoạt là có thể học tập, sinh sống tại Đức.

Một số địa điểm thu hút sinh viên du lịch khi du học nghề Đức Một số địa điểm thu hút sinh viên du lịch khi du học nghề Đức

03 tháng 03, 2020

Việc du lịch khám phá nước Đức vừa tạo điều kiện cho du học sinh tìm hiểu sâu sắc hơn về văn hóa đất nước này, vừa giúp họ giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập - làm việc mệt nhọc. Dưới đây là 04 địa điểm người trẻ du học Đức nên tham quan

Có nên đi du học nghề Đức? Có nên đi du học nghề Đức?

03 tháng 03, 2020

Du học sinh Việt Nam đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc du học nghề Đức. Lượng sinh viên Việt Nam hằng năm đến đất nước này cũng ngày một tăng cao. Vậy nên việc sinh viên Việt Nam có nên đi du học nghề Đức không là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Hãy theo dõi bài viết bên dưới để cùng tìm hiểu việc có nên đi du học nghề Đức không?

Chi phí du học nghề Đức Chi phí du học nghề Đức

02 tháng 03, 2020

Đức là một trong những đất nước có rất nhiều các chính sách đãi ngộ cho sinh viên quốc tế sang du học, chính vì vậy mà du học nghề Đức thu hút được rất nhiều bạn sinh viên tham gia. Đa số các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Đức thường là du học nghề nghiệp và du học đại học. Vậy chi phí du học nghề Đức gồm những gì và khoảng bao nhiêu tiền? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể giải đáp được những thắc mắc trên.

Du học nghề Đức ngành đầu bếp Du học nghề Đức ngành đầu bếp

02 tháng 03, 2020

Du học nghề Đức ngành đầu bếp là một trong những lựa chọn vô cùng sáng suốt. Với nền ẩm thực vô cùng độc đáo và đa dạng, Đức nhận được rất nhiều lời khen cũng như là đánh giá tốt của khách hàng và những du khách đã đến thăm đất nước này. Không những vậy, du lịch Đức trong những năm gần đây khá là phát triển. Chính vì vậy ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn du học nghề Đức ngành đầu bếp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn nghề nghiệp “hot” nhất trong những ngành du học nghề Đức.

Du học nghề ô tô tại Đức Du học nghề ô tô tại Đức

02 tháng 03, 2020

Du học Đức ngày nay càng rộng mở với nhiều ngành học đa dạng, cung cấp cho nguồn nhân lực rộng rãi, nhất là ngành công nghệ ô tô. Ngành này đang trên đà phát triển và được nhiều học sinh sinh viên lựa chọn khi đi du học Đức.

Du học nghề đức chi phí như thế nào? Du học nghề đức chi phí như thế nào?

02 tháng 03, 2020

Bạn muốn du học nghề tại Đức nhưng băn khoăn chưa biết nhiều về nó? Chi phí sinh hoạt và học tập liệu có quá đắt không? Nhiều câu hỏi sẽ được chúng tôi trả lời trong bài viết sau, đón xem bạn nhé.

Học đàm thoại tiếng Đức như thế nào cho hiệu quả Học đàm thoại tiếng Đức như thế nào cho hiệu quả

22 tháng 02, 2020

Học ngôn ngữ luôn chú trọng kĩ năng nghe nói, để cuối cùng có thể giao tiếp được với người khác, đặc biệt là người bản xứ. Với tiếng Đức cũng vậy, bạn không nên chỉ dừng lại ở việc thành thạo khả năng đọc - viết.