BetterMe: Sức khỏe Tâm thần – Hướng dẫn Thư giãn và Suy ngẫm được Cá nhân hóa

BetterMe: Sức khỏe tâm thần

BetterMe: Ứng dụng Sức khỏe tâm thần là một phần của dòng ứng dụng Sức khỏe & Thể dục do BetterMe tạo ra để giúp người dùng có cuộc sống đầy đủ hơn, khỏe mạnh hơn.

Dòng ứng dụng BetterMe quyết tâm cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần bằng cách cung cấp các giải pháp đơn giản cho những người không có kinh nghiệm tập thể dục hoặc thiền định, những người chưa quen với khái niệm về lối sống lành mạnh nhưng mắc nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau.

Thiền

BetterMe được thành lập vào năm 2016 bởi Victoria Repa và Vitaly Laptenok. Trong 4 năm, công ty đã có hơn 80 triệu lượt cài đặt tại hơn 150 quốc gia. Vào tháng 3 năm 2020, công ty đã lọt vào danh sách TOP 30 nhà xuất bản di động có trụ sở chính của EMEA theo Doanh thu theo App Annie.

Nhóm BetterMe đã phát triển từ ba người mơ ước thành hơn 100 chuyên gia có trình độ cao với mong muốn mang lại sự thay đổi tích cực trong ngành công nghệ thể dục và tạo ra hạnh phúc bên trong.

Ứng dụng BetterMe: Mental Health là gì?

Tóm lại, BetterMe Mental Health là một hướng dẫn thư giãn và phản ánh được cá nhân hóa được thiết kế để giúp người dùng đối phó với căng thẳng của lối sống hiện đại. Nó là công cụ giúp cải thiện giấc ngủ, nâng cao lòng tự trọng, đối phó với lo lắng và đối mặt với thế giới sẵn sàng và tự tin.

thiền

Các tính năng chính của ứng dụng sức khỏe tâm thần BetterMe

Ứng dụng BetterMe Mental Health là một giải pháp tối ưu để tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống hàng ngày, vì nó có tất cả các tính năng cơ bản mà người dùng tìm kiếm khi tìm kiếm một ứng dụng giúp ngủ ngon, đối phó với cảm xúc tiêu cực và thậm chí giảm cân:

  • Các khóa học thiền cá nhân về quản lý căng thẳng, đối phó với lo lắng, cải thiện giấc ngủ, thúc đẩy tình dục, giảm cân, tìm động lực, cải thiện lòng tự trọng và hơn thế nữa;
  • Thiền chánh niệm nhanh độc lập để nghỉ giữa trưa, đi bộ, nấu ăn trong chánh niệm, và thậm chí rèn luyện tính kiên nhẫn khi xếp hàng chờ đợi;
  • Các bài tập thở nhanh khi đang di chuyển để giảm tức giận, lo lắng, kích thích và sợ hãi.
READ  Blonde and Brunette Iconic Duos to Know in 2022
Thiền chánh niệm BetterMe
BetterMe

Bên cạnh đó, có các tính năng bổ sung gọn gàng như:

  • Một bộ sưu tập các bài báo ngắn để kết nối với cảm xúc của bạn và thế giới bên ngoài;
  • Video ASMR;
  • Những câu chuyện về giấc ngủ để giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn và nghỉ ngơi tốt hơn;
  • Máy trộn âm thanh giấc ngủ cho tâm trí thư thái, yên bình trước khi đi ngủ.

BetterMe Mental Health được thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu trong lĩnh vực thiền định và nó hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm các công cụ mới để đối phó với cuộc sống bận rộn hàng ngày. Các khóa học Thiền được hướng dẫn bằng âm thanh và chỉ diễn ra trong vài phút mỗi ngày, đồng thời mang lại cơ hội để thấy được sự thay đổi thực sự.

Đọc thêm: Thiền định có cảm giác như thế nào: Một sự tĩnh lặng tuyệt đối hay một cơn lốc xoáy của cảm giác?

Khóa thiền cá nhân hóa BetterMe
BetterMe

BetterMe chi phí bao nhiêu: Miễn phí so với Premium?

BetterMe Mental Health được tải xuống miễn phí và bạn có thể sử dụng ứng dụng trên cơ sở đăng ký. Người dùng lần đầu có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí để xem tất cả các tính năng mà ứng dụng cung cấp.

Trong thời gian dùng thử, người dùng có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu về các khóa học, câu chuyện về giấc ngủ và các bài tập thở.

READ  Làm thế nào để thoát khỏi nếp nhăn trên tay một cách tự nhiên?

Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn sẽ tự động được đăng ký gói 6 tháng với giá 9,99 đô la / tháng. Đăng ký sẽ cung cấp cho bạn các lợi ích bổ sung như âm thanh khi ngủ.

Một loạt các tùy chọn đăng ký giá cả phải chăng thường được cung cấp và thường có giảm giá và khuyến mại để đạt được thỏa thuận tốt hơn. Bạn có thể hủy đăng ký của mình bất kỳ lúc nào trong cài đặt tài khoản iTunes.

BetterMe cung cấp các tùy chọn đăng ký khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể đăng ký một tuần với $ 9,99, tháng với $ 19,99, 6 tháng với $ 53,99 và nhận đăng ký hàng năm với $ 99.

Gói cá nhân BetterMe
BetterMe

Bạn có thể làm gì với sức khỏe tâm thần BetterMe?

Khi tải xuống ứng dụng, bạn sẽ được hỏi một số câu hỏi, chẳng hạn như tại sao bạn muốn thiền, có thể là để cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng hoặc vượt qua trầm cảm; nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào trong lĩnh vực này và điều bạn quan tâm nhất: các khóa học, âm thanh thư giãn hoặc các phương pháp ngủ. Quá trình này tổng cộng mất vài phút và bạn truy cập trang chủ của ứng dụng. Bạn được hiển thị một khóa học được đề xuất dựa trên câu trả lời của bạn và từ đây bạn có thể chuyển đến tab Ngồi thiền để khám phá tất cả các khóa học hiện có. Trang chủ cũng cung cấp 3 bài viết mới mỗi ngày và video ASMR hàng ngày.

Tab Breathe cung cấp các bài tập thở có mục tiêu từ 2 đến 3 phút để giảm tức giận, thoát khỏi lo lắng, trút bỏ nỗi buồn và hơn thế nữa. Ý tưởng đằng sau các bài tập thở này là để hỗ trợ các tình huống thực tế. Có nhiều khả năng bạn có thể phản ứng thái quá nếu tức giận, nhưng xoa dịu tâm trí và hơi thở của bạn có thể giúp ngăn chặn điều đó.

READ  Chân của em bé bắt chéo khi siêu âm

Từ tab Ngủ, bạn có quyền truy cập vào khóa học Ngủ 10 ngày, một chuỗi các Các kỹ thuật thư giãn có hướng dẫn bằng âm thanh để thực hiện trước khi đi ngủ. Tại đây, bạn cũng sẽ tìm thấy những câu chuyện về giấc ngủ, những câu chuyện ngắn được kể lại bằng một giọng nhẹ nhàng giúp bạn có một giấc ngủ ngắn ngon lành.

Bạn cũng có thể truy cập âm thanh từ tab Âm thanh: bộ trộn các âm thanh khác nhau từ Cuộc sống nông trại đến Cuộc sống thành phố lớn.

Tóm tắt đánh giá ứng dụng BetterMe

BetterMe Mental Health là sự kết hợp của các kỹ thuật thư giãn và thiền định đã được chứng minh và ứng dụng của chúng trong thế giới hiện đại. Tại sao phải dành một giờ mỗi ngày để xoa dịu tâm trí nếu bạn có thể làm điều đó trong 5 phút? Tâm hồn bình an và khả năng kiểm soát cảm xúc mang lại cho người dùng khả năng sống một cuộc sống đầy đủ hơn, hạnh phúc hơn. Tận hưởng các bài thiền có hướng dẫn, kỹ thuật thư giãn, bài tập thở và hơn thế nữa trong tầm tay bạn.

Hiện tại, các ngôn ngữ có sẵn là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung và tiếng Ukraina.

Liên kết – AppStore và Google Play

Thiền

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general