Bạn có thể uốn tóc sau khi điều trị bằng Keratin? | Có không

Đến thẩm mỹ viện để điều trị keratin để làm mượt các nếp tóc và làm dịu tóc xoăn có thể là điều bạn cần. Nhưng bạn có thể muốn nhận được một số âm lượng và trở lại giao diện của bạn ngay sau đó.

Điều đó có thể khiến bạn tự hỏi, liệu bạn có thể uốn tóc sau khi điều trị keratin không? Đừng lo lắng – chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này một cách chi tiết dưới đây.

Điều trị Keratin là gì?

Keratin là một loại protein mà cơ thể bạn sản xuất một cách tự nhiên. Tóc và móng tay của bạn chủ yếu được làm từ keratin. Đến thẩm mỹ viện hoặc điều trị tại nhà có thể giảm xoăn cứng, thêm bóng và giảm tình trạng tóc chẻ ngọn.

Việc điều trị sẽ bao phủ các chỏm tóc trong chất sừng tự nhiên của bạn. Điều trị keratin là một quá trình tạm thời phủ lên tóc của bạn một lớp hóa chất để làm cho tóc suôn và thẳng hơn.

Phương pháp điều trị bằng keratin rất giống với phương pháp thổi bay của Brazil. Nhà tạo mẫu chải hóa chất lên tóc của bạn trước khi sấy khô. Điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn không thể làm xoăn lại tóc sau đó.

Bạn có thể lấy lại được độ xoăn tự nhiên sau khi điều trị keratin. Bạn cũng có thể uốn tóc thẳng tự nhiên sau đó nếu cẩn thận về lượng nhiệt sử dụng. Một số điều cần xem xét là:

  • Tóc của bạn chủ yếu được tạo ra từ protein keratin
  • Phương pháp điều trị keratin chỉ là tạm thời
  • Bạn có thể uốn tóc thẳng sau đó
  • Bạn có thể có được những lọn tóc xoăn tự nhiên sau đó

Đọc tiếp: Khi nào thì gội đầu sau khi điều trị bằng Keratin

Tại sao nên điều trị bằng Keratin nếu bạn muốn uốn tóc?

Người phụ nữ có mái tóc một nửa xoăn và không chải chuốt và một nửa tóc thẳng cho một phần có tiêu đề, bạn có thể uốn tóc sau khi điều trị bằng keratin không

Sofia Zhuravetc / Shutterstock

Bạn có thể gặt hái một số lợi ích và tiếp tục tạo kiểu tóc xoăn ngay cả khi bạn điều trị keratin thường xuyên.

Lợi ích của việc điều trị Keratin

Các phương pháp điều trị keratin tại salon có nguồn gốc từ len, lông vũ hoặc sừng có chứa các protein tự nhiên như tóc và móng tay của bạn. Điều trị làm mịn lớp biểu bì trên từng sợi tóc. Điều này mang lại cho bạn nhiều trượt hơn, ít xoăn hơn và độ bóng cao hơn.

READ  Bạn nên để Dầu gội và Dầu xả trên tóc trong bao lâu?

Nó cũng tạm thời làm dịu vết nhổ của bạn bằng cách liên kết tóc lại với nhau. Điều trị keratin kéo dài từ vài tuần đến vài tháng. Nó phụ thuộc vào loại điều trị bạn nhận được và mức độ gội đầu của bạn.

Điều trị keratin sẽ giúp ích cho những ai trong chúng ta có mái tóc dày, xoăn hoặc khô. Tóc được xử lý bằng keratin khô nhanh hơn, giúp bạn có thói quen chăm sóc tóc đơn giản hơn. Một lợi ích bổ sung của việc làm khô nhanh hơn là giảm nguy cơ hư hỏng do nhiệt.

Tóc khô thường xuyên phải chịu đựng nhiệt độ tạo kiểu tóc sẽ dễ bị gãy rụng hơn. Phương pháp điều trị Keratin củng cố mái tóc của bạn, ngăn ngừa gãy rụng. Ít gãy rụng hơn làm cho tóc của bạn dường như mọc nhanh hơn.

Mặt hạn chế của phương pháp điều trị Keratin

Với bất kỳ phương pháp xử lý hóa học nào, đều có một số nhược điểm. Bạn phải cân nhắc những ảnh hưởng đến cơ thể cũng như ví tiền của mình. Nhiều phương pháp điều trị keratin có chứa hóa chất nguy hiểm là formaldehyde. Đó là thành phần giúp tóc bạn thẳng hơn.

Bạn có thể sử dụng phương pháp điều trị có chứa thành phần thay thế là axit glyoxylic. Nó ít hiệu quả hơn, nhưng không độc hại. Kéo dài hoặc thường xuyên tiếp xúc với formaldehyde có thể gây ra các vấn đề về hô hấp.

Phương pháp điều trị bằng keratin rất tốn kém. Một buổi làm việc tại tiệm sẽ có giá $ 300- $ 800. Bạn có thể giảm bớt tác động đến ngân sách của mình bằng phương pháp điều trị tại nhà, nhưng nó sẽ không kéo dài lâu. Một cách để đạt được hiệu quả cao nhất của việc điều trị á sừng là chọn đúng thời điểm.

Dù sao thì bạn cũng không nên điều trị nhiều hơn ba lần một năm. Vì vậy, mua nó vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè trước khi độ ẩm làm tăng khả năng xoăn cứng của bạn là một lựa chọn tuyệt vời. Điều trị tóc ngay sau khi điều trị keratin sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó.

Nước biển hoặc nước hồ bơi có thể làm giảm hiệu quả. Bạn cũng cần tránh các loại dầu gội có chứa sulfat sẽ làm tăng hiệu quả điều trị trước khi nó kết dính với tóc của bạn. Các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cũng không khuyên bạn nên điều trị bằng keratin cho phụ nữ mang thai.

READ  Nhau thai phía sau | Nó có nghĩa là gì?

Bạn có thể uốn tóc sau khi điều trị bằng Keratin?

Người phụ nữ được điều trị keratin bằng dụng cụ nóng trên ghế salon

Parilov / Shutterstock

Đúng. Bạn có thể uốn tóc sau khi điều trị keratin với một số lưu ý. Kết quả khác nhau tùy thuộc vào thời gian bạn chờ đợi sau khi điều trị và phương pháp điều trị bạn nhận được.

Các loại điều trị Keratin

Có bốn loại trị liệu keratin mà bạn có thể thực hiện tại thẩm mỹ viện. Chúng tốt nhất cho các kết cấu tóc khác nhau và kéo dài nhiều thời gian. Phương pháp điều trị kiểu Brazil là phổ biến nhất và tốt cho tóc xoăn và xoăn tự nhiên.

Nó làm mượt tóc và làm dài các lọn tóc. Phương pháp điều trị keratin mềm phù hợp với tóc mịn hoặc trung bình có sóng hoặc lọn tóc lỏng. Mặc dù nó có một số tác dụng làm thẳng tóc, nhưng nó giúp tóc hình thành các lọn xoăn cụ thể.

Phương pháp điều trị keratin của Nhật Bản hoạt động tốt trên tất cả các loại tóc với hiệu quả duỗi thẳng nhất. Nếu bạn muốn lấy lại lọn tóc sau khi điều trị, đây không phải là cách dành cho bạn.

Keratin Express mất ít thời gian nhất và kéo dài khoảng một tháng. Một cách khác để giúp quyết định xem liệu pháp điều trị keratin có phù hợp với bạn hay không là thử một phương pháp không kéo dài để xem tóc bạn phản ứng như thế nào.

Khi nào bạn có thể uốn tóc sau khi điều trị bằng Keratin?

Bạn phải đợi 3-4 ngày trước khi gội đầu sau đó. Bạn nên đợi ít nhất hai tuần sau khi điều trị keratin để sử dụng các dụng cụ nhiệt để uốn tóc. Lý do chính để chờ đợi là để bảo vệ tác động của việc điều trị trên tóc của bạn.

Tận dụng tối đa thời gian và tiền bạc bạn đã bỏ ra bằng cách tạm ngưng uốn tóc trong vài tuần. Lý do thứ hai để chờ uốn tóc là để việc điều trị phát huy hết tác dụng.

READ  15 blog thể dục tốt nhất dành cho phụ nữ bạn phải đọc

Sau khi điều trị keratin, tóc của bạn ở trạng thái rất dễ uốn. Nhiều nhà tạo mẫu sẽ yêu cầu bạn không sử dụng kẹp hoặc kẹp tóc đuôi ngựa trên tóc trong khoảng hai tuần. Bạn có thể tạo nếp cho tóc kéo dài suốt thời gian điều trị bằng cách buộc lại.

Các câu hỏi thường gặp

Người phụ nữ uốn tóc sau khi điều trị bằng keratin trong tiệm

điên cuồng00 / Shutterstock

Bạn có thể uốn tóc sau khi điều trị keratin. Dưới đây là một số dữ kiện khác để giúp quyết định xem nó có phù hợp với bạn hay không.

Điều trị dày sừng mất bao lâu?

Nó phụ thuộc vào loại điều trị bạn nhận được. Nhà tạo mẫu chải hóa chất lên tóc ướt của bạn, để tóc khô và sấy khô. Dự định có mặt tại tiệm trong ít nhất vài giờ.

Liệu trình điều trị dày sừng kéo dài bao lâu?

Một lần nữa, nó phụ thuộc vào phương pháp điều trị mà bạn nhận được. Bạn có thể muốn thử một loại kéo dài ít thời gian hơn hoặc không mạnh bằng khi bạn mới bắt đầu. Điều trị tại thẩm mỹ viện sẽ kéo dài từ vài tuần đến sáu tháng.

Điều trị dày sừng bao nhiêu tiền?

Một liệu pháp thẩm mỹ viện sẽ có giá từ $ 300 đến $ 800. Bạn có thể điều trị tại nhà với giá từ $ 65 đến $ 150.

Tôi có thể tạo kiểu tóc sau khi điều trị keratin không?

Chờ khoảng hai tuần sau khi điều trị để tiếp tục kiểu tóc bình thường, đặc biệt nếu bạn thường xuyên sử dụng các dụng cụ nhiệt như máy uốn tóc và máy sấy.

Khi nào bạn có thể gội đầu sau khi điều trị keratin?

Nhà tạo mẫu của bạn sẽ hướng dẫn bạn về thời điểm tiếp tục gội đầu sau khi điều trị bằng keratin. Nhưng nói chung, bạn sẽ muốn đợi 3-4 ngày để hóa chất khô hoàn toàn trên tóc.

Vì vậy, bạn có thể uốn tóc sau khi điều trị Keratin?

Đúng. Bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả những lợi ích như giảm xoăn cứng, bóng mượt và lấy lại những lọn tóc xoăn bồng bềnh. Chờ một vài tuần trước khi tiếp tục thói quen tạo kiểu tóc thông thường sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tối đa của việc điều trị keratin. Chúc bạn tạo kiểu vui vẻ!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general