Bạn có thể bơi với bím tóc hộp không? | Những điều cần biết

Nếu bạn có bím tóc hoặc đang có ý định cài bím tóc hộp sớm, bạn có thể tự hỏi, “Bạn có thể bơi với bím tóc hộp không?” Câu trả lời ngắn gọn là có. Tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết về việc các bím tóc hộp của bạn có an toàn trong nước hay không và các câu hỏi liên quan khác.

Khi nào bạn có thể bơi với bím tóc hộp?

Bạn thường có thể bơi với các bím tóc hộp mà không lo làm hỏng hoặc làm chúng rối mắt, miễn là bạn đã cài chúng đúng cách, chặt chẽ và với một gói phần mềm tết tóc chất lượng tốt.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết hơn về:

  • Bím tóc hộp là gì
  • Những yếu tố nào ảnh hưởng đến mức độ “không thấm nước” của bím tóc
  • Phải làm gì nếu bím tóc hộp của bạn bị xoăn vì nước
  • Câu hỏi liên quan

Cuối cùng, bạn sẽ biết rõ những gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn đi bơi với bím tóc hộp của mình, cũng như một số mẹo để bảo vệ chúng.

Hộp bện là gì?

Hình ảnh người phụ nữ với bím tóc hộp ngồi không trên sàn lát gạch xám

Gorgeoussab / Shutterstock

Bím tóc hộp là một loại phong cách bảo vệ thường được sử dụng bởi phụ nữ Mỹ gốc Phi có thể giúp giữ cho mái tóc tự nhiên của bạn khỏe mạnh và không bị hư tổn khi bạn mọc dài ra.

Bím tóc dạng hộp được tạo kiểu bằng cách chia tóc thành các phần nhỏ hoặc “hộp” và sau đó tết từng phần với các phần mở rộng. Kết quả là một loạt các bím tóc dài, gọn gàng, song song.

Bạn có thể cài các bím tóc hộp với bất kỳ loại hoặc màu sắc nào của tóc nối, từ tóc nhân tạo đến tóc người, và chúng có thể dày hoặc mỏng tùy thích. Bạn cũng có thể cài đặt chúng theo nhiều kiểu khác nhau – từ lỏng lẻo, bồng bềnh đến chặt chẽ và gọn gàng.

Bạn cũng có thể thích:
  • Hộp Bím Tóc Có Làm Hại Tóc Da Trắng Không?
  • Ai đã tạo ra bím tóc?
  • Cách tự làm bím hộp

TẠI SAO “Không thấm nước” là các bện hộp?

Các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến việc bơi lội dễ dàng với bím tóc hộp của bạn.

READ  Vedix Roh Detox & Gut Health Capsules For Kapha-Pitta Doshas

Chất lượng của các tiện ích mở rộng

Yếu tố chính xác định độ bền của bím tóc trong nước là chất lượng của tóc. Rẻ tóc nối tổng hợp thường không phải là lựa chọn tốt cho bím tóc hộp vì chúng có thể thấm nước, phồng lên và trở nên xoăn.

Vì lý do này, điều quan trọng là sử dụng các loại tóc nối chất lượng tốt được làm bằng vật liệu có khả năng chống nước, chẳng hạn như tóc người hoặc Kanekalon.

Độ chặt chẽ của cài đặt

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến cách giữ bím tóc trong nước là độ chặt của bím tóc. Nếu các bím tóc quá lỏng, chúng có thể bị bong ra bởi nước.

Vì lý do này, điều quan trọng là đảm bảo rằng các bím tóc được cài chặt chẽ và an toàn. Nếu bạn không chắc liệu các bím tóc hộp của mình có chịu được nước hay không, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp.

Loại nước

Loại nước bạn đang bơi cũng có thể ảnh hưởng đến bím tóc của bạn. Ví dụ, nước có hàm lượng clo cao có thể làm khô và hư tóc, dẫn đến xơ và rối. Nước muốiMặt khác, cũng có thể làm khô tóc, dẫn đến xơ rối.

Tốt nhất bạn nên tránh bơi trong nước có clo hoặc nước muối quá lâu để tránh làm hỏng bím tóc. Và, tất nhiên, nếu cơ thể chứa nước bẩn, bạn cũng nên tránh điều đó – hoặc ít nhất là dành thời gian để rửa mặt chuyên sâu vào ngày hôm sau.

Phải làm gì nếu bím hộp của bạn bị xoăn vì nước

Để mặc một bộ đồ, bạn có thể bơi với bím tóc hộp không, một người phụ nữ bôi dầu xả vào tay

Bernado Emmanuelle / Shutterstock

Nếu các bím tóc hộp của bạn bị xoăn do bơi lội hoặc ở dưới nước, có một số cách bạn có thể thử để khắc phục chúng.

Điều kiện nghỉ việc

Đầu tiên, bạn có thể thử dùng dầu xả dưỡng tóc hoặc dầu nhẹ để giúp dưỡng ẩm cho tóc và khắc phục tình trạng xoăn cứng. Thoa sản phẩm lên các bím tóc ẩm của bạn, tập trung vào phần đuôi tóc, sau đó tạo kiểu như bình thường.

READ  Cách sử dụng tinh dầu để mọc tóc

Bạn cũng có thể thoa dầu xả hoặc dầu dưỡng tóc trước khi bơi, vì điều này có thể giúp tạo lớp màng chắn bảo vệ tóc khỏi nước.

Điều chỉnh sâu

Một lựa chọn khác là ủ tóc sau khi xuống nước. Làm điều này sẽ giúp bù nước và phục hồi tóc của bạn và có thể giúp giảm thiểu xoăn cứng.

Để dưỡng tóc sâu cho bím tóc, hãy bắt đầu gội đầu bằng dầu gội làm sạch để loại bỏ phần tóc tích tụ. Sau đó, thoa dầu dưỡng ẩm sâu lên các bím tóc và để trong vòng 30 phút đến một giờ. Cuối cùng, rửa sạch các bím tóc hộp của bạn bằng nước mát và tạo kiểu như bình thường.

Keo xịt tóc

Cuối cùng, bạn cũng có thể thử sử dụng keo xịt tóc nhẹ để giúp giữ các bím tóc hộp của bạn vào nếp và giảm thiểu tình trạng xoăn cứng. Chỉ cần vuốt nhẹ keo xịt tóc, vì quá nhiều keo xịt tóc có thể khiến tóc bạn xơ xác.

Các câu hỏi thường gặp

Hình ảnh người phụ nữ thắt bím tóc trước bức tường gạch

Tatiane Silva / Shutterstock

Nếu bạn có thêm câu hỏi về bơi với bím tóc hộp, hãy xem câu trả lời của chúng tôi cho các câu hỏi thường gặp bên dưới.

Làm cách nào để bơi mà không bị ướt bím tóc?

Thông thường, bạn không sao để bím tóc bị ướt khi bơi. Tuy nhiên, nếu bạn định ngâm mình trong nước có nhiều clo, nước muối hoặc nước có nhiều chất bẩn trong một khoảng thời gian đáng kể, bạn có thể chọn cách che tóc và bảo vệ tóc không bị ướt.

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng mũ bơi hoặc mũ tắm để giữ cho tóc khô. Bạn cũng có thể thử đội mũ bóng chày hoặc quàng khăn để tóc được che phủ nếu bạn chủ yếu lội nước.

Bạn có thể bơi trong hồ bơi với bím tóc hộp không?

Đúng. Nếu bạn cài các bím tóc hộp của mình một cách chính xác, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bơi trong hồ bơi. Tuy nhiên, nếu hồ bơi có nhiều clo, bạn có thể tránh bơi trong hồ quá lâu hoặc rửa kỹ bím tóc sau khi bơi.

READ  Tại sao làn da của tôi rất nhạy cảm?

Bạn có thể làm ướt bím tóc của bạn không?

Một phần của sự hấp dẫn của bím tóc hộp và các kiểu bảo vệ khác là ít phải lo lắng về việc bị dính mưa hoặc bị ướt vì những lý do khác nhau. Vì vậy, có, bạn có thể làm ướt các bím tóc hộp của mình! Chỉ cần đảm bảo bạn làm sạch chúng nếu chúng tiếp xúc với nước bẩn, clo hoặc muối.

Làm thế nào để bạn duy trì các bím tóc trong khi bơi?

Cách tốt nhất để giữ bím tóc trong khi bơi là đảm bảo bạn đã tết đúng cách và tránh để chúng bị ướt quá lâu. Điều quan trọng nữa là bạn phải có phần tóc nối cao với chất lượng tốt để tránh bị xoăn cứng quá nhiều sau khi bạn làm ướt.

Những bím tóc nào tốt nhất khi đi bơi?

Bím tóc dạng hộp là một lựa chọn tuyệt vời khi đi bơi, nhưng các kiểu tết tóc khác có thể hoạt động tốt hơn hoặc kém hơn, tùy thuộc vào loại tóc và sở thích của bạn. Hai bím tóc kiểu Pháp là một kiểu tóc bảo vệ phổ biến khác khi đi bơi có xu hướng giữ nếp tốt.

Vì vậy, bạn có thể bơi với bím hộp?

Bím tóc hộp là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một mái tóc dài và đẹp. Và mặc dù chúng cung cấp nhiều tự do hơn để làm những gì bạn muốn, nhưng có lẽ để tóc tự nhiên của bạn ra ngoài, vì chúng bảo vệ mái tóc tự nhiên của bạn, chúng vẫn có thể hơi khó chăm sóc, đặc biệt nếu bạn muốn đi bơi với chúng.

Bạn có thể thực hiện một số việc để đảm bảo bím tóc giữ được tốt trong nước, bao gồm sử dụng các loại tóc nối chất lượng tốt và nhờ người cài chặt các bím tóc. Bạn cũng nên tránh bơi trong nước có nhiều clo hoặc nước muối quá lâu hoặc nước bẩn.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general