Bài tập Yoga kéo dài cơ tốt nhất cho những người bị chứng nghiện

Những ai đã từng được điều trị chứng nghiện, bạn sẽ biết yoga có thể quan trọng như thế nào. Khi trải qua quá trình phục hồi chức năng, tập yoga sẽ trở thành một phần của thói quen thực sự có thể giúp bạn kiểm soát tâm trí và trở lại đúng hướng.

Cho dù một người đang trong giai đoạn phục hồi vì ma túy, rượu hay bất cứ thứ gì khác, yoga đóng một vai trò quan trọng và là thứ mà hầu hết sẽ tiếp tục tốt trong quá trình hồi phục của họ, nếu không muốn nói là trong suốt phần đời còn lại của họ.

Nếu bạn cảm thấy mình đang bị nghiện hoặc lạm dụng chất kích thích nhưng chưa được điều trị – trước tiên, hãy tập yoga để giúp bạn bắt đầu tập trung vào công việc đang làm.

Bạn có thể chưa bao giờ tạo tư thế khi tức giận trước đây nhưng sức mạnh của yoga thậm chí có thể thay đổi cuộc sống của người mới bắt đầu trong thời gian tương đối nhanh, tìm thấy sự bình tĩnh và bình yên giữa cuộc sống bộn bề.

Nhưng những tư thế tốt nhất để mọi người bắt đầu khi nói đến việc hỗ trợ cảm giác thèm ăn và nghiện ngập của họ là gì?

Núi ngồi

Núi ngồi là một trong những động tác giãn cơ đơn giản nhất để thực hiện và lý tưởng cho người mới bắt đầu. Tư thế yoga có một số lợi ích vì nó giúp mở rộng trái tim và mời gọi sự tĩnh lặng vào cơ thể và tâm trí. Đó là sự bình tĩnh cần thiết để phát triển trí óc minh mẫn.

READ  Sự khác biệt giữa Balayage đầy đủ và một phần | Đó là rất nhiều!

Tư thế quỳ gối với đầu gối hướng về phía trước. Ngồi trên đầu gối của bạn và sau đó hít thở sâu và chậm. Đây là một trong những tư thế yoga dễ nhận biết hơn và đã được chứng minh là rất hiệu quả.

Tư thế trẻ em

Tư thế trẻ em hoặc Balasana - yoga cho chứng nghiện

Một động tác kéo dài khác tương đối dễ thực hiện, tư thế trẻ nhìn đầu gối vẫn ở vị trí như núi ngồi, nhưng hơi mở ra với đầu hạ xuống sàn.

Động tác kéo giãn này được thiết kế để giảm căng thẳng cho vai và cải thiện tình trạng mệt mỏi về tinh thần, điều chắc chắn có thể xảy ra khi căng thẳng. Căng thẳng thường sẽ dẫn đến cảm giác thèm ăn, vì vậy việc giải tỏa điều này thông qua yoga là rất quan trọng trong quá trình phục hồi.

Bươm bướm

Baddha Konasana hoặc Tư thế con bướm - yoga cho người nghiện

Một vị trí khác mà nhiều người sẽ quen thuộc khi họ nhìn thấy nó. Con bướm là tư thế ngồi mà lòng bàn chân của bạn nối vào nhau khi ngồi thẳng.

Đây là một biện pháp giảm căng thẳng khác mang lại cảm giác tự do, thoát khỏi mọi cảm giác tội lỗi, thèm ăn và căng thẳng mà chứng nghiện có thể gây ra.

Tất nhiên là còn nhiều hơn thế nữa, và bạn có thể tìm thấy một số tư thế tuyệt vời để giúp bạn cai nghiện bằng cách nhấp vào đây.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

READ  Hướng dẫn chế độ ăn kiêng và kế hoạch ăn chay cho người ăn chay

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general