7 màu tóc đẹp nhất cho xu hướng mắt màu hạt dẻ năm 2022

Tìm màu tóc phù hợp với màu mắt của bạn có thể khó khăn; May mắn thay, đôi mắt màu hạt dẻ rất hợp với nhiều màu tóc khác nhau. Bài viết này sẽ thảo luận về màu tóc phù hợp nhất cho đôi mắt màu hạt dẻ tùy thuộc vào diện mạo cụ thể mà bạn đang hướng tới.

7 màu tóc đẹp nhất cho mắt màu hạt dẻ

Đôi mắt màu hạt dẻ có thể là một thách thức để phối màu vì chúng là sự pha trộn của nhiều màu, bao gồm xanh lá cây, nâu và vàng. Màu tóc phù hợp nhất cho đôi mắt màu hạt dẻ giúp nâng cao tông màu tự nhiên cho đôi mắt của bạn mà không bị lệch tông.

Một số màu sắc có xu hướng trông tuyệt vời với mắt màu hạt dẻ là:

  • Đồng
  • Auburn
  • tóc vàng dâu
  • Tóc vàng
  • Mật ong đen tóc vàng
  • Hạt phỉ
  • Màu nâu quế

Về 18% dân số Hoa Kỳ có đôi mắt màu hạt dẻ, nhưng mắt của một người có thể trông hoàn toàn khác so với người tiếp theo. Chúng thường là sự kết hợp của màu nâu và xanh lục, nhưng chúng có thể có những đốm và đốm khiến chúng trở nên phức tạp và độc đáo hơn.

Đọc tiếp để biết màu tóc phù hợp nhất cho đôi mắt màu hạt dẻ của bạn, tùy thuộc vào màu tóc nâu, xanh hơn, vàng một chút hay sự kết hợp độc đáo của cả ba.

Bạn cũng có thể thích:
  • 7 màu tóc đẹp nhất cho mắt xanh năm 2022
  • Màu tóc đẹp nhất cho mắt xanh năm 2022
  • 7 màu tóc đẹp nhất cho mắt nâu năm 2022

1. Đồng

Màu đồng là màu đỏ nâu là một sự lựa chọn màu tóc tuyệt vời cho những người có đôi mắt màu hạt dẻ vì nó sẽ làm nổi bật tông màu nâu và vàng. Và nếu đôi mắt của bạn có màu xanh hơn, màu tóc đỏ này có thể tạo ra một sự tương phản tuyệt đẹp.

Màu này phù hợp với tông da từ sáng đến trung bình và phù hợp với mọi loại tóc, từ thẳng đến xoăn. Nhiều người thích màu tóc này chọn những kiểu tóc xoăn sóng tinh tế vì chúng có thể tạo thêm kích thước và kết cấu cho mái tóc của bạn.

Nếu bạn muốn thử nghiệm màu tóc mới cho màu mắt của mình nhưng do dự, màu đồng là sự cân bằng tốt giữa độc đáo và rực rỡ trong khi vẫn trông tự nhiên và dịu mắt.

Hãy thử màu đồng nếu bạn có đôi mắt màu hạt dẻ và đang tìm kiếm một màu tóc mới có thể làm nổi bật đôi mắt của bạn, bất kể tông màu chủ đạo của chúng.

2. Auburn

Auburn là một lựa chọn màu tuyệt vời khác cho đôi mắt màu hạt dẻ. Giống như màu đồng, đó là màu tông đỏ tương phản tuyệt vời với mắt màu xanh lục lam hoặc làm nổi bật tông màu vàng trong mắt màu vàng hạt dẻ.

Màu tóc này là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích ý tưởng về mái tóc màu đồng nhưng có các đặc điểm tối hơn và muốn có một màu ít dưỡng hơn. Auburn là một màu đỏ đậm hơn, đậm hơn có thể giúp tạo thêm chiều hướng cho mái tóc của bạn.

READ  Làm thế nào để tẩy tóc đen. Hướng dẫn từng bước một

Auburn là tốt nhất cho những người có tông màu da tối hơn nhưng cũng có thể hoạt động trên tông màu da sáng hơn. Đây cũng là một màu phù hợp với mọi loại tóc và có thể trông bình thường, sang trọng, thời trang hoặc lạnh lùng, tùy thuộc vào cách bạn tạo kiểu. Nhìn chung, màu nâu vàng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ phiên bản nào của đôi mắt màu hạt dẻ.

3. Strawberry Blonde

Nếu bạn đã từng cân nhắc việc nhuộm tóc vàng nhưng cảm thấy kiểu tóc vàng thông thường không phù hợp với mình, thì màu vàng dâu có thể là màu tóc trong mơ của bạn. Màu tóc này là sự pha trộn giữa tông màu vàng và đỏ tuyệt đẹp có thể khiến đôi mắt bạn trở nên tỏa sáng.

Những người có đôi mắt màu xanh lục nhạt sẽ thấy rằng tông màu dâu tây trong màu này giúp làm nổi bật màu xanh lá cây, trong khi những người có nhiều tông màu vàng hơn trong mắt của họ sẽ thấy rằng màu tóc vàng làm rất tốt việc làm nổi bật những tông màu đó.

Màu vàng dâu tây là một màu phù hợp với các tông màu da khác nhau nhưng thường phù hợp nhất với tông màu da lạnh, trắng hoặc trung tính.

Nếu bạn có các đốm, chấm hoặc các kiểu màu khác nhau trong đôi mắt màu hạt dẻ, thì việc nhuộm tóc màu vàng dâu với các điểm nổi bật sẽ trông rất tuyệt. Mái tóc của bạn sẽ trở nên năng động như chính đôi mắt của bạn.

4. Golden Blonde

Tóc vàng ánh kim là màu phù hợp nhất với những người có đôi mắt màu hạt dẻ, có màu nâu vàng đối với họ, cũng như tông màu da ấm hơn. Đây là lý do tại sao nó hoạt động.

Đầu tiên, tông vàng trong màu tóc này sẽ phù hợp với bất kỳ tông vàng nào có thể có trong đôi mắt màu hạt dẻ của bạn và khiến chúng trở nên rõ nét hơn. Thứ hai, sự ấm áp của màu tóc này sẽ bổ sung cho bất kỳ độ ấm nào trong màu da của bạn.

Nếu bạn có nước da trắng và lạnh, thì tóc vàng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất vì nó có thể khiến bạn trông bị bết. Nhưng nếu bạn có màu da ấm, màu này có thể làm nổi bật các nét của bạn.

Màu này cũng phù hợp với mọi loại tóc, nhưng những người có tóc xoăn hoặc gợn sóng có thể thấy rằng nó làm tăng kết cấu tự nhiên của chúng. Màu vàng ánh kim là một màu tóc đẹp và độc đáo có thể làm cho đôi mắt màu hạt dẻ trở nên nổi bật một cách tinh tế, quyến rũ và nữ tính.

READ  Gội đầu: Bao nhiêu lần mỗi tuần là lý tưởng nhất?

5. Dark Honey Blonde

Màu tóc này rất phù hợp với những người có đôi mắt màu nâu lục nhạt. Màu vàng mật ong đậm sẽ có màu xanh lá cây và làm cho nó thậm chí còn rõ ràng hơn.

Màu tóc đẹp này phù hợp với những người có mọi tông màu da, nhưng nó cực kỳ hiệu quả đối với những người có tông màu da ấm. Đây cũng là màu phù hợp với mọi loại tóc nhưng có thể làm nổi bật kết cấu tự nhiên của tóc xoăn hoặc gợn sóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc độc đáo nhưng tự nhiên sẽ làm cho đôi mắt màu hạt dẻ của bạn trở nên rực rỡ, thì màu vàng mật ong đậm là một lựa chọn tuyệt vời.

6. Hạt phỉ

Màu hạt dẻ là màu tóc nâu sẫm trông rất đáng yêu với bất kỳ kiểu mắt màu hạt dẻ nào, không chỉ vì chúng có chung một cái tên. Màu tóc này thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc bổ sung các màu khác nhau có thể có trong đôi mắt màu hạt dẻ và có thể làm cho chúng nổi bật.

Hạt phỉ cũng là một lựa chọn tốt cho những người có mọi tông màu da nhưng hoạt động cực kỳ hiệu quả đối với những người có tông màu da trung tính và mát mẻ.

Nếu bạn có mái tóc xoăn hoặc gợn sóng, màu này có thể giúp tôn lên kết cấu tự nhiên của bạn và trông đặc biệt hấp dẫn nếu bạn bao gồm một số điểm sáng nhẹ hơn một chút. Nói chung, hạt phỉ là một sự lựa chọn an toàn, linh hoạt nhưng vẫn tuyệt đẹp sẽ hoạt động tốt bất kể thời gian trong ngày, trang phục hay dịp nào đó.

7. Màu nâu quế

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là màu nâu quế, tương tự như màu hazel nhưng có thêm một chút tông đỏ. Màu tóc này phù hợp với những người có đôi mắt màu hạt dẻ với một chút vàng hoặc xanh lá cây trong đó, vì tông màu đỏ sẽ giúp làm nổi bật những màu đó.

Màu nâu quế cũng là một lựa chọn màu tốt cho những người có tất cả các loại tông da, nhưng, giống như màu hạt dẻ, phù hợp với những người có tông màu da trung tính hoặc lạnh.

Chúng tôi yêu thích mái tóc màu nâu quế với đôi mắt màu hạt dẻ vì chúng giống nhau ở chỗ cả hai có thể trông hơi khác nhau tùy thuộc vào ánh sáng. Nói cách khác, chúng đều năng động và thú vị, mà chúng tôi nghĩ là một sự kết hợp tuyệt vời.

Màu này cũng hoạt động tốt cho các dịp khác nhau trong năm.

Màu đỏ sẽ xuất hiện vào mùa xuân và mùa hè, nhưng nó đủ tối để vẫn ủ rũ vào mùa thu và mùa đông. Nhìn chung, màu nâu quế là một màu độc đáo và hấp dẫn phù hợp với nhiều người có đôi mắt màu hạt dẻ.

READ  Cách tự nhiên để giảm kích thước vú

Các câu hỏi thường gặp

Hình ảnh người phụ nữ với mái tóc sẫm màu cho một phần trên những màu tóc đẹp nhất cho đôi mắt màu hạt dẻ

Stivog / Shutterstock

Nếu bạn có thêm câu hỏi về màu tóc phù hợp nhất cho mắt màu hạt dẻ hoặc màu mắt này nói chung, hãy đọc để xem câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp.

Màu gì phù hợp nhất cho đôi mắt màu hạt dẻ?

Đôi mắt màu hạt dẻ mang tính năng động và độc đáo đối với mỗi người, vì vậy màu tóc phù hợp nhất cho đôi mắt màu hạt dẻ sẽ phụ thuộc vào tông màu và màu mắt hạt dẻ cụ thể của bạn. Nếu bạn có nhiều vàng hơn trong mắt của mình, thì tóc vàng vàng, vàng dâu tây và vàng nâu là những màu tóc tuyệt vời.

Nếu bạn có thêm màu xanh lá cây, vàng nâu, đồng và dâu tây vàng là những lựa chọn tuyệt vời. Và nếu đôi mắt màu hạt dẻ của bạn có nhiều màu nâu hơn, màu nâu quế, màu hạt dẻ, màu đồng và màu vàng mật ong đậm là lựa chọn tốt nhất.

Quốc tịch nào có đôi mắt màu hạt dẻ?

Mặc dù màu mắt là xác định bởi di truyềnkhông có quốc tịch nào được biết đến là có đôi mắt màu hạt dẻ, vì màu mắt này có ở mọi người trên khắp thế giới. Tuy nhiên, chúng ta thường thấy nó ở Bắc Phi, Trung Đông, Tây Ban Nha, Người Scotlandvà là người gốc Brazil.

Màu gì làm cho mắt màu xanh lục nhạt?

Xanh ô liu và cam san hô là hai màu có thể làm nổi bật màu xanh lục cho đôi mắt màu hạt dẻ của bạn. Bạn có thể không muốn nhuộm tóc những màu này, nhưng bạn có thể mặc chúng trong quần áo hoặc trang điểm để thêm nổi bật.

Đôi mắt màu hạt dẻ có nhạt đi theo tuổi tác không?

Đúng vậy, đôi mắt màu hạt dẻ có thể nhạt dần theo tuổi tác khi sắc tố trong mống mắt bắt đầu bị phá vỡ. Quá trình này thường diễn ra dần dần theo thời gian.

Đôi mắt màu hạt dẻ có hấp dẫn không?

Đúng vậy, đôi mắt màu hạt dẻ rất năng động, độc đáo và đẹp mắt. Chúng có thể thay đổi màu sắc dựa trên tâm trạng của bạn hoặc quần áo bạn đang mặc, điều này khiến chúng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Vì vậy, màu tóc tốt nhất cho mắt hạt dẻ là gì?

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về màu tóc phù hợp nhất cho đôi mắt màu hạt dẻ. Như bạn có thể thấy, nhiều màu tóc khác nhau có thể làm nổi bật đôi mắt màu hạt dẻ.

Thử nghiệm với các màu tóc và sắc thái khác nhau để tìm ra màu tóc hoàn hảo cho bạn. Và đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​của một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào cho mái tóc của bạn.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general