7 màu tóc đẹp nhất cho mắt xanh năm 2022

Bạn có không mắt xanh, và bạn đang tìm một màu tóc mới để thử? Bài viết này sẽ liệt kê những màu tóc phù hợp nhất cho đôi mắt xanh lá cây để bạn biết mình nên yêu cầu những gì trong buổi hẹn làm tóc tiếp theo.

7 màu tóc đẹp nhất cho mắt xanh

Người phụ nữ có mái tóc nâu cho một mảnh về màu tóc phù hợp nhất cho đôi mắt xanh lục

MillaF / Shutterstock

Như bất kỳ ai có đôi mắt xanh lá cây đều biết, việc tìm kiếm một màu tóc phù hợp là một hành động cân bằng. Đi quá nhẹ, và bạn có nguy cơ rửa sạch bản thân; đi quá tối, và bạn có thể trông nghiêm trọng.

Màu tóc phù hợp nhất cho đôi mắt xanh lá mang lại vẻ đẹp của các đường nét của bạn đồng thời tôn lên màu da và màu mắt của bạn. Nói cách khác, màu tóc lý tưởng sẽ khác nhau đối với những người mắt xanh khác nhau.

Nó phụ thuộc vào độ đậm và nhạt của đôi mắt màu xanh lục của bạn, tông màu da của bạn, và phong cách và vẻ ngoài tổng thể mà bạn muốn đạt được.

Ví dụ, đôi mắt màu xanh lá cây rất thu hút và đẹp khi chúng nổi bật, vì vậy bạn có thể cho rằng màu tóc sẫm hơn sẽ đạt được điều đó. Nhưng nếu bạn có làn da màu ô liu, đôi khi tóc sẫm màu có thể khiến mắt bạn trông quá xanh, như thể chúng gần như phát sáng.

Trong trường hợp đó, màu tóc sáng hơn có thể là tốt nhất để làm dịu hiệu ứng và giúp đôi mắt của bạn có nét hơn một chút. Đọc tiếp để xem những màu tóc phù hợp nhất cho đôi mắt xanh lá cây, bất kể sở thích của bạn là gì.

1. Màu nâu nhạt

Một trong những màu tóc phổ biến, hợp thời trang và linh hoạt nhất cho mắt xanh là màu nâu nhạt. Màu tóc nâu sáng là tuyệt vời cho những ai muốn có một màu trông tự nhiên mà không quá chói.

Màu tóc nâu nhạt sẽ tạo thêm điểm nhấn cho các lọn tóc của bạn và đó là một cách hoàn hảo để làm nổi bật đôi mắt xanh lá cây của bạn mà không quá mạnh mẽ. Màu tóc này cũng rất linh hoạt, vì nó có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau.

Bạn có thể mặc nó thẳng, cuộn tròn, hoặc lộn xộn – các tùy chọn là vô tận! Nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc linh hoạt, vừa trông tự nhiên vừa tôn lên đôi mắt xanh lục, thì màu nâu nhạt là màu hoàn hảo dành cho bạn.

2. Màu nâu đậm

Một màu tóc phổ biến khác cho đôi mắt xanh lá cây là màu nâu đậm. Màu tóc này hoàn hảo cho những người muốn thêm một chút kịch tính cho vẻ ngoài của mình. Màu tóc nâu sẫm sẽ giúp đôi mắt của bạn có cơ hội thực sự nổi bật, và nó có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng mắt xanh.

Nếu bạn có làn da màu ô liu, màu tóc nâu sẫm có thể đặc biệt tôn da, vì nó sẽ tạo ra sự tương phản đẹp mắt, miễn là tóc không quá tối, có thể khiến mắt bạn hơi quá nổi bật.

READ  Tại sao tóc tôi lại rối như vậy? | 6 lý do

Tuy nhiên, đây là điều chủ quan, vì vậy nó tùy thuộc vào những gì bạn muốn! Nhìn chung, màu nâu đậm là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc có thể làm nổi bật đôi mắt xanh của bạn.

3. Light Ash Blonde

Nếu bạn có đôi mắt xanh lục với làn da trắng, bạn có thể muốn thử màu tóc vàng tro nhạt. Màu vàng tro nhẹ là màu lý tưởng cho những ai muốn thêm một chút nhẹ nhàng vào vẻ ngoài của mình.

Màu tóc vàng tro nhẹ sẽ tôn lên vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, và đó là cách hoàn hảo để tăng thêm vẻ nữ tính cho vẻ ngoài của bạn.

Màu vàng tro nhạt cũng phù hợp với nhiều tông màu da khác nhau. Nếu bạn có làn da màu ô liu, màu tóc vàng tro nhẹ có thể tạo ra một sự tương phản tuyệt đẹp.

Và nếu bạn có làn da trắng, màu tóc vàng tro nhạt sẽ vừa tạo thêm nét nhẹ nhàng vừa tôn lên màu da của bạn một cách hoàn hảo. Bất kể màu da của bạn là gì, màu vàng tro nhạt có thể là một lựa chọn phù hợp để kết hợp với đôi mắt xanh lá của bạn.

4. Đen

Tóc đen là một lựa chọn táo bạo cho những người có đôi mắt xanh lá cây. Đó là một cách hoàn hảo để làm cho đôi mắt của bạn nổi bật và có thể trở thành một cái nhìn ấn tượng. Với tông màu da sáng, mái tóc đen đặc biệt nổi bật, bất kể màu mắt của bạn là gì.

Và với đôi mắt xanh lục, bạn sẽ có được một cái nhìn tương phản đặc biệt. Nếu bạn có nước da màu ô liu hoặc da ngăm đen, thì tóc đen có thể trông tinh tế hơn, nhưng vẫn nên kéo dài đôi mắt của bạn để có một cái nhìn nổi bật.

Ngoài ra, những người Mỹ gốc Phi có đôi mắt xanh lục trông rất hợp với mái tóc đen, vì nó làm cho đôi mắt của họ nổi bật trong khi vẫn giữ được sự tinh tế và tránh được sự tương phản quá nhiều. Dù thế nào đi nữa, nếu bạn cảm thấy đôi mắt là đặc điểm tốt nhất của mình.

Và bạn muốn chúng nổi bật hơn bất kỳ đặc điểm nào khác trên khuôn mặt thì tóc đen có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó cũng mang một cái nhìn nghiêm túc, mạnh dạn và tự tin hơn. TôiNếu bạn táo bạo và muốn thử một điều gì đó mới mẻ, tóc đen có thể là màu tóc phù hợp nhất của bạn.

Đọc tiếp: Màu đen có phải là màu tóc tự nhiên không?

5. Auburn

Auburn là một màu tóc đáng yêu cho nhiều màu mắt và tông da khác nhau, nhưng nó đặc biệt phù hợp với tông da sáng và mắt xanh lá cây. Kết hợp này hoạt động tốt vì nó tạo ra một sự tương phản tuyệt đẹp thực sự có thể làm cho mắt bạn bật lên vì màu đỏ và màu xanh lá cây đối lập nhau trên bánh xe màu.

READ  Sự mờ nhạt của làn da thấp | 10 Hướng dẫn Kiểu & Kiểu Cắt Hợp thời trang

Auburn cũng là một màu tóc rất phù hợp với mắt xanh lá cây vì chúng bổ sung cho nhau mà không làm chìm nhau. Ví dụ, tóc đen và nâu sẫm rất hợp để tương phản với màu xanh lá cây và làm cho đôi mắt của bạn trở nên nổi bật.

Nhưng bản thân mái tóc của bạn có thể không nổi bật bằng. Mặt khác, với tóc màu Auburn, cả tóc và mắt của bạn sẽ nổi bật và cho phép nhau tỏa sáng!

6. Butterscotch

Butterscotch là một màu tóc cụ thể hơn, nhưng bạn cần phải thêm vào danh sách này. Màu xanh lá cây phù hợp với các gam màu vàng, ấm áp, vì vậy màu sắc của bánh nướng xốp là màu hoàn toàn phù hợp.

Tóc Butterscotch hoạt động tương tự như tóc màu nâu vàng ở điểm nó cho phép đôi mắt màu xanh lá cây sáng và tỏa sáng hơn nhưng cũng vẫn nổi bật.

Đây là một màu tóc tuyệt vời cho những ai muốn đôi mắt của mình trở thành ngôi sao của chương trình nhưng cũng không muốn thỏa hiệp để có một màu tóc đẹp và độc đáo.

7. Ombré

Ombré tóc tém là một xu hướng màu tóc đã xuất hiện từ vài năm nay và nó vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Tóc ombré là kiểu tóc hai tông màu, ở phần chân tóc là màu tối và phần đuôi là màu sáng.

Xu hướng màu tóc này là hoàn hảo cho những cô nàng mắt xanh lá cây, vì nó cho phép bạn thử nghiệm các sắc thái khác nhau. Bạn có thể chọn bất kỳ sự kết hợp của các tông màu hoặc màu sắc mà bạn muốn, miễn là phần chân tóc có màu đậm và phần cuối màu sáng.

Tóc ombré cũng là một màu tóc có độ dưỡng rất thấp, vì bạn không phải lo lắng về việc lộ ra chân tóc. Nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc thú vị, vừa thời trang vừa tôn lên đôi mắt xanh lá, thì tóc ombré chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn cũng có thể thích:
  • Màu tóc đẹp nhất cho mắt nâu năm 2022
  • 21 màu tóc đẹp nhất mùa hè năm 2022
  • Màu tóc đẹp nhất cho mắt xanh năm 2022

Các câu hỏi thường gặp

Người phụ nữ với đôi mắt xanh lá cây và mái tóc nâu trong một studio màu nâu

Sofia Zhuravetc / Shutterstock

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc lo lắng về màu tóc nào sẽ phù hợp với đôi mắt xanh lục của mình, đây là một số câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về chủ đề này.

Tóc màu gì làm bật mắt xanh?

Không có câu trả lời cho việc màu tóc nào làm cho mắt xanh nổi bật, vì nó phụ thuộc vào màu da cũng như màu mắt xanh của bạn. Đối với những người có tông da sáng, tóc đen là sự lựa chọn tuyệt vời để làm nổi bật đôi mắt xanh lá.

READ  5 lợi ích của việc dùng thực phẩm bổ sung cho yoga trước buổi tập của bạn

Đối với những người có tông màu da ô liu hoặc tông màu da sẫm hơn, màu tóc nâu vàng hoặc màu bơ có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Và đối với những người muốn thử nghiệm với các màu khác nhau, tóc ombré là một lựa chọn hoàn hảo vì nó cho phép bạn chơi với các sắc thái và màu sắc khác nhau để xem sự kết hợp nào sẽ làm nổi bật màu mắt xanh lá cây cụ thể của bạn.

Màu tóc nào hợp với tông da lạnh và mắt xanh lá cây?

Màu tóc ấm hơn thường được khuyên dùng cho mắt xanh lá cây, nhưng những màu này có thể không đẹp nếu da bạn có tông màu lạnh.

Trong trường hợp này, bạn nên chọn màu tóc vàng lạnh để phù hợp với màu da mà vẫn làm nổi bật màu xanh lá cây trong mắt. Màu tóc vàng tro, dâu tây, nhạt hoặc trắng sẽ làm được điều đó.

Và nếu bạn muốn có một vẻ ngoài đặc biệt nổi bật, hãy thử màu vàng bạch kim để bổ sung cho đôi mắt xanh lá của bạn. Nhưng chỉ nên thử cách này nếu bạn có làn da sáng với tông màu lạnh; nếu không, nó có thể không được phối hợp.

Những gì quần áo làm cho đôi mắt màu xanh lá cây bật lên?

Không có câu trả lời nào cho việc quần áo nào làm cho mắt xanh nổi bật, vì nó phụ thuộc vào màu mắt xanh và phong cách cá nhân của bạn. Đối với những người có đôi mắt màu xanh lá cây nhạt, đen và trắng luôn là sự kết hợp cổ điển và tôn da.

Đối với những người có đôi mắt màu xanh lá cây đậm, các tông màu ngọc như xanh lá cây, tím và xanh lam có thể làm cho đôi mắt của bạn nổi bật. Và đối với những người có làn da tông màu ô liu, các tông màu đất như nâu và rám nắng cũng có thể rất phù hợp.

Điều gì khen ngợi đôi mắt màu xanh lá cây?

Tông màu đỏ thường phù hợp nhất với đôi mắt màu xanh lá cây, bao gồm nhưng không giới hạn ở màu cam lạnh, màu hạt dẻ và màu đỏ hồng.

Kẻ mắt màu gì phù hợp với đôi mắt màu xanh lá cây?

Vì màu đỏ rất hợp với màu xanh lá cây, nên kẻ mắt với tông màu đỏ nhẹ sẽ trông thật nổi bật và đẹp mắt. Tất nhiên, bạn không muốn nó quá đỏ, vì điều đó có thể trông quá nổi bật và hơi đáng sợ hoặc đáng sợ. Nhưng màu đỏ tía đậm hoặc màu gỉ sét sẽ khiến đôi mắt của bạn nổi bật vừa phải.

Vì vậy, màu tóc tốt nhất cho mắt xanh là gì?

Bài viết này liệt kê một số màu tóc tốt nhất cho đôi mắt xanh lá cây. Bất kể bạn chọn màu tóc nào, miễn là nó tôn lên màu da của bạn và làm nổi bật đôi mắt của bạn, bạn sẽ trông thật tuyệt!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general