7 màu tóc đẹp nhất cho mắt nâu năm 2022

Mắt nâu khá phổ biến, khiến bạn tự hỏi không biết màu tóc nào phù hợp nhất cho mắt nâu. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về màu tóc tốt nhất cho mắt nâu là gì.

Màu tóc tốt nhất cho mắt nâu là gì?

Nói chung, màu tóc sẫm đậm rất hợp với màu mắt nâu. Màu nâu đậm là một trong những màu tốt nhất mà bạn có thể đi cùng, vì màu này tạo ra hàng chục sắc thái và kiểu tóc khác nhau.

Nếu không, màu đen hoặc đen tuyền là những màu tuyệt vời. Nếu bạn muốn thứ gì đó tươi sáng hơn, màu nâu nhạt hơn là tuyệt vời. Hazels và hạt dẻ là những thực phẩm tuyệt vời để làm nổi bật đôi mắt nâu đẹp của bạn.

Nếu bạn muốn chọn một cái gì đó kết hợp, có rất nhiều lựa chọn màu phấn tuyệt vời. Tóc có màu đỏ đậm, đỏ tía và các màu tương tự như màu hạt dẻ sẽ rất tuyệt vời để làm nổi bật đôi mắt nâu của bạn.

Theo ước tính cao nhất, gần 80% của thế giới có đôi mắt nâu, được tìm thấy ở mọi lục địa! Với rất nhiều người sử dụng màu mắt, thật dễ hiểu tại sao ai đó lại muốn biết màu tóc phù hợp nhất cho đôi mắt nâu là gì.

Bạn cũng có thể thích:
  • Màu tóc đẹp nhất cho mắt xanh năm 2022
  • Những màu tóc đẹp nhất cho làn da trung tính năm 2022
  • Màu tóc không tự nhiên cho tông da mát mẻ
  • Những màu tóc phổ biến nhất trên thế giới năm 2022

Màu tóc đẹp nhất cho mắt nâu

Người phụ nữ tuyệt đẹp với đôi mắt nâu và mái tóc đen trong studio

Sofia Zhuravetc / Shutterstock

Để đi vào chi tiết sâu hơn, chúng ta hãy tập trung vào một số màu tóc tự nhiên. Đây là những lựa chọn màu tóc phù hợp cho đôi mắt nâu của bạn.

1. Đen

Màu đen tự nhiên là một trong những màu tóc phù hợp nhất với đôi mắt nâu. Mắt nâu rất phổ biến, và nhiều người có mái tóc đen bẩm sinh sẽ có mắt nâu.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng về mặt kỹ thuật không có thứ gì gọi là tóc đen tự nhiên? Cái mà chúng ta gọi là màu đen là một màu nâu đậm, sâu! Do đó, bạn có thể coi bất kỳ màu tóc “đen” nào cũng là tuyệt vời cho đôi mắt nâu.

Các sắc thái đen gần với màu nâu hơn sẽ rất phù hợp cho đôi mắt màu nâu nhạt, gần với màu hạt dẻ hơn. Nếu mắt bạn có màu nâu sẫm, thì tóc có màu tương tự sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời.

2. Auburn

Auburn là một màu nâu bóng đẹp thường xuất hiện trong các tháng mùa thu. Trong khi nhiều người có mái tóc màu nâu vàng tự nhiên, nó cũng thường được nhuộm, đặc biệt là với những màu highlight.

Tóc màu nâu vàng tạo nên sự kết hợp tuyệt vời cho đôi mắt nâu với mọi sắc thái. Màu vàng nâu đậm sẽ bổ sung cho đôi mắt của bạn bất kể chúng có thể là màu nâu nào. Điều đó nói lên rằng, màu vàng cũng tồn tại trên một quang phổ với nhiều sắc thái khác nhau.

READ  Chakrasana (Tư thế bánh xe): các bước, lưu ý và lợi ích

Nếu bạn đang nhuộm tóc, có thể sẽ mất một vài lần thử để tìm ra màu nhuộm phù hợp với đôi mắt của bạn một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, màu nâu vàng của bất kỳ bóng râm nào cũng nên kết hợp lý tưởng cho đôi mắt nâu của bất kỳ bóng râm nào, vì vậy đừng căng thẳng!

3. Đỏ tía

Màu đỏ tía là một màu đỏ đậm, quyến rũ thường chỉ có được khi bạn nhuộm tóc. Mặc dù một số tóc có màu đỏ tía tự nhiên, nó thường sẽ không có độ dày và sâu như màu nhuộm đỏ tía có được do sắc thái của màu đỏ mà người ta có thể có được khi nhuộm.

Màu đỏ tía đậm, đậm là sự kết hợp hoàn hảo cho đôi mắt nâu ở bất kỳ sắc thái nào. Nếu bạn chọn màu đỏ tía nhạt hơn, bạn có thể tạo màu cho nó để phù hợp với đôi mắt nâu sáng hơn một chút so với mức trung bình.

Cho dù đôi mắt của bạn là màu nâu nào, màu đỏ tía là một sự đồng hành tuyệt vời. Màu này đặc biệt phong cách trong những tháng mùa đông hoặc với một tủ quần áo tối hơn.

Màu tóc Pastel tốt nhất cho mắt nâu

Người phụ nữ có mái tóc màu xanh lam được hình ảnh trong một tác phẩm có tiêu đề những màu tóc pastel phù hợp nhất cho đôi mắt nâu

Nadezhda Manakhova / Shutterstock

Không phải ai cũng muốn chọn màu tự nhiên hoặc màu trầm cho mái tóc của mình. Có bất kỳ màu pastel giành chiến thắng trong cuộc thi là màu tóc đẹp nhất cho đôi mắt nâu?

Bất kể đối thủ nào, màu pastel vẫn là một cặp đôi tuyệt vời cho đôi mắt nâu. Dưới đây là một số màu tốt nhất bạn có thể nhuộm tóc để làm cho nó phù hợp với đôi mắt nâu của bạn một cách hoàn hảo.

1. Màu xanh lam

Blues rất phổ biến trong nhiều xu hướng thời trang, cũng như những người chỉ đơn giản là yêu thích màu xanh! Tuy nhiên, có vô số sắc thái của màu xanh lam có thể tương tác khác nhau với mắt của bạn ở mức độ thẩm mỹ.

Để phù hợp nhất, hãy cân nhắc sử dụng màu xanh lam đậm, đậm. Màu chàm và xanh nước biển là hai sắc thái tuyệt vời, nhưng bạn có thể chọn màu sáng như màu coban hoặc màu lapis mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Những màu này phù hợp tuyệt vời với tóc sẫm màu tự nhiên, chẳng hạn như highlight màu xanh lam đậm cho tóc đen hoặc nâu sẫm.

Nếu bạn muốn đi với một thứ gì đó nhẹ nhàng hơn, hãy xem xét màu xanh da trời hoặc ngọc bích. Những nhạc blues này có nhiều điểm nổi bật hơn đối với họ và sẽ nổi bật hơn nhiều. Tuy nhiên, chúng đôi khi có thể xung đột với một số màu tóc tự nhiên, vì vậy hãy thử một vài màu trước khi bạn quyết định chọn màu mình yêu thích!

READ  Suy giáp ở nam giới: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

2. Màu hồng

Tóc hồng là một tuyên bố thời trang tươi sáng và mạnh mẽ sẽ phù hợp với đôi mắt nâu của bạn một cách hoàn hảo. Cho rằng đôi mắt nâu cũng phổ biến như vậy, một số người cảm thấy rằng họ cần kết hợp chúng với màu tóc sáng hơn để giúp chúng thực sự tỏa sáng. Nếu bạn cảm thấy như vậy, hãy chọn màu hồng là một cách để đi!

Những màu hồng đậm như đỏ tươi và gỗ hồng đào sẽ tạo nên sự nổi bật cho mái tóc sẫm màu. Ngay cả thứ gì đó tươi sáng như dâu tây hoặc hoa vân anh cũng sẽ kết hợp tuyệt vời với bất kỳ sắc thái tối nào!

Đối với một cái gì đó nhẹ hơn, hãy cân nhắc một màu hồng đào hoặc màu sáng. Những màu này có thể không hợp với mắt đen hoặc nâu, nhưng những cô nàng tóc vàng hoặc tông màu hạt dẻ sáng sẽ rất hợp. Bạn cũng có thể sử dụng các vệt hoặc điểm nổi bật của màu sắc sặc sỡ này để tránh làm mất tập trung vào mắt của bạn!

3. Màu tím

Màu tím rất hợp với tóc sẫm màu, đặc biệt là người da đen. Nếu bạn đang nhuộm tóc màu đen với những sợi tóc highlight hoặc khuyên, thì màu tím đậm có thể giúp mang lại vẻ ngoài nổi bật không thể chối từ.

Màu tím hoàng gia, màu chàm tím đậm hay tím đậm đều sẽ giúp đôi mắt nâu đen của bạn nổi bần bật hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn thứ gì đó nhẹ hơn, hãy cân nhắc màu hoa cà hoặc màu hoa cà.

Vì đây vẫn là màu tím, chúng sẽ đẹp hơn nhiều với đôi mắt nâu đậm hơn là mắt nâu nhạt. Nếu xổ số di truyền không ban cho bạn màu mắt hiếm, đừng để có đôi mắt màu nâu nhạt ngăn cản bạn để một kiểu tóc màu tím.

Một cây phong lan, cây heliotrope, hoặc thậm chí một màu tím sáng hơn đều sẽ khiến bạn mãn nhãn. Những màu này vừa đủ bắt mắt để làm nổi bật đôi mắt nâu nhạt của bạn mà không làm lu mờ chúng.

4. Đỏ

Có rất nhiều sắc thái của màu đỏ mà bạn có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với đôi mắt nâu của mình một cách gần như hoàn hảo. Màu đỏ bao gồm từ các sắc thái đậm gần như chạm vào màu nâu đến các sắc thái sáng đến mức gần giống như màu hồng.

Cân nhắc màu rượu vang hoặc đỏ tía nếu bạn có ý định nhuộm tóc màu sẫm hơn. Mận, sangria và đỏ tươi đậm cũng là những lựa chọn mạnh mẽ. Đối với tóc màu đỏ nhạt, bạn luôn có thể kết hợp với thứ gì đó gần như màu cam.

Những màu này gần với tự nhiên đến mức chúng không hoàn toàn giống với các loại phấn màu tươi sáng khác, khiến chúng dễ chịu hơn đối với một số người. Màu đỏ tươi, đỏ thẫm và các sắc thái sáng của carmine cũng là những lựa chọn cần xem xét.

READ  Tại sao nên sử dụng dầu xả cho tóc khô và như thế nào?

Bạn cũng có thể thử những màu tóc đỏ sau:

  • Màu đỏ tự nhiên
  • Đồng
  • Mâm xôi đỏ
  • Gỗ gụ
  • Bỏ rơi
  • Đỏ thẫm

Các câu hỏi thường gặp

Người phụ nữ quyến rũ với mái tóc nâu được chụp cho một bài đăng có tiêu đề màu tóc đẹp nhất cho đôi mắt nâu

Kateryna Onyshchuk / Shutterstock

Với tất cả các màu này, bạn vẫn có thể có một số câu hỏi. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất khi tìm kiếm màu tóc phù hợp nhất cho đôi mắt nâu.

Mắt nâu thường gặp ở đâu?

Mắt nâu được tìm thấy ở bất cứ đâu trên thế giới! Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi có tỷ lệ mắt nâu tự nhiên cao nhất. Một số khu vực, như các nước Scandinavia, thường có đôi mắt màu hạt dẻ sáng hơn thay vì màu nâu.

Màu gì làm cho mắt nâu nổi bật?

Đôi mắt nâu sẽ nổi bật hơn giữa màu phấn tươi sáng. Cobalt và cerulean có thể giúp đôi mắt nâu của bạn trông nổi bật và mạnh mẽ hơn. Do đó, đây là những màu sắc tuyệt vời cho tóc, phụ kiện trên khuôn mặt, kính hoặc quần áo của bạn!

Màu nào phù hợp nhất với đôi mắt nâu?

Nếu muốn mái tóc tôn lên đôi mắt mà không làm chúng nổi bật, bạn có thể chọn những màu trầm hơn. Màu đen, nâu, gỗ gụ, đỏ tía và các màu trầm khác là những lựa chọn khả thi.

Làm thế nào tôi có thể làm cho đôi mắt của tôi trông sáng hơn?

Để làm cho đôi mắt của bạn trông sáng hơn, hãy xem xét xung quanh chúng bằng những màu sáng hơn! Kẻ mắt trắng hoặc kính màu phấn có thể giúp mắt bạn sáng hơn một cách tương phản. Nếu mắt bạn có màu nâu sáng, bạn có thể chọn màu tối hơn để thay thế.

Tôi có thể làm cho đôi mắt của tôi trông bớt sáng hơn không?

Làm cho đôi mắt của bạn trông tối hơn thường khó hơn một chút. Một cách để làm điều này là sử dụng các màu như hồng hoặc mận để làm mềm hoặc tăng cường vẻ ngoài của bạn. Màu xanh lam đậm cũng có thể giúp mắt bạn có vẻ tối hơn.

Màu tóc cho mắt nâu: Suy nghĩ cuối cùng

Một trong những điều tốt nhất về đôi mắt nâu là chúng đủ phổ biến rằng không có màu tóc nào không thể bổ sung cho chúng. Cho dù tóc và mắt của bạn có màu gì đi chăng nữa thì vẫn có khả năng chúng kết hợp với nhau để mang đến cho bạn một diện mạo mới tuyệt đẹp.

Nếu bạn muốn màu tóc sẫm hơn cho mắt, hãy để tóc theo hướng đen, đỏ tía hoặc nâu. Đối với một màu sáng hơn, màu vàng hoặc màu đỏ là những lựa chọn tuyệt vời. Để tìm hiểu thêm về cách tạo kiểu tóc của bạn, hãy nhớ duyệt trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general