5 lời khuyên để giữ một hình ảnh về những giấc mơ của bạn

Nếu bạn đã đạt được hoặc gần đạt được con số mơ ước của mình, bạn có thể lo lắng phải làm gì để hoàn toàn chắc chắn rằng bạn sẽ không đánh mất nó; bạn đã làm việc quá chăm chỉ để tất cả chẳng được gì. Bạn có nên duy trì rất nghiêm ngặt về chế độ ăn uống của mình không? Bạn có thể giảm bớt một chút khi tập thể dục? Hoặc có thể bạn cần sự trợ giúp từ bên ngoài của thực phẩm chức năng? Để cung cấp cho bạn một số câu trả lời, chúng tôi đã tập hợp một số mẹo để giữ gìn vóc dáng.

Còn thực phẩm bổ sung thì sao?

Bạn hoàn toàn có thể tự giúp mình bằng các loại thực phẩm chức năng, miễn là bạn dùng đúng như nhãn của họ khuyến cáo và giữ liên lạc với bác sĩ chăm sóc chính của bạn. Tất nhiên, bạn cần nhận ra rằng không có chất bổ sung nào tự hoạt động; bạn sẽ luôn cần kết hợp nó với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục.

Tuy nhiên, sản phẩm phù hợp có thể sẽ giúp ích rất nhiều trong mọi giai đoạn của cuộc hành trình của bạn. Truy cập https://thesupplementreviews.org/fat-burners/ để tìm hiểu thêm về các loại máy đốt mỡ tốt nhất hiện có trên thị trường nếu bạn vẫn gặp một số vấn đề với số kg bổ sung và dường như không có gì hoạt động.

Sau đó, có những chất bổ sung có thể giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn, điều chỉnh cơ thể hoặc chống lại sự thiếu hụt dinh dưỡng mà bạn có thể có do chế độ ăn uống và nhu cầu cá nhân của bạn.

READ  Tác dụng phụ của việc bôi sữa chua lên tóc và cách giảm thiểu chúng

Nhận tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết luôn

Nếu bạn muốn duy trì sức khỏe và bạn muốn hiệu quả giảm cân không phải là tạm thời, bạn cần đảm bảo rằng cơ thể bạn nhận được mọi thứ cần thiết để hoạt động bình thường. Nếu không, bạn sẽ luôn có nguy cơ gặp phải hiệu ứng yo-yo và đây là tình huống lạc quan nhất, vì thiếu chất dinh dưỡng có thể dẫn đến một số tình trạng sức khỏe nghiêm trọng.

Thông thường, một người trưởng thành nên tuân theo tỷ lệ hàng ngày của protein, chất béo và carbohydrate theo tỷ lệ “1/4”, tức là 1 g protein, 1 g chất béo và 1 g carbohydrate trên 1 kg cơ thể. cân nặng. Tuy nhiên, tỷ lệ có thể thay đổi tùy thuộc vào lối sống và tình trạng sức khỏe chung của bạn; đó là lý do tại sao việc luôn tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa là rất quan trọng. Cơ thể bạn cần đầy đủ các chất dinh dưỡng. Thêm vào đó, hãy nhớ uống nước.

Đừng tập luyện quá lâu

Việc rèn luyện thể chất thiên về tính thường xuyên và thực hiện các bài tập phù hợp hơn là về cường độ hàng ngày. Nhiều người nghĩ rằng tập luyện lâu và đòi hỏi nhiều thời gian sẽ mang lại kết quả nhanh hơn, nhưng thực tế không phải vậy. Trên thực tế, nếu bạn đang tập các bài tập cường độ cao, cơ thể bạn sẽ bắt đầu sản xuất cortisol sau khoảng 45 phút. Cortisol là một loại hormone căng thẳng tấn công cơ bắp của bạn. Nếu bạn liên tục tập luyện kéo dài, bạn thực sự có thể làm chậm quá trình trao đổi chất. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là không ăn ngay trước khi tập thể dục, sau đó thư giãn và chia nhỏ buổi tập thành các buổi 30 phút.

READ  Các bước, biện pháp phòng ngừa và lợi ích của Natarajasana (Tư thế Chúa Shiva)

Hơn nữa, nó thực sự hữu ích khi bạn có thể tận hưởng bài tập của mình. Chỉ khi đó bạn mới có thể giảm bớt căng thẳng, vì vậy đừng ép bản thân phải nâng tạ nếu nó giết chết bạn từ bên trong. Tìm thứ gì đó bạn có thể thích, ngoài ra, hãy tập trung vào mục tiêu của bạn. Hình dung cuộc sống khỏe mạnh của bạn và cơ thể mong muốn bất cứ khi nào bạn nghi ngờ. Nó sẽ giúp bạn kiên trì.

Bạn có thể thêm yoga vào lịch trình thể chất của mình để có kết quả tốt hơn.

Cũng nên đọc – Các tư thế yoga sẽ mang lại cho bạn một cơ bụng phẳng

Đừng thay đổi chế độ ăn uống của bạn quá thường xuyên

Tốt nhất hãy tìm một chế độ ăn uống phù hợp nhất cung cấp cho bạn tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết và kiên trì thực hiện nó. Những người luôn giữ dáng không chuyển sang chế độ ăn mới, lạ mắt, thú vị mỗi khi có thứ gì đó xuất hiện. Ăn uống lành mạnh nên trở thành lối sống của bạn. Thỉnh thoảng có một ngày gian lận cũng không sao, miễn là nó không trở thành một tuần hay một tháng. Tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia để đảm bảo rằng bạn ăn mọi thứ bạn cần và thử thưởng thức nó. Biết đâu, có thể bạn sẽ khám phá ra một số công thức và hương vị mới mà bạn sẽ mê mẩn. Thức ăn lành mạnh không có nghĩa là vô vị và nhạt nhẽo. Lắng nghe sinh vật của bạn và nhu cầu của bạn; cơ thể bạn biết nó muốn gì (và đừng nhầm nhu cầu của cơ thể với cảm giác thèm ăn ngọt của bạn).

READ  6 loại tinh dầu hàng đầu cho sẹo

Đi bộ nhiều

Điều đặc biệt quan trọng nếu lối sống của bạn không cho phép bạn tập thể dục thường xuyên. Từ bỏ ô tô hoặc phương tiện giao thông công cộng bất cứ khi nào bạn cần và tự đi bộ. Và hãy đi bộ một cách chăm chỉ và nhanh chóng, vì nó có thể còn đòi hỏi nhiều hơn cho cơ thể của bạn so với chạy bộ. Nếu có bất kỳ ngọn đồi nào trong khu vực của bạn – thật tuyệt.

Tuy nhiên, nó sẽ không thay thế việc luyện tập đúng cách, vì vậy hãy đảm bảo ưu tiên tập luyện của bạn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là thức dậy sớm hơn 20 phút hoặc từ bỏ một tập của bộ phim truyền hình yêu thích của bạn.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general