5 lợi ích của việc dùng thực phẩm bổ sung cho yoga trước buổi tập của bạn

Trái ngược với quan điểm thông thường, yoga là một hình thức tập thể dục có thể làm căng cơ thể. Hầu hết mọi người tin rằng vì yoga liên quan đến các thực hành tinh thần và tinh thần nhiều hơn, nó hầu như không có các căng thẳng về thể chất. Tuy nhiên, đây không phải là toàn bộ sự thật của nó.

Vì yoga đòi hỏi sức chịu đựng, sự linh hoạt và sức mạnh, nó có thể gây căng thẳng về thể chất cho cơ thể của bạn. Đây là nơi các chất bổ sung yoga có thể giúp bạn thực hiện thói quen. Nó chuẩn bị cho cơ thể của bạn, đặc biệt là xương và cơ, để chống lại sự khắc nghiệt của yoga.

Lợi ích của Thuốc bổ trợ Yoga - mô tả trong đồ họa thông tin này 5 điểm

Dưới đây là năm lợi ích tuyệt vời của việc bổ sung yoga cả trước và sau buổi tập của bạn.

1

Giúp tăng cường xương và cơ bắp

Khía cạnh thể chất của yoga đòi hỏi sự tham gia tích cực của các cơ và xương, nhưng những người đóng góp tích cực này rất dễ mệt mỏi. Cũng giống như thể dục nhịp điệu, hệ xương và cơ của bạn dễ bị căng thẳng và mệt mỏi, đặc biệt là trong giai đoạn đầu tập yoga.

Bằng cách bổ sung yoga trước và sau buổi tập, xương và cơ của bạn sẽ được cung cấp năng lượng để thích ứng với tác động của các động tác kéo căng và tư thế yoga. Điều này là có thể bởi vì canxi, một khoáng chất có trong các chất bổ sung cho yoga, giúp củng cố và tăng cường xương và cơ của bạn.

Hơn nữa, các chất bổ sung làm tăng lượng canxi thải ra khỏi xương sau khi tập yoga, tập thể dục, tập luyện và các hoạt động tương tự. Cũng cần biết rằng canxi từ thực phẩm thường không đủ để xây dựng và củng cố xương. Uống thực phẩm bổ sung yoga sẽ bổ sung lượng canxi từ thực phẩm để giúp bạn khỏe mạnh và năng động.

2

Hỗ trợ hệ thống trao đổi chất và tiêu hóa để có kết quả tập yoga tốt hơn

READ  Đồ uống chống mụn trứng cá tốt nhất để có được làn da sáng

Các chất bổ sung cho yoga được biết là giúp tăng cường sự hiện diện của các vi khuẩn tốt trong đường ruột, do đó, cải thiện hệ thống trao đổi chất của cơ thể để hỗ trợ tiêu hóa. Hãy tưởng tượng bạn sẽ khó khăn như thế nào khi tập yoga khi bị đầy hơi hoặc táo bón. Nó sẽ cực kỳ khó khăn.

Sử dụng thực phẩm bổ sung trước khi tập yoga làm giảm khả năng xảy ra điều đó. Tất nhiên, với một dạ dày ổn định, các khu vực thể chất, tinh thần và tâm hồn của bạn sẽ đồng bộ hóa hoàn hảo để tạo ra hiệu quả của yoga. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái theo cách nó phải như vậy. Bạn có thể muốn kiểm tra thêm về những lợi ích khoa học được hỗ trợ của yoga.

3

Giúp giảm đau cơ, chuột rút và viêm

Nếu bạn đang tìm cách giảm vết loét, chuột rút và viêm sau khi tập yoga, thì việc sử dụng các chất bổ sung dành cho yoga có thể hữu ích. Điều này là do các chất bổ sung yoga chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu như kẽm, sắt, canxi, magiê, vitamin D và K, v.v. Những chất này tăng cường và giảm bớt căng thẳng trong cơ thể bạn.

Hơn nữa, yoga có thể là một thử thách đối với cơ thể vì bạn phải liên tục sử dụng sức mạnh cơ bắp trong các hoạt động. Ngoài ra, khi bạn chuyển sang các bài tập yoga nâng cao hơn, xương và cơ của bạn sẽ cảm thấy căng hơn do sự gia tăng áp lực hoạt động.

READ  Những CEO thành công tập yoga để phát huy hết khả năng của họ

Uống thực phẩm bổ sung yoga trước và sau khi tập yoga có thể giúp xây dựng khả năng phục hồi của cơ thể bạn khỏi sự khắc nghiệt của các buổi tập yoga và giúp giảm chuột rút và đau nhức cơ thể.

4

Thúc đẩy lưu lượng máu và oxy trong suốt phiên làm việc

Các chất bổ sung trong yoga siêu hiệu quả trong việc hỗ trợ lưu lượng máu và oxy trong quá trình tập yoga. Như bạn có thể biết, các tư thế yoga đòi hỏi lưu lượng máu và oxy tăng lên so với khi bạn chỉ ngồi hoặc nằm.

Để hoạt động chứng tỏ hiệu quả, cơ thể, tâm trí và linh hồn của bạn phải hòa làm một. Chắc chắn sẽ có sự gián đoạn của sự đồng bộ rất cần thiết đó nếu lượng oxy và máu của bạn không được cung cấp đầy đủ.

Bổ sung yoga giúp bạn đạt được điều này một cách dễ dàng. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy ít mệt mỏi hơn và duy trì hoạt động trong quá trình tập yoga của bạn.

5

Tăng cường năng lượng

Nếu bạn tập yoga thường xuyên, bạn có thể cảm thấy căng thẳng sau các buổi tập do các động tác kéo dài và tư thế. Cũng có lúc bạn thấy mình thiếu năng lượng, ngay cả trước buổi tập yoga. Điều này xảy ra với các loại bài tập khác và không chỉ giới hạn ở yoga, nhưng bạn có thể chống lại điều này bằng cách bổ sung yoga.

READ  5 cách tự nhiên để đối phó với chứng mất ngủ

Những chất bổ sung này giúp tăng cường năng lượng cho bạn để hoàn thành thói quen tập yoga và thực hiện các hoạt động hàng ngày khác của bạn mà không cảm thấy mệt mỏi. Thực phẩm bổ sung cho yoga có chứa các loại vitamin có thể đóng vai trò là chất tăng cường năng lượng trong khi bạn tập yoga.

Trên thực tế, một số thực phẩm bổ sung dành cho yoga được bào chế đặc biệt như những chất tăng cường năng lượng. Khi bạn uống, chúng sẽ đi thẳng xuống mạch máu để hỗ trợ quá trình oxy hóa mô. Kết quả là, cơ thể sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực và được kích hoạt để thực hiện các bài tập một cách hiệu quả. Các chất bổ sung cho yoga cũng cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn, đảm bảo rằng bạn thức dậy với cảm giác sảng khoái và tràn đầy năng lượng để thực hiện các buổi tập của mình.

Phần kết luận

Nếu bạn là một Yogi năng động, các chất bổ sung cho yoga có thể giúp tăng cường cơ thể của bạn, tiếp thêm sinh lực và chuẩn bị cho thói quen tập yoga của bạn. Nó cũng cải thiện lưu lượng máu và oxy, giúp bạn xây dựng khả năng phục hồi cho các buổi tập nâng cao hơn. Hơn nữa, dùng các chất bổ sung cho yoga giúp giảm khả năng bị chuột rút, đau nhức và viêm do các buổi tập.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general