3 loại tinh dầu hàng đầu giúp cân bằng nội tiết tố một cách tự nhiên

[Below is the transcript of my video about essential oils for hormones.]

Tôi muốn chia sẻ với bạn cách tinh dầu có thể giúp tự nhiên cân bằng nội tiết tố của bạn và các loại dầu cụ thể có thể có lợi cho progesterone, estrogen, cải thiện hormone tuyến giáp và giúp nam giới tăng testosterone thấp một cách tự nhiên.


3 loại dầu thiết yếu cho nội tiết tố

Tinh dầu sử dụng tiếp tục làm tôi ngạc nhiên, vì chúng có thể được sử dụng để điều trị rất nhiều bệnh về sức khỏe và cải thiện rất nhiều khía cạnh sức khỏe của bạn. Để sử dụng tinh dầu cho kích thích tố và đạt được sự cân bằng, có ba loại tinh dầu chính mà chúng tôi sẽ đề cập: cây xô thơm, cỏ xạ hương và tinh dầu gỗ đàn hương.

1. Dầu cây xô thơm Clary

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Phytotherapy phát hiện ra rằng hít dầu cây xô thơm có khả năng giảm 36% nồng độ cortisol và cải thiện nồng độ hormone tuyến giáp (TSH). Nghiên cứu được thực hiện trên 22 phụ nữ sau mãn kinh ở độ tuổi 50, một số được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm và khi kết thúc thử nghiệm, các nhà nghiên cứu đã tuyên bố rằng “dầu cây xô thơm có tác dụng thống kê đáng kể trong việc giảm cortisol và có tác dụng chống trầm cảm cải thiện tâm trạng ”. Đây chỉ là một trong nhiều nghiên cứu chứng minh dầu xô thơm có lợi cho kích thích tố.

Lợi ích lớn nhất của cây xô thơm là nó giúp cân bằng sản xuất estrogen trong cơ thể. Rất nhiều vấn đề sức khỏe ngày nay, ngay cả những thứ như vô sinh, PCOS và ung thư dựa trên estrogen, là do dư thừa estrogen trong cơ thể – một phần là do chúng ta tiêu thụ thực phẩm giàu estrogen.

READ  Điều trị GFC có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Bởi vì cây xô thơm giúp cân bằng lượng estrogen đó, nó là một loại tinh dầu cực kỳ hiệu quả trong một loạt các trường hợp mất cân bằng hormone. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm biện pháp tự nhiên cho PMS chuột rút trong tháng, hoặc có thể đã biết bạn có dư thừa estrogen trong cơ thể, clary sage là một loại tinh dầu tuyệt vời để cân nhắc thêm vào chế độ sử dụng tinh dầu của bạn.

2. Dầu cỏ xạ hương

Nghiên cứu được thảo luận trong Kỷ yếu của Hiệp hội Sinh học Thực nghiệm và Y học phát hiện ra tinh dầu cỏ xạ hương có tác dụng cân bằng progesterone.

Dầu cỏ xạ hương có lợi cho cơ thể bằng cách cải thiện sản xuất progesterone. Cả nam giới và phụ nữ đều có lượng progesterone thấp, và mức progesterone thấp có liên quan đến vô sinhPCOS và trầm cảm cũng như các hormone mất cân bằng khác trong cơ thể.

Progesterone được cải thiện làm cho cỏ xạ hương trở thành một loại tinh dầu tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để cân bằng hormone trong cơ thể một cách tự nhiên. Thêm vào đó, nó tốt hơn nhiều so với chuyển sang các phương pháp điều trị tổng hợp, chẳng hạn như liệu pháp thay thế hormone, có thể khiến bạn phụ thuộc vào thuốc kê đơn, che giấu các triệu chứng trong khi phát triển bệnh ở các bộ phận khác của cơ thể và thường gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng.

READ  Điều trị bằng Keratin có thực sự tốt cho sức khỏe tóc của bạn không?

3. Dầu đàn hương

Trong ba loại tinh dầu thiết yếu cho kích thích tố, tinh dầu đàn hương rất hiệu quả trong việc cân bằng mức testosterone ở cả nam và nữ. Gỗ đàn hương thực sự đã được sử dụng như một loại thuốc kích thích tình dục tự nhiên, làm cho nó trở thành một thành phần mong muốn trong nước hoa namcũng như một số loại nước hoa, trong nhiều năm.

Ngoài ra, nó thực sự có một mùi hương tuyệt vời. Đối với nam giới có testosterone thấp, thêm một vài giọt dầu gỗ đàn hương vào chất khử mùi tự chế của bạn hoặc kem dưỡng da tự chế của bạn không chỉ là một cách tuyệt vời để có mùi thơm mà còn là một cách tuyệt vời để nhận thêm một số lợi ích sức khỏe như cải thiện ham muốn tình dục và nội tiết tố của bạn. .


Cách sử dụng tinh dầu

Một trong những yêu thích của tôi sử dụng tinh dầu chỉ đơn giản là trộn một số dầu dừa với tinh dầu, và xoa lên các vùng khác nhau của cơ thể. Và, bởi vì tinh dầu có dạng phân tử rất nhỏ, chúng thực sự có thể được hấp thụ vào cơ thể của bạn qua da của bạn, vì vậy bạn có thể có được hiệu ứng toàn thân chỉ đơn giản bằng cách thoa tinh dầu trực tiếp lên da.

Một số loại tinh dầu khác cũng được biết đến để cân bằng và hỗ trợ sức khỏe hormone trong cơ thể bao gồm Tinh dầu hoa hồng, đã được sử dụng như một loại thuốc kích thích tình dục, cũng như một chất nâng tâm trạng tự nhiên. Nó đã được chứng minh là giúp cải thiện serotonin và các chất kích thích thần kinh khác trong não – hay còn gọi là những hormone tâm trạng tốt.

READ  Làm thế nào để mọc tóc xám có màu | Từng bước một

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng dầu hoa oải hương và dầu hoa cúc có hiệu quả trong việc giảm căng thẳng, do đó làm giảm mức cortisol một cách tự nhiên, điều này rất quan trọng đối với cơ thể khi cố gắng vượt qua bệnh tật.

Nói chung, một trong những tinh dầu cho chức năng tuyến giáp và các vấn đề tự miễn dịch là dầu trầm hươnglàm giảm viêm, cũng giúp giảm mức cortisol đó.

Vì vậy, một lần nữa, nếu bạn muốn có kích thích tố cân bằng hơn, cá nhân tôi khuyên bạn nên xem xét dầu cây xô thơm cùng với dầu cỏ xạ hương và, đặc biệt cho nam giới, một số thêm dầu gỗ đàn hương. Bạn có thể nhỏ một vài giọt ra tay và xoa lên da hoặc kết hợp chúng với một số sản phẩm chăm sóc cá nhân của riêng bạn.

Nếu bạn thích thông tin này về các loại tinh dầu thiết yếu cho kích thích tố, hãy đảm bảo rằng bạn nhận được sách điện tử miễn phí trên draxe.com, “Tủ thuốc của vua. ” Hướng dẫn toàn quyền sử dụng tinh dầu này, trị giá 25 đô la, là món quà miễn phí của tôi dành cho bạn để giúp bạn có được sức khỏe và hạnh phúc hơn.

Đọc tiếp: Dầu hoa anh thảo làm giảm đau PMS và tăng khả năng sinh sản

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general