3 loại dầu cần thiết để giảm cân

[Below is my transcript of my video about using essential oils for weight loss, along with supplemental information on the topic.]

Vì vậy, ngày nay nhiều người muốn học cách đốt cháy chất béo và giảm cân nhanh mà còn an toàn và hiệu quả. Vì lý do đó, tinh dầu giảm cân là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tôi muốn nói trước với bạn và cho bạn biết bạn sẽ không bắt đầu sử dụng tinh dầu và giảm 20, 30 hoặc 50 pound. Nhưng nó có thể giúp cơ thể bạn giảm một vài cân, đồng thời hỗ trợ cơ thể bạn theo những cách quan trọng và lành mạnh để giảm cân.


3 loại dầu cần thiết để giảm cân

Thực sự có ba loại tinh dầu chính mà tôi thực sự tin rằng có thể giúp cơ thể bạn giảm cân.

1. Dầu bưởi

Tinh dầu bưởi thực sự hoạt động với cơ thể của bạn trong việc kích hoạt các enzym giúp cơ thể bạn phân hủy chất béo nâu trong cơ thể. Chúng ta biết rằng bưởi có thể giúp giảm cân và tinh dầu bưởi thực sự đến từ vỏ bưởi, có rất nhiều hợp chất như D-limonene và giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất cũng như làm sạch và thoát các tuyến bạch huyết của bạn.

Khi bôi lên da với một lượng nhỏ, tinh dầu bưởi là một chất lợi tiểu và kích thích bạch huyết tuyệt vời. Đây là một lý do tại sao nó được bao gồm trong nhiều loại kem và hỗn hợp cellulite được sử dụng để chải khô. Vì lý do đó, tinh dầu bưởi là loại tinh dầu số một có thể giúp cơ thể bạn đốt cháy chất béo và giảm cân vì nó kích hoạt các enzym trong nước bọt của bạn, giúp phân hủy chất béo trong cơ thể bạn.

READ  Làm thế nào để sử dụng mật ong cho làn da sáng?

Khi trộn với dầu hoắc hương, tinh dầu bưởi được biết đến với tác dụng làm giảm cảm giác thèm ăn và cảm giác đói, khiến nó trở thành một công cụ tuyệt vời để giảm cân nhanh một cách lành mạnh. Thêm vài giọt vào nước của bạn, khuếch tán nó trong văn phòng hoặc nhà của bạn, hoặc xoa bóp một ít lên ngực và cổ tay của bạn khi cơn thèm thuốc xảy ra.

2. Dầu quế

Loại tinh dầu tốt thứ hai để hỗ trợ giảm cân là dầu quế. Dầu quế đã được chứng minh hết lần này đến lần khác giúp điều chỉnh mức đường huyết và một thứ gì đó trong cơ thể bạn được gọi là GTF, yếu tố dung nạp glucose. Vì lý do đó, dầu quế cũng rất tốt cho những ai mắc bệnh tiểu đường.

Nó giúp cân bằng lượng đường trong máu, lâu dài sẽ giúp giảm cân và giúp giảm cảm giác thèm ăn đường. Lượng đường trong máu không ổn định có thể dẫn đến ăn quá nhiều, ít năng lượng và tăng cân, nhưng thêm dầu quế vào trái cây, trà, yến mạch, bánh nướng hoặc sinh tố giúp làm chậm tốc độ giải phóng glucose vào máu.

3. Dầu gừng

Loại tinh dầu thứ ba hỗ trợ cơ thể giảm cân là tinh dầu gừng. Gừng có tác dụng vì nó cũng làm giảm cảm giác thèm ăn đường và giúp giảm viêm trong cơ thể. Điều quan trọng là nếu bạn định giảm cân, bạn cũng giảm viêm, hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng.

READ  Làm thế nào để ngăn rụng tóc từ mũ bảo hiểm?

Các hợp chất trong gừng được gọi là gingerols. Gingerols đã được khoa học chứng minh để giảm viêm gây bệnh trong ruột của bạn và cải thiện tổng thể sự hấp thụ các vitamin và khoáng chất mà bạn đang tiêu thụ. Nếu bạn đang hấp thụ nhiều vitamin và khoáng chất hơn, thì bạn đang giúp hỗ trợ năng lượng tế bào của cơ thể và giảm cân.

Một nghiên cứu năm 2013 được công bố trên Tạp chí Sinh lý học và Dược học Ấn Độ kết luận rằng tinh dầu gừng có hoạt tính chống oxy hóa cũng như các đặc tính chống viêm và chống ung thư đáng kể. Sau khi được điều trị bằng tinh dầu gừng trong một tháng, nồng độ enzym trong máu của chuột đã tăng lên. Liều cũng quét sạch các gốc tự do và làm giảm đáng kể tình trạng viêm cấp tính.


Cách sử dụng các loại tinh dầu này để giảm cân

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các loại tinh dầu để giảm cân, tôi khuyên bạn nên dùng dầu bưởi, dầu quế và dầu gừng. Đôi khi bạn có thể nhận được những chất này trong các hợp chất hoặc bạn có thể sử dụng ba chất này riêng lẻ.

Bạn có thể nhỏ mỗi giọt một giọt vào nước và uống theo cách đó, hoặc bạn thực sự có thể bôi tại chỗ hoặc khuếch tán nó. Khi bạn bôi tại chỗ, tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu vận chuyển như dầu dừa, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng dầu quế. Hoặc một trong những cách yêu thích của tôi là khuếch tán nó, chẳng hạn như trên bàn làm việc tại văn phòng hoặc xung quanh nhà của bạn. Nó có một mùi hương tuyệt vời. Nó sẽ kích hoạt các bộ phận của cơ thể bạn thực sự hỗ trợ giảm cân.

READ  Mẹo chăm sóc tóc hàng đầu trực tiếp từ các chuyên gia

Tinh dầu đã được sử dụng trong hơn 5.000 năm. Chúng là một trong những dạng thuốc mạnh nhất trên thế giới, nhưng bưởi, quế và gừng có lẽ là những loại tinh dầu hiệu quả nhất để giảm cân.

Đọc tiếp: Lợi ích của quả anh đào: Giảm cân, Chữa lành bệnh gút và Giảm viêm!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general