15 kiểu tóc sọc của Skunk sẽ xuất hiện vào năm 2022

Chồn hôi có thể nặng mùi, nhưng vẻ ngoài của chúng không quá tệ. Mốt kiểu tóc mới này khá độc đáo, và chúng ta sẽ tìm hiểu xem nó là gì. Đọc tiếp để tìm hiểu về kiểu tóc sọc của chồn hôi, tại sao nó lại thịnh hành và xem 15 id hoang dã.

Xu hướng tóc sọc Skunk là gì?

Tiêu đề ảnh Skunk Stripe Hair nêu bật các đặc điểm chính của phong cách này và ví dụ bên phải

Con người luôn lấy dấu hiệu phong cách từ động vật và thiên nhiên. Từ họa tiết da báo đến mũ lông vũ, không thiếu những kiểu thời trang lấy cảm hứng từ động vật.

Đôi khi, điều này có thể dẫn đến một số xu hướng thực sự thú vị và chúng tôi đang xem xét một trong những xu hướng đó ngày hôm nay. Đúng vậy – tóc sọc ngang đang là xu hướng hiện nay. Con vật được biết đến nhiều nhất với mùi kinh khủng của nó, nhưng mọi người trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội đang nâng tầm nhìn của nó.

Tóc vằn vện đúng như âm thanh của nó – mái tóc sẫm màu có sọc sáng chạy qua. Nó thực sự đơn giản.

Thông thường, điều này được sử dụng với các kiểu tóc rèm, và sọc được đặt ở phía trước. Tuy nhiên, công thức cơ bản có thể được sử dụng theo mọi cách (và với mọi loại màu).

Để có hiệu ứng chồn hôi chính xác nhất, bạn sẽ muốn có mái tóc đen với sọc trắng. Nhưng bạn không bị giới hạn ở điều đó, như bạn sẽ thấy trong hướng dẫn này.

15 Ý tưởng về tóc sọc Skunk mà chúng tôi yêu thích

Phong cách này có rất nhiều tính linh hoạt. Bạn có thể lấy ý tưởng cơ bản và chạy với nó để tạo ra tất cả các loại ngoại hình khác nhau. Chúng tôi đã chọn ra 15 kiểu tóc sọc chồn yêu thích của mình, vì vậy nếu bạn tò mò về sự cường điệu xung quanh kiểu tóc này, hãy đọc tiếp!

1. Chồn hôi cơ bản

Tóc sọc cơ bản của Skunk

bis Bishop.co trên Instagram

Đây là phong cách sọc cơ bản của chồn hôi đã được truyền thông xã hội bàn tán. Nó được đặc trưng bởi màu nền tối, thường là đen hoặc nâu sẫm và một sọc trắng hoặc xám tương phản bao quanh khuôn mặt. Nó tương tự như kiểu tóc rèm, nhưng rèm được nhuộm để đạt được hiệu ứng sọc chồn hôi.

Đọc tiếp: Ý tưởng về Curtain Bang

2. Chồn sương nhẹ

Tóc sọc nhẹ của Skunk

jenelle.creates.art trên Instagram

Phong cách trong hình ở đây là phong cách chồn hôi nhẹ hơn sử dụng màu vàng và nâu sẫm thay vì đen và trắng rõ ràng. Có một chút tương phản với sự kết hợp màu sắc này, nhưng bạn sẽ có một cái nhìn giản dị hơn.

3. Tóc đuôi ngựa Skunk

Skunk sọc đuôi ngựa buộc tóc

euriental trên Instagram

Đây là một cách sáng tạo để có được vẻ ngoài giống chồn hôi, bao gồm nhuộm phần tóc phía sau để bạn có được kiểu tóc đuôi ngựa sọc của chồn hôi. Đường sọc sau đó chỉ xuất hiện ở phần tóc đuôi ngựa, điều này thực sự nhấn mạnh sự tương phản giữa màu nhuộm đen và trắng.

READ  Làm thế nào để có được làn da sáng, theo các bác sĩ da liễu

4. Sọc Mohawk

Tóc sọc của chồn hôi mohawk

andrewdoeshair trên Instagram

Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài siêu chính xác, đây có thể là kiểu tóc dành cho bạn. Điều này mô phỏng chặt chẽ một con chồn hôi thực tế bằng cách sử dụng nền màu đen và nhuộm màu trắng trên cùng. Tóc cũng rất dài, tạo thành mohawk dài đến tận gốc cổ. Sự linh hoạt của phong cách này tạo thêm một nét hoang dã cuối cùng.

5. Chải lại Mohawk

Chải ngược mái tóc sọc mohawk chồn hôi

andrewdoeshair trên Instagram

Đây là một phiên bản khác của mohawk chồn hôi được cách điệu hơn một chút. Phần tóc phía trên sau đó được chải ngược để tạo kiểu mohawk dẫn đến một sọc trắng đậm. Nếu bạn đi với màu đen và trắng thuần túy, bạn sẽ chắc chắn ở trong lãnh thổ của chồn hôi.

Đọc tiếp: Mohawks nữ

6. Long Mohawk

Tóc dài sọc chồn mohawk

ernestomeneses trên Instagram

Và đây là một ý tưởng mohawk nữa rất tuyệt vời cho mái tóc dài thêm. Phần trên được nhuộm đen và tạo hình một chiếc mohawk lỏng lẻo trong khi phần dưới được nhuộm màu trắng hoặc vàng bạch kim và phủ xuống lưng và hai bên.

Phong cách này mang nhiều nét cổ điển và ít “lắt léo” hơn những phong cách khác, nhưng nó vẫn giữ nguyên cách phối màu táo bạo và phong cách tổng thể.

7. Bob sọc tinh tế

Tóc bob có sọc tinh tế

the_bob_haircut trên Instagram

Phong cách này lấy vẻ ngoài cơ bản của chồn hôi và điều chỉnh nó thành kiểu tóc bob một cách khá tinh tế. Phần dưới của tóc có một đường sọc ngang xuống dọc theo đường mép của tóc bob để có kết quả như ý.

Mặc dù đây là một kiểu tóc đơn giản nhưng lại nổi bật vì màu sắc tương phản và độ ngắn của tóc. Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có một kiểu tóc lấy cảm hứng từ chồn hôi nhưng không muốn quá lòe loẹt.

8. Angular Skunk

Lông vằn vện có góc cạnh

ernestomeneses trên Instagram

Thật kỳ lạ khi nghĩ về một con chồn hôi goth, nhưng về cơ bản đó là những gì đang diễn ra ở đây. Đó là một kiểu tóc góc cạnh, sắc nét với đường sọc ngay phía trước dưới dạng một tua rua không đối xứng.

Phần tóc đen phía trên được tạo hình thành những chiếc răng mọc dài trên mặt cạo, tạo nên sự tương phản hơn nữa. Đó là một phong cách táo bạo, nhưng nếu chồn hôi punk là sở thích của bạn, điều này có thể làm điều đó cho bạn.

Đọc tiếp: Cắt tóc Bob không đối xứng

9. Skunky Kết thúc

Skunky kết thúc mái tóc sọc của chồn hôi

theparlous_hairdhering trên Instagram

Một sự tinh tế khác dành cho tóc chồn hôi, cái nhìn này là tất cả về phần đuôi được nhuộm. Đó là kiểu tóc bob dài với kiểu tóc hai mái nổi bật. Tóc được chia theo chiều ngang thành đen trắng và không có sự nhạt dần giữa các màu nên kiểu tóc này thực sự nổi bật.

READ  Cách điều trị bệnh Eczema - Nguyên nhân, Triệu chứng, Phòng ngừa & 5 Loại khác nhau

10. Chồn hôi tinh tế

Tóc sọc Skunk tinh tế

ernestomeneses trên Instagram

Một cách khác để có được một đường sọc nhẹ nhàng là tô màu một số phần cuối để các màu nhuộm đen và trắng xen kẽ với nhau. Điều này mang lại hiệu ứng bánh quy và creme dễ chịu gợi lên một đường sọc nhỏ mà không quá ồn ào.

Điểm hay của phong cách này là bạn có thể điều chỉnh lượng thuốc nhuộm theo ý thích của mình, vì vậy bạn có thể có được một đường sọc đậm hơn hoặc tinh tế hơn, tùy thuộc vào những gì bạn muốn.

11. Một nửa và một nửa

Tóc vằn vện nửa và nửa chồn

vanessahairadaries trên Instagram

Mặt khác, nếu bạn muốn nổi bật, bạn có thể tạo hiệu ứng sọc lớn bằng cách chia nhỏ màu nhuộm xuống phần giữa. Điều này thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc nắm bắt thái độ của sọc chồn hôi, nhưng nó cũng thực sự là một phong cách riêng của nó. Nếu bạn đang nghĩ ít chồn hôi và nhiều Cruella de Vil hơn, đây là một cái nhìn để xem.

12. Split Skunk

Tóc xẻ một nửa và một nửa sọc vằn

ernestomeneses trên Instagram

Nếu phần chia nửa và một nửa quá gọn gàng đối với bạn, vậy còn cách chia không đối xứng này thì sao? Có nhiều màu trắng hơn một chút so với màu đen, nhưng hai màu cũng mờ dần vào nhau ở phía trên để tạo ra hiệu ứng ombre dễ chịu. Cá đối cũng mang lại cho bạn một số năng lượng nghiêm túc của thập niên 80 và thêm vào cảm giác bình thường của phong cách.

13. Skunk Shag

Lông chồn hôi xù có sọc

andrewdoeshair trên Instagram

Đây là một dạng ngắn hơn của lông vằn vện, tạo thành “sọc” ở phía trước đầu. Bạn lấy một phần lớn màu trắng ở rìa và trên đỉnh, quấn quanh đầu kiểu mohawk. Các cạnh ngắn màu đen cung cấp độ tương phản cần thiết và làm tròn vẻ ngoài của chồn hôi.

14. Sọc ngược

Lông chồn hôi sọc ngược

jacobhair trên Instagram

Hầu hết các kiểu tóc chồn hôi này đều có bộ sọc trắng trên nền tóc đen, nhưng bước ngoặt sáng tạo này đã lật ngược kịch bản bằng cách tạo bộ sọc đen trên nền tóc trắng.

Sọc cũng là hình tròn, mang lại hiệu ứng khác biệt trong khi vẫn giống với sọc của chồn hôi. Đó không phải là kiểu tóc giống chồn hôi trung bình của bạn, vì vậy nếu bạn muốn một thứ gì đó khác lạ hơn (và nếu bạn thích tóc trắng), đây có thể là lý tưởng cho bạn.

15. Chồn sương tự nhiên

Lông chồn hôi sọc tự nhiên

bis Bishop.co trên Instagram

Màu sắc tương phản của lông vằn vện có thể rất khó xử lý, vì vậy đây là một kiểu có cách tiếp cận trông tự nhiên hơn bằng cách sử dụng màu sắc ít ấn tượng hơn. Các gam màu nóng được sử dụng vẫn tạo ra sự tương phản giữa hai tông màu, nhưng tổng thể trông thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

READ  Làm thế nào để tận hưởng Yoga

Những điều cần cân nhắc

Thoạt đầu, mái tóc của chồn hôi có vẻ kỳ lạ và kỳ dị, nhưng như bạn thấy, không phải kiểu tóc nào của chồn hôi cũng gây tiếng vang lớn và khiến bạn giật mình. Phong cách chồn hôi cơ bản có thể được điều chỉnh, vì vậy nó khá linh hoạt.

Về cốt lõi của nó, tóc sọc vằn là về một dải tóc tương phản và nền tảng đó có thể đóng vai trò là điểm khởi đầu tuyệt vời cho tất cả các loại phong cách. Tất nhiên, có một số điều bạn sẽ muốn nghĩ đến nếu bạn đang cân nhắc để tóc sọc caro cho mình:

  • Đi với một chuyên gia pha màu chuyên nghiệp. Bạn có thể tự nhuộm tóc tại nhà bằng thuốc nhuộm hộp, nhưng hãy đi cùng một người chuyên nghiệp nếu bạn có thể. Họ sẽ có thuốc nhuộm chất lượng cao hơn nhiều và có thể giúp bạn tìm ra cách để có được chính xác kiểu tóc sọc vằn mà bạn đang theo đuổi.
  • Hãy nghĩ xem bạn muốn mái tóc của mình trở nên ồn ào hoặc tinh tế đến mức nào. Lông sọc vằn tự nhiên khá to và sẽ nổi bật vì độ tương phản cao giữa tối và sáng. Nếu bạn không muốn có nhiều sự tương phản như vậy, thì bạn có thể chọn màu sắc tinh tế hơn hoặc đi với một đường sọc nhỏ hơn hoặc mỏng hơn.
  • Cân nhắc các màu khác. Bạn cũng có thể ghép kiểu nhuộm chồn hôi với hai màu bất kỳ, nhưng phổ biến nhất là xem màu đen hoặc nâu làm nền và trắng, xám hoặc vàng bạch kim làm màu sọc.
  • Chọn kiểu tóc cẩn thận. Kiểu tóc thực tế của bạn cũng quan trọng như kiểu dáng. Lông chồn hôi lộn xộn sẽ gần giống với một con chồn hôi thực tế, trong khi lông chồn hôi gọn gàng hơn sẽ chỉ giống một con chồn hôi trong bảng màu của nó.

Skunk Stripe Hair có dành cho bạn không?

Dù yêu hay ghét nó, mạng xã hội là một động lực to lớn trong thế giới thời trang, và mọi người đón đầu xu hướng gần như chỉ sau một đêm. Ngay cả khi mái tóc sọc của chồn hôi không còn tồn tại lâu hơn nữa, chúng tôi nghĩ rằng nó đáng được cân nhắc.

Tóc vằn vện nhấn mạnh một trong những quy tắc cơ bản của tạo mẫu tóc — sự tương phản nổi bật. Ngay cả khi bạn không đi hết con chồn hôi, bạn có thể học được rất nhiều điều từ vẻ ngoài này.

Bạn cũng có thể thích:
  • Ý tưởng tóc Galaxy
  • Ý tưởng tóc đen và tím
  • Ý tưởng tóc hai tông màu

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general