15 blog về thể hình của phụ nữ hay nhất mà bạn phải đọc

Với kiến ​​thức ngày càng mở rộng về sức khỏe thể chất và tinh thần cùng với sự sẵn có của thông tin trên Internet, con người ngày càng có ý thức và ý thức hơn về sức khỏe và thể chất của mình.

blog thể dục của phụ nữ hàng đầu

Mặc dù điều này phổ biến ở cả hai giới tính, nhưng gần đây đã có một sự bùng nổ ở phụ nữ đặt ra các mục tiêu thể dục và làm việc theo hướng đó. Thực hiện “ăn kiêng” là điều mà phụ nữ thường làm, trong khi đến phòng tập thể dục, nâng tạ, và thậm chí tập thể dục tại nhà phần lớn được coi là những hoạt động chỉ có nam giới thực hiện – nhưng không còn nữa.

Tuy nhiên, thể lực của phụ nữ có thể có ý nghĩa rất khác nhau đối với những phụ nữ khác nhau; một số đang cố gắng cải thiện sức khỏe tinh thần của họ, trong khi những người khác đang tìm cách đạt được thể chất. Hơn nữa, chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp còn phụ thuộc vào độ tuổi, giai đoạn sinh sản và tình trạng bệnh lý của người phụ nữ. Vì những lý do này, việc bắt tay vào một cuộc hành trình tập thể dục có thể khiến bạn bối rối.

Nhưng không phải lo lắng! Có nhiều blog về thể dục dành riêng cho phụ nữ có thể giúp bạn bắt đầu và thậm chí hướng dẫn bạn từng bước, cho đến khi bạn thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh và thực hiện một lối sống.

Quảng cáo

Tiêu chí lựa chọn

Internet lưu trữ vô số blog dành riêng cho sức khỏe của phụ nữ và nói về việc cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần và tinh thần của họ. Những blog này không chỉ hướng dẫn bạn cách tạo ra một chế độ ăn uống cân bằng cho bản thân mà còn giới thiệu các bài tập thể dục để giữ cho bạn khỏe mạnh.

Thông qua blog của mình, các tác giả tìm cách bình thường hóa thể lực cho phụ nữ, tư vấn cho họ các bài tập khác nhau phù hợp trong thời kỳ mang thai, mãn kinh và các tình trạng sức khỏe khác. Tất cả những điều này được thực hiện bằng cách chia sẻ kinh nghiệm, các bài báo tạo động lực, các bài đăng và video giải thích, v.v.

Bài viết này tổng hợp 15 blog về thể dục của phụ nữ phổ biến như vậy, được chọn để đánh giá cao theo các tiêu chí sau:

  • Chất lượng nội dung
  • Đăng bài đều đặn
  • Chủ đề đa dạng và tính độc đáo
  • Định dạng cấu trúc và trình bày
  • Các mẹo và đề xuất hữu ích
  • Mức độ phổ biến và lượt chia sẻ

Các blog về thể hình của phụ nữ cần truy cập ngay bây giờ

1. Sức khỏe cô gái da đen

sức khỏe cô gái da đen

Được bắt đầu bởi Nhà báo, Porcha Johnson vào năm 2014, Black Girl Health (BGH) nhằm mục đích giáo dục phụ nữ và trẻ em gái thuộc các nhóm thiểu số về sức khỏe và thể chất của họ. Bạn có thể tìm thấy các bài đăng về ăn uống lành mạnh, giảm cân và thể dục, làm đẹp, chăm sóc tóc và chăm sóc da trên blog.

Ngoài ra, trang web còn nói về các tình trạng bệnh lý có nguy cơ cao như lupus, rụng tóc, ung thư, tiểu đường, u xơ và béo phì ở phụ nữ Mỹ gốc Phi. Bạn cũng có thể đọc những câu chuyện thành công đầy động lực để giúp củng cố tâm trí và đạt được mục tiêu của mình.

2. Mệnh lệnh sức khỏe của phụ nữ da đen

mệnh lệnh sức khỏe của phụ nữ da đen

Tổ chức Sức khỏe Phụ nữ Da đen được thành lập vào năm 1983 và dành riêng cho sức khỏe và sức khỏe của phụ nữ da đen, về thể chất, tình cảm và tài chính. Tổ chức quốc gia, thông qua các blog của mình, dạy phụ nữ về các khía cạnh khác nhau của sức khỏe của họ.

Quảng cáo

Blog là một nền tảng để phụ nữ da đen chia sẻ câu chuyện của họ và từ đó thúc đẩy những người khác có một cuộc sống lành mạnh. Bạn cũng có thể đọc các bài đăng về sức khỏe nói chung, các tình trạng y tế khác nhau, các quy định mới về sức khỏe, bệnh tim, chăm sóc thai kỳ và nhiều bài đăng khác, tất cả đều liên quan đến phụ nữ da màu, trên blog.

READ  Wall Pilates Workouts cho người mới bắt đầu, người cao niên và mọi người ở giữa

Do đó, blog này là một kho thông tin dành cho phụ nữ da màu, thúc đẩy và giúp họ đạt được trạng thái thể chất và tinh thần khỏe mạnh.

3. Phù hợp với các cô gái dưới đáy

những cô gái có đáy vừa vặn

Được bắt đầu vào năm 2008 bởi Erin Whitehead và Jennipher Walters, Fit Bottomed Girls là một sáng kiến ​​truyền bá sự tích cực của cơ thể cho phụ nữ ở mọi hình dạng và kích cỡ. Được điều hành bởi các chuyên gia thể dục được chứng nhận, blog giúp bạn bắt tay vào lối sống lành mạnh ngay cả khi bạn có nguồn lực hạn chế.

Fit Bottomed Girls cung cấp các bài đăng về thể dục, tập thể dục, dinh dưỡng, ăn kiêng, công thức nấu ăn, chăm sóc thai kỳ, nuôi dạy con cái, hòa giải, các mối quan hệ và chăm sóc bản thân, … Trên blog, bạn có thể đọc về những kinh nghiệm đầu đời của phụ nữ, những người sẽ cho bạn những lời khuyên về lối sống lành mạnh và động viên bạn trong hành trình tập thể dục của mình.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các bài tập luyện khác nhau và cũng có thể thực hiện các thử thách để nâng cao trò chơi tập thể dục của mình trên trang web. Blog cũng tổ chức các podcast chia sẻ kinh nghiệm của nhiều phụ nữ và hướng dẫn bạn vượt qua những thách thức khác nhau về thể chất và sức khỏe.

4. Flo Living

sống trôi nổi

Flo Living là một blog chủ yếu dành để phá vỡ mọi điều cấm kỵ và lầm tưởng xung quanh kinh nguyệt. Thông qua các bài đăng thông tin của mình, blog hướng đến việc giáo dục phụ nữ về cách chăm sóc và nuôi dưỡng kinh nguyệt.

Quảng cáo

Blog cũng đăng tải về cân bằng mức độ nội tiết tố, các giai đoạn khác nhau của chu kỳ kinh nguyệt, các loại thuốc có thể làm mất cân bằng nội tiết tố, tiền mãn kinh, tác dụng của các biện pháp kiểm soát sinh sản và ảnh hưởng của các loại thực phẩm khác nhau đến chu kỳ sinh sản.

Bạn cũng có thể đọc về các tình trạng y tế khác nhau, ảnh hưởng của căng thẳng đến kích thích tố, các mẹo để cải thiện sức khỏe tóc của bạn và nhiều chủ đề khác trên blog.

5. Phụ nữ khỏe mạnh

phụ nữ khỏe mạnh

Nhằm mục đích giáo dục phụ nữ trung niên, Phụ nữ khỏe mạnh là nơi có một số bài báo đề cập đến các khía cạnh khác nhau của lối sống lành mạnh. Các bài báo và câu chuyện được xuất bản không chỉ thúc đẩy phụ nữ thực hiện lối sống lành mạnh mà còn hướng dẫn họ thực hiện từng bước của nó.

Ấn phẩm trực tuyến đăng về sức khỏe vú, kinh nguyệt, tiểu đường, mang thai, nuôi dạy con cái, các mối quan hệ, tình dục và lão hóa khỏe mạnh, trong số các chủ đề khác. Hơn nữa, trang web còn lồng tiếng cho những câu chuyện cá nhân của những người phụ nữ chiến đấu với các vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần khác nhau, đưa ra thông điệp rằng không ai đơn độc.

Bạn cũng có thể đăng ký các hội thảo trên web khác nhau do trang web tổ chức để tìm hiểu thêm về sức khỏe của mình. Trang web hiện cũng đã bắt đầu phục vụ cho cộng đồng LGBTQ +.

6. Kaia FIT | Blog Sức khỏe và Thể hình dành cho Phụ nữ

kaia phù hợp

Kaia FIT, bắt đầu bởi Nikki Warren, đề cập đến một chương trình thể dục dành cho phụ nữ nhằm khuyến khích vận động lành mạnh hàng ngày cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Kaia là một môn thể thao phù hợp cho cả những người đam mê thể dục lâu năm và người mới bắt đầu, được sửa đổi theo nhu cầu của họ.

READ  10 biện pháp khắc phục tại nhà khi tiết dịch âm đạo bất thường và mẹo tự chăm sóc

Quảng cáo

Một trong những mục tiêu chính của blog là tập hợp những người phụ nữ lại với nhau thành một đội, giúp họ cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như sức khỏe của mình. Với một bài đăng mới mỗi tuần, blog này nói về sức khỏe của phụ nữ, thể dục, dinh dưỡng, chăm sóc da và thiền, cùng những nội dung khác.

Bạn cũng có thể tham gia các chương trình thể dục, có cho mình một biểu đồ tập thể dục và dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu của bạn và tham gia các bài tập trực tuyến trên trang web.

7. Blog thể dục Knocked-Up

tập thể hình

Đúng như tên gọi, Knocked-Up Fitness Blog dành riêng cho việc giữ gìn vóc dáng và sức khỏe cho phụ nữ trong suốt thai kỳ. Erica, người tạo ra blog, nhấn mạnh những lợi ích của việc tập thể dục khi mang thai, bao gồm tăng cường năng lượng, dễ sinh và thời gian hồi phục ngắn.

Quảng cáo

Xuất bản một bài mới mỗi tuần, blog cũng nói về thể dục trước khi sinh, chuẩn bị cho việc sinh nở, các hoạt động để giảm đau và tăng tính linh hoạt, tập thể dục và ăn kiêng sau khi giao hàng và chăm sóc sau giao hàng cho cả mẹ và con.

8. Blog Tình dục Tốt hơn của Phụ nữ Mê

mê cung tình dục tốt hơn của phụ nữ

Maze Women’s Better Sex Blog, được điều hành bởi các chuyên gia tâm lý và sinh lý, là một kho lưu trữ nhiều chủ đề về sức khỏe tình dục của phụ nữ, bao gồm mang thai, ham muốn tình dục thấp và sức khỏe sàn chậu.

Các bài đăng trên blog được chia thành nhiều danh mục bao gồm, hẹn hò, giáo dục, khỏe mạnh, nội tiết tố, bốc hỏa, mãn kinh, cực khoái, liệu pháp tình dục, sức khỏe tình dục, giấc ngủ và chứng phế vị.

Bạn cũng có thể đọc về các tình trạng gây đau đớn khi quan hệ tình dục và liệu pháp hormone trên blog. Thậm chí, bạn có thể đặt lịch tư vấn qua điện thoại miễn phí với các chuyên gia trên website.

9. Nia Shanks

nia shanks

Nia Shanks, một huấn luyện viên thể dục và sức khỏe nổi tiếng, thông qua blog của mình, nhằm mục đích nâng cao thể lực của phụ nữ thông qua các bài tập đơn giản, dễ hiểu và ăn uống lành mạnh. Cô ấy nói về tầm quan trọng của việc tập thể dục và hướng dẫn người đọc về những thăng trầm của sự tích cực của cơ thể.

Trong nhiều bài viết của Nia, bạn cũng có thể tìm thấy các bài đăng về chế độ dinh dưỡng tốt hơn, các bài đánh giá về thiết bị thể dục, thể chất tinh thần, mục tiêu ngắn hạn và dài hạn và sự tích cực của bản thân. Bạn cũng có thể tham gia các lớp học thể dục miễn phí với cô ấy thông qua trang web.

10. Runtastic

runtastic

Nếu bạn là một phụ nữ yêu thích các bài tập cardio, Runtastic là một hướng dẫn tuyệt vời dành cho bạn. Blog chia sẻ các bài tập thể dục khác nhau như bài tập tim mạch, tập thể dục với thiết bị và các kế hoạch chạy, tập luyện và đạp xe.

Blog cũng đề cập đến các chủ đề như dinh dưỡng, giấc ngủ và thể dục, đồng thời chia sẻ các công thức nấu ăn, mẹo tạo động lực và câu chuyện thành công để giúp thúc đẩy bạn bắt đầu hoặc duy trì lối sống lành mạnh.

11. Sarah Fit

sarah phù hợp

Sarah, một huấn luyện viên thể dục được chứng nhận và một blogger về sức khỏe, đã bắt đầu blog của mình để hướng dẫn phụ nữ trong hành trình sống lành mạnh và giúp họ cải thiện thể chất, sức khỏe tinh thần và sự tự tin.

Nhiều bài đăng trên blog có sẵn trên trang web, được phân loại thành các video mang thai, cho con bú, sau sinh, công thức nấu ăn tốt cho sức khỏe (với các phần dành riêng cho trẻ em, người ăn chay trường và người ăn chay), video chăm sóc sức khỏe, làm mẹ, làm đẹp, du lịch và thể dục tập trung vào các cơ thể khác nhau các bộ phận.

READ  Amoni Lauryl Sulfate trong Dầu gội đầu là gì? | Một người hướng dẫn

Blog này cũng là nơi cung cấp các hướng dẫn thể dục cho phụ nữ, cho dù họ còn trẻ, đang mang thai hay mới làm mẹ, với đầy đủ các công thức giúp họ đạt được sức khỏe tốt trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời.

12. The Fitnessista

người tập thể dục

Nếu bạn nghĩ rằng tập thể dục là một nhiệm vụ gian khổ hoặc ăn uống lành mạnh đồng nghĩa với việc ăn những món nhạt nhẽo, The Fitnessista có thể thay đổi suy nghĩ của bạn. Gina, tác giả của blog, là một huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận, chuyên gia giảm cân và huấn luyện viên thể dục nhóm.

Chia sẻ 5 bài đăng mới mỗi tháng, Gina hướng dẫn phụ nữ cách vừa giữ dáng vừa vui vẻ. Bạn có thể tìm thấy các bài đăng trên blog được phân loại thành công thức nấu ăn sáng, trưa và tối, công thức sinh tố, sơ chế bữa ăn, chăm sóc da, tập thể dục và thể dục sau sinh.

Gina cũng đã chia sẻ kinh nghiệm của cô khi mang thai và viết blog về cuộc sống gia đình. Ngoài ra, blog còn cung cấp các liên kết đến podcast và sách về lối sống lành mạnh.

13. The Live Fit Girls

những cô gái phù hợp sống

Live Fit Girls, được Deanna tạo ra vào năm 2014, là một nguồn động lực thể dục tuyệt vời và các bài tập thú vị để giúp bạn trở nên khỏe mạnh. Deanna tập trung vào việc làm cho cuộc sống lành mạnh trở thành một nhiệm vụ dễ dàng và thú vị, thiết kế các bài tập và phát triển các công thức nấu ăn ngon và lành mạnh.

Trên blog, bạn có thể đọc về các bài tập luyện khác nhau, chuẩn bị bữa ăn, chế độ dinh dưỡng, sức khỏe, lối sống, v.v. Thông qua blog, bạn cũng có thể mua thiết bị tập thể dục, tham gia các chương trình thể dục và dinh dưỡng cũng như tải ứng dụng dành cho các cô gái phù hợp trực tiếp.

14. Của phụ nữ

người phụ nữ

Life Of Women, một blog của Bệnh viện Phụ nữ, dành riêng cho sức khỏe, thể chất và sức khỏe của phụ nữ, hướng dẫn phụ nữ trải qua các giai đoạn khác nhau của cuộc đời và khiến họ cảm thấy được hỗ trợ. Blog chia sẻ kinh nghiệm của phụ nữ địa phương khi trải qua quá trình mang thai, nuôi dạy con cái và đối mặt với các vấn đề như ung thư, lấy đó làm động lực cho những người khác.

Blog có các bài đăng về mang thai, làm cha mẹ, dinh dưỡng, ung thư, lối sống lành mạnh, giao tiếp và các liệu pháp khác nhau. Bạn cũng có thể tìm thấy các liên kết đến tư vấn phẫu thuật, trị liệu, phụ khoa và ung thư trên trang web.

15. Workout Mommy

mẹ tập thể dục

Workout Mommy là sản phẩm trí tuệ của Lisa Gulley, một bà mẹ bốn con và một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Lisa bắt đầu viết blog vào năm 2007 để hướng dẫn các bà mẹ dành thời gian cho việc tập thể dục hàng ngày bất chấp lịch trình bận rộn của họ.

Chia sẻ kinh nghiệm của mình, Lisa khiến phụ nữ cảm thấy được lắng nghe và cảm thấy thoải mái, từ đó tạo động lực cho họ trong quá trình mang thai và chăm sóc sau khi sinh. Cô ấy chia sẻ các bài đăng về tác động của hormone, các bài tập nhắm vào các bộ phận cơ thể cụ thể và các mẹo để duy trì động lực.

Blog cũng có phân đoạn “bà mẹ phù hợp”, nơi phụ nữ chia sẻ mục tiêu tập thể dục và những nỗ lực hàng ngày của họ để giúp đỡ và khuyến khích những bà mẹ cùng hội cùng thuyền hoặc những người mới bắt đầu hành trình tập thể dục.

Quảng cáo

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general