12 Kiểu tóc Faux Locs Xu hướng trong năm 2022 | & Hướng dẫn mẫu

Các locus giả phản ánh phong cách dreadlock đích thực nhưng ít lâu dài hơn. Phong cách dreadlock là một hình thức tạo kiểu cổ xưa, thanh tao và các điểm giả là một cách tuyệt vời để đạt được vẻ ngoài này một cách tôn trọng nhưng tạm thời. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả những gì bạn cần biết. Hãy đi sâu vào!

Faux Locs là gì?

Thuật ngữ faux locs là viết tắt của faux-dreadlocks. Chúng trông giống hệt như dreadlocks, nhưng chúng sử dụng sợi dệt thêm gắn vào tóc tự nhiên của bạn. Bạn có thể làm sợ phần tóc đã thêm thay vì phần tóc của mình.

Các kỹ thuật dreadlock tóc cuộn và tóc xoắn có từ thời Ai Cập cổ đại. Dreadlock là một phần tinh thần của nhiều nền văn hóa ngay cả ngày nay.

Được Bob Marley làm cho nổi tiếng hơn vào những năm 1970, những chiếc dreadlocks hiện được mọi người trên khắp thế giới đeo vì những lý do tâm linh và phi tâm linh. Faux locs, tuy nhiên, là một biến thể phong cách gần đây và hợp thời trang hơn.

Ngày nay, đồ giả có ở khắp mọi nơi, từ tạp chí phong cách boho đến thảm đỏ hạng A. Faux locs rất dễ thực hiện, kéo dài từ bốn đến sáu tuần và có thể hoạt động trên mọi loại tóc. Nghe có vẻ quá tốt là đúng, phải không?

Sai. Faux locs có thể làm tất cả những điều này. Tóc được chia thành nhiều phần, và mỗi phần được kéo vào một chiếc dreadlock mua ở cửa hàng bằng cách sử dụng công cụ móc.

Sau đó, các sợi tóc giả sẽ quấn quanh phần tóc tự nhiên như một cái kén. Vì phần lớn lông tự nhiên được bao phủ nên lông giả có thể có bất kỳ hình dạng, kích thước hoặc màu sắc nào bạn chọn. Các tùy chọn là vô hạn. Faux locs là một kiểu tóc bảo vệ.

Các kiểu tóc bảo vệ dồn mọi áp lực lên phần tóc thêm vào để mái tóc tự nhiên bên dưới của bạn luôn được bảo vệ. Các kiểu tóc bảo vệ như giả loc là một lựa chọn hoàn hảo cho tóc của bạn nếu:

  • Bạn cần để cho mái tóc tự nhiên của mình nghỉ ngơi sau khi tạo kiểu
  • Tóc tự nhiên của bạn quá ngắn để tạo kiểu cụ thể
  • Bạn cần một phong cách rẻ tiền sẽ tồn tại trong hơn một tháng
  • Bạn muốn che chắn mái tóc tự nhiên của bạn từ thời tiết khắc nghiệt
  • Bạn cần cung cấp độ ẩm tự nhiên cho tóc trong thời gian dài nhưng vẫn muốn trông chỉn chu trong thời gian chờ đợi

Có nhiều cách sáng tạo để đạt được giao diện giả định vị. Đó là một kiểu tóc trông tuyệt vời trong bất kỳ mùa nào và có thể làm việc trong văn phòng hoặc ra ngoài thị trấn. Dưới đây là một số cách yêu thích của chúng tôi để tạo ra phong cách này.

Faux Loc Inspiration: 12 cách để bắt kịp xu hướng

Cho dù bạn là người mới làm quen với các địa điểm giả hay đang tìm kiếm một cách mới để tạo kiểu cho chúng, chúng tôi đều giúp bạn. Dài, ngắn, với các nét quyến rũ, hoặc thêm màu sắc- có một phong cách giả lập cho mọi sở thích.

READ  Làm thế nào để mọc lại tóc đã mất

1. Dài và Mỏng: Locs Faux của Senegal

Dài và Mỏng: Lộc giả Senegal

Hydebrink / Shutterstock

Mọi người đều đã nghe nói đến xoắn Senegal, nhưng bạn đã thử loc giả Senegal chưa? Những locs này rất hợp thời trang. Họ lấy tên của họ từ đất nước Senegal, nơi bắt nguồn của xoắn ốc Senegal.

Chúng có thể dễ dàng nhận ra bởi vẻ ngoài mỏng và dài. Các kiểu giả loc như thế này rất phù hợp cho các kiểu dáng nửa lên, nửa xuống vì số lượng loc trên đầu.

2. Lộc giả độ dài trung bình cổ điển

Lộc giả độ dài trung bình cổ điển

Alones / Shutterstock

Các định vị giả có độ dài trung bình như thế này là một trong những kiểu định vị giả phổ biến nhất. Những locus này trông tự nhiên nhất do màu sắc và kích thước của chúng. Những locus giả này trông tuyệt vời với bất kỳ trang phục nào vì màu sắc giống nhau trong suốt. Họ cũng trông tuyệt vời với các phụ kiện như mũ, khăn quàng cổ hoặc mũ len.

3. Faux Locs “Goddess” với kết thúc lỏng lẻo

Vị thần phát triển xu hướng của Meagan Good

Featureflash Photo Agency / Shutterstock

Vị trí giả của nữ thần đã thực sự xuất hiện trên các tiêu đề. Nhà tạo mẫu nổi tiếng, Tiến sĩ Kari Williams được công nhận rộng rãi là người tiên phong cho phong cách này. Nhãn hiệu của nữ thần locs là kết thúc mở của họ. Những kết thúc mở này cho phép một cái nhìn lộn xộn hơn, phóng túng hơn.

4. Faux Locs tươi sáng và vui nhộn

Lộc giả sáng sủa và vui nhộn

yurakrasil / Shutterstock

Lộc giả đủ màu là giao diện đậm khi được hoàn thiện bằng màu sáng như hồng, xanh mòng két hoặc xanh lam. Những địa điểm này rất thú vị và độc đáo. Chúng tăng thêm sự tinh tế cho phong cách và làm nổi bật cá tính của người mặc chúng.

Bạn có thể mua loc sẵn về màu hoặc tự tô màu tại nhà. Vị trí giả có màu trước dễ tìm nhất là đỏ, hồng hoặc xanh lam. Bất kỳ màu sáng nào khác có thể cần đạt được ở nhà.

5. Faux Locs với Bùa và Phụ kiện

Faux Locs với Bùa và Phụ kiện

Alones / Shutterstock

Đặt bùa vào vị trí giả là một cách phổ biến để trang bị cho tóc. Các loại bùa có nhiều loại và có thể treo bằng tóc hoặc kẹp xung quanh mỗi vị trí. Chúng cũng có thể phục vụ mục đích thứ hai bằng cách giữ cố định vị trí giả bằng cách kẹp chúng vào phần tóc tự nhiên bên dưới.

6. Blonde and Bold Without the Hassle

Tóc vàng và đậm mà không có locs giả Hassle

DisobeyArt / Shutterstock

Vị trí giả màu trắng trông tuyệt vời so với sự tương phản của tông màu da ấm. Bạn có thể thấy các locus giả tóc vàng ngày càng nhiều vào mùa hè này. Nhuộm tóc vàng tự nhiên là một quá trình vất vả, đòi hỏi nhiều công sức. Thay vào đó, hãy chọn các địa điểm giả tóc vàng và tránh tình trạng lộn xộn.

Điều tốt nhất về những thứ này là chúng trông càng lộn xộn, chúng trông càng chân thực hơn. Những vị trí này là hoàn hảo cho những người muốn thẩm mỹ của mái tóc vàng mà không cần làm thêm.

7. Hai tông màu nâu caramel

Kiểu tóc giả màu nâu caramel Brown Two-Tone Brown

Thiết kế LP / Shutterstock

Lộc giả hai tông màu là tuyệt đẹp và loc màu nâu như thế này pha trộn rất tốt. Sự kết hợp giữa các vòng xoắn và các vị trí giả tạo cảm giác tự nhiên. Kiểu tóc hai tông màu caramel này rất phù hợp cho mùa thu khi bạn cần để tóc tự nhiên sau kỳ nghỉ hè.

READ  PCOS tăng cân: Tại sao nó lại xảy ra và nó có thể tránh được

8. Lộc giả ngắn

Vị trí giả ngắn hình ảnh một người phụ nữ mặc áo sơ mi đen

AS photostudio / Shutterstock

Faux loc đã là một kiểu “đặt nó và quên nó đi”, nhưng các kiểu giả loc ngắn là dễ dàng nhất. Những địa điểm này là một lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè vì chúng không nặng hoặc nóng.

Chúng cũng không cần phải được kéo lại thường xuyên vì chúng sẽ không treo đủ xa để cản đường. Ghép nối các locus ngắn với các phụ kiện như dây thừng màu để có một cách thú vị để mặc chúng mà không cần làm kiểu tóc chỉnh sửa toàn bộ.

9. Grey The New Way

Grey The New Way giả nằm trên một người đàn ông mặc áo sơ mi cài cúc

CarlosDavid / Shutterstock

Vị trí giả màu xám rất nổi bật, tinh tế và vượt thời gian. Màu xám là một màu phổ biến hiện nay với các nhà thiết kế xu hướng, điều này làm cho màu xám giả trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Để thêm phần tinh tế, bạn thậm chí có thể ombre xám để tạo ra một cái nhìn mờ dần từ màu tối ở phần chân tóc đến màu sáng ở phần ngọn.

10. Vị trí giả da săn chắc tự nhiên với tiêu điểm

Vị trí giả da săn chắc tự nhiên với tiêu điểm

AS photostudio / Shutterstock

Faux locs cung cấp rất nhiều cơ hội để chơi xung quanh. Chọn một vị trí giả trong đám để tạo điểm nhấn là một cách thú vị để sáng tạo với kiểu tóc này. Chọn một hoặc hai vị trí trong cùng một khu vực và làm cho nó nổi bật bằng cách sử dụng các màu tóc khác nhau hoặc bằng cách thêm bùa.

11. Bohemian Faux Locs: Xanh lam và tẩy trắng

Bohemian Faux Locs: Xanh lam và tẩy trắng

Eugenia Porechenskaya / Shutterstock

Các địa điểm giả Bohemian lộn xộn, nhiều màu sắc và thoải mái. Những locus này có thêm mái tóc màu xanh lam với một vài đốm tẩy trắng để tạo ra một cái nhìn mãnh liệt, rực rỡ.

Những sợi dây, những bím tóc đơn và những sợi dây quyến rũ được đặt một cách chiến lược để tạo khung cho khuôn mặt. Vẻ ngoài không đẹp mắt này là một ví dụ tuyệt vời cho thấy tất cả những gì các locs giả phóng túng là về.

12. Lộc giả dày, đau khổ

Faux Locs dày, đau khổ trên một người phụ nữ da đen mặc áo sơ mi hoa

pikselstock / Shutterstock

Những locus giả dày này là một cách để đưa ra một tuyên bố xác định. Kiểu dáng này có ít vị trí riêng lẻ hơn các kiểu khác. Chúng dài hay ngắn ở đây đều tuyệt vời và dễ quản lý hơn nhiều so với nhiều địa điểm giả nhỏ. Phong cách này cực kỳ phổ biến và dễ dàng nhận ra.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất về các địa điểm giả cho người mới bắt đầu. Đảm bảo đọc qua chúng nếu bạn đang cân nhắc thử phong cách này.

Tôi có thể lấy Faux Locs ở đâu?

Câu trả lời là khá đơn giản – bất cứ nơi nào! Nếu bạn muốn đặt hàng trực tuyến và tự áp dụng, hãy kiểm tra các trang web như Amazon, Etsy và thậm chí là eBay. Nếu bạn muốn thực hiện một công việc kinh doanh trực tuyến nhỏ, cách tốt nhất của bạn là thông qua Etsy.

READ  Những điều bạn cần biết về quy trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Đừng quên khám phá các tùy chọn trong cộng đồng của bạn. Nhiều khả năng hơn là không, có rất nhiều cửa hàng xung quanh, cho dù đó là cửa hàng cung cấp đồ làm đẹp hay cửa hàng đồ mẹ và đồ gia dụng.

Có thể các cửa hàng trực tuyến sẽ có nhiều lựa chọn hơn, nhưng việc hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn là vô giá. Cho dù bạn trực tuyến hay gặp trực tiếp, Sẽ không khó để nắm được vị trí của những giấc mơ của bạn.

Lộc giả tồn tại được bao lâu?

Faux locs có thể tồn tại ở bất kỳ đâu từ bốn đến sáu tuần. Độ dài phụ thuộc vào độ chặt của các điểm và tóc tự nhiên của bạn đang hoạt động như thế nào bên dưới các điểm. Tất cả các sợi tóc tự nhiên đều ẩn bên trong phần chân tóc, vì vậy kiểu tóc này có xu hướng khó quản lý khi tóc mới mọc lên.

Sự khác biệt giữa Faux Locs và Dreadlocks là gì?

Faux locs khác với dreadlocks bởi vì dreadlocks lâu dài hơn. Khi bạn để tóc tự nhiên trong kiểu tóc xù, tóc sẽ được bện, tết ​​và quấn quanh mình để tạo nút thắt. Lộc giả sử dụng phương pháp móc để kéo phần tóc tự nhiên bên trong của lọn tóc giả. Phương pháp này bảo vệ phần tóc tự nhiên bên trong của dreadlock giả.

Faux Locs làm gì với tóc của bạn?

Faux locs là một kiểu tóc bảo vệ giúp tóc tự nhiên của bạn giữ được độ ẩm và dầu từ da đầu. Nếu các locus giả được thêm vào quá nặng hoặc nhiều, chúng có thể gây hại nhiều hơn lợi. Những kiểu tóc nặng sẽ kéo phần tóc tự nhiên ở gốc, có thể gây đau đầu và rụng tóc.

Bạn có thể nhận được Faux Locs ướt?

Có, các vị trí giả có thể bị ướt. Bạn có thể gội, tắm hoặc tập thể dục giống như với bất kỳ kiểu tóc nào khác. Các locus giả được làm mờ, vì vậy hãy giữ cho chúng sạch các mảnh vụn hoặc bụi bẩn. Đảm bảo bạn làm theo tất cả các hướng dẫn chăm sóc do nhà tạo mẫu hoặc nhà sản xuất địa điểm cung cấp cho bạn để giữ cho mái tóc của bạn sạch sẽ và gọn gàng nhất có thể.

Bạn Thường Giặt Faux Locs như thế nào?

Bạn nên giặt vòi giả của mình hai tuần một lần. Việc gội đầu này sẽ giữ cho các nếp tóc sạch sẽ, tươi mới và cung cấp độ ẩm trở lại tóc tự nhiên của bạn. Nếu không gội đầu đúng cách, bạn có thể nhận thấy gàu hoặc bụi bẩn bám trên chân tóc tự nhiên dưới vị trí giả.

Vậy, Faux Locs là gì?

Faux locs là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thử phong cách dreadlock mà không phải dấn thân vào hành trình đó. Dreadlocks là một phong cách đẹp có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều nền văn hóa trên thế giới, nhưng dreadlocks cực kỳ khó gỡ bỏ.

Faux locs có thể tạo ra một cái nhìn tương tự mà không cần lo lắng. Nếu bạn đang muốn tạo cho mái tóc của mình sự phá cách trong khi vẫn hợp thời trang và xinh xắn, hãy thử tạo kiểu tóc giả ngay hôm nay theo bất kỳ kiểu nào ở trên. Chúc bạn tạo kiểu vui vẻ!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general