10 ý tưởng cắt tóc nam theo phong cách Mid Fade cho năm 2022

Cắt tóc ở giữa làm tôn lên bờm của bạn và giữ cho bạn trông gọn gàng và có góc cạnh. Trên thực tế, chúng là một trong những phong cách thời thượng nhất hiện nay. Bạn nghĩ rằng đó là lần cắt tiếp theo? Kiểm tra hướng dẫn phong cách của chúng tôi, hoàn chỉnh với cảm hứng ảnh!

Bạn đang cân nhắc một kiểu cắt tóc Mid Fade?

Hình ảnh giải thích cho thấy kiểu tóc phai giữa với nền rám nắng

Sự mờ dần giữa có thể là vua của tất cả các kiểu mờ dần. Hãy lắng nghe chúng tôi – đó là chiều cao mờ dần ở giữa sẽ làm phẳng hầu hết các hình dạng khuôn mặt. Nó bảo trì thấp và dễ tạo kiểu. Nó có thể được tùy chỉnh theo hàng trăm cách để phù hợp với phong cách cụ thể của bạn. Không yêu thì sao?

Nếu gần đây bạn đang nghe nhiều về độ mờ dần giữa hoặc chỉ muốn thay đổi mọi thứ cho lần cắt tóc tiếp theo, bạn đã đúng khi cân nhắc đến độ mờ trung bình. Đây là kiểu cắt tóc linh hoạt nhất dành cho nam giới và nó trông rất tuyệt với mọi người.

Chúng ta đang chờ đợi điều gì? Hãy cùng xem kiểu tóc đẹp này, điều gì làm cho phần giữa mờ dần và xem một số ví dụ ảnh! Sau đó, chúng tôi sẽ nói về một số điều bạn cần lưu ý khi quyết định xem đây có phải là kiểu tóc phù hợp với bạn hay không. Chúng ta bắt đầu chứ?

Mid Fade là gì?

Cắt tóc ở giữa là kiểu cắt bắt đầu từ nửa sau đầu, ở đâu đó giữa thái dương và tai. Độ mờ dần giữa đôi khi được gọi là độ mờ dần vừa. Không quá cao, không quá thấp – mờ dần giữa là đúng Juuuuuust.

Độ mờ vừa phải là những gì bạn sẽ nhận được nếu bạn yêu cầu thợ cắt tóc tạo độ mờ dần và không chỉ định. Chúng là mặc định đáng tin cậy trong thế giới phai màu vì chúng rất cổ điển. Làm mờ dần giữa được thực hiện bằng cách bắt đầu từ một đường mờ dần khoảng nửa đầu.

Đường này sẽ chạy ở đâu đó trong khu vực giữa thái dương và tai. Kiểm tra xem thợ cắt tóc đã khắc đường phai giữa vào tóc của anh chàng như thế nào bên dưới. Đường này sẽ là điểm bắt đầu của anh ấy – phần tóc bên dưới đường kẻ sẽ được cạo bằng lớp bảo vệ số 0, trong khi phần tóc phía trên đường kẻ sẽ được cắt và làm mờ dần với lớp bảo vệ dài hơn một chút như lớp bảo vệ # 3 và # 2.

Chàng trai ngồi trên ghế cắt tóc được một thợ cắt tóc cắt tóc màu nhạt dần trong chiếc áo hoodie màu xanh đậm và đội mũ

BAZA Sản xuất / Shutterstock

Chiều cao mờ trung bình trông tuyệt vời đối với tất cả mọi người, đây là một điểm khác biệt khác các loại mờ dần không có. Mặc dù độ mờ cao có thể không đẹp đối với khuôn mặt trái tim, trái xoan và thuôn dài và độ mờ thấp có thể là vấn đề đối với khuôn mặt tròn hoặc vuông, nhưng độ mờ giữa cung cấp vừa đủ âm lượng ở các bên để làm phẳng bất kỳ hình dạng khuôn mặt nào trong khi vẫn để các nét đẹp nhất của bạn tỏa sáng.

READ  5 nguyên nhân gây phát ban hình xăm và cách điều trị

10 kiểu cắt tóc giữa xu hướng

Bây giờ chúng ta đã rõ về mid fade thực sự là gì, bạn đã sẵn sàng xem một số ví dụ về các phiên bản phổ biến nhất của kiểu tóc này chưa? Dưới đây là 10 phương tiện thịnh hành nhất mà chúng ta đang thấy ngày nay.

1. Slicked-Back Mid Burst Fade

Guy nhận được một mid fade với một pompadour

Parilov / Shutterstock

Một trong những xu hướng yêu thích của chúng tôi ngay bây giờ là mặc một chiếc áo dài cách tân cổ điển kết hợp với vỡ tan (nơi mà độ mờ tập trung xung quanh tai và không chạm vào mặt sau). Mang những gì tốt nhất của cả hai thế giới lại với nhau bằng cách giữ phần trên cùng lâu hơn một chút và cắt lát nó trở lại để có một cái nhìn khó khăn như nó là debonair.

2. 3-2-1 Mid Fade với P push-Back Bangs

3-2-1 Mid Fade với những cú đập sau lưng

MZStock / Shutterstock

Kiểu tóc 3-2-1 đã sửa đổi này được cắt với phần bảo vệ số 3 ở trên, số 2 cao ở hai bên và số 1 xung quanh các cạnh. Nhưng phần phía trước được để dài hơn một chút để tạo “tóc mái” giúp tăng khối lượng phía trước và cho bạn thêm một vài khả năng tạo kiểu.

3. Caesar Cut với Mid Taper Fade

Caesar Cut với Mid Taper Fade

BAZA Sản xuất / Shutterstock

Giống như những đường sắc nét của vết cắt Caesar hay cây trồng của Pháp? Ghép nối nó với một lớp mờ có chiều cao trung bình thuôn dài về chiều dài giữa thái dương và tai. Đây là một cái nhìn hợp thời trang mà có thể đọc là cổ điển.

4. Định hình Mid Fade với Side Part

Định hình lên giữa Fade với Side Part

Oleggg / Shutterstock

Nếu bạn thích độ chính xác và các góc cạnh rõ ràng, hãy tạo hình cắt tóc (một số người gọi là đường thẳng hàng hoặc đường viền) đường viền tóc như thế này xung quanh thái dương. Độ mờ vừa phải này trông gọn gàng và tươi mới với phần trên được tạo kiểu và tạo kiểu ở một phần bên.

5. Làm mờ da giữa với thiết kế cạo

Da giữa mờ dần với kiểu dáng cạo

Serhii Bobyk / Shutterstock

Một cách để biến kiểu tóc phổ biến nhất trở nên độc đáo với phong cách của bạn là thêm vào các thiết kế cạo. Những thiết kế sạch sẽ, chính xác rất khó thực hiện, vì vậy đây là công việc dành cho những thợ cắt tóc lành nghề nhất. Bắt đầu mờ dần dưới thái dương nhưng trên tai để làm mờ dần giữa hoặc trung bình.

6. Dài Mid Fade Với Pompadour

Dài giữa mờ với Pompadour

Roman Samborskyi / Shutterstock

Hiện tại tóc của bạn dài bao nhiêu? Trước khi cắt đi để có được độ phai như ý muốn, hãy cân nhắc một kiểu như thế này với phần tóc dài trên đỉnh. Kéo nó trở lại với một chút tăng âm lượng ở phía trước trong pompadour, để sang một bên hoặc đẩy sang một bên để có các kiểu dáng khác nhau. Sự mờ dần bắt đầu dưới thái dương và phía trên tai, xếp nó vào loại “trung bình” phù hợp với hầu hết đàn ông.

READ  Glycerin cho da mặt: Thành phần tuyệt vời mà bạn cần có ngay!

7. Da nhạt màu trung bình có phần cứng

Da dày vừa mờ nhạt với phần cứng

BAZA Sản xuất / Shutterstock

Giữ phần đỉnh dài hơn giúp bạn có thể tạo ra nhiều kiểu tóc hơn, bao gồm cả kiểu tóc rẽ ngôi sang trọng này với mặt sau và hai bên đã được làm mờ sạch sẽ! Làm mờ nó xuống da để trông gọn gàng nhất, hoặc để dài hơn một chút bằng cách yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt tỉa phần trên và sử dụng số 3 và số 2 để làm mờ mặt sau và hai bên.

8. Over and Back Mid Skin Fade

Over and Back Mid Skin Fade

Parilov / Shutterstock

Chiều cao phai trung bình kết hợp với độ mờ của da tạo ra một cái nhìn gọn gàng, sạch sẽ khiến bạn trông giống nhau ngay cả khi bạn vừa lăn ra khỏi giường. Tạo kiểu cho phần đỉnh dài hơn bằng cách vuốt một lớp gel, chải sang một bên, sau đó chải tóc phía trước ra sau.

9. Cắt da trung bình cho phi hành đoàn

Crew Cut Skin Fade Trung bình

Serhii Bobyk / Shutterstock

Kiểu tóc xoăn vừa phải kết hợp với kiểu cắt húi cua là kiểu tóc cực kỳ tôn da đối với bất kỳ người đàn ông nào, bất kể hình dạng khuôn mặt của bạn là gì. Vẻ ngoài được cắt gọt sạch sẽ nhưng có một chút góc cạnh nhờ lớp da mờ dần biến kiểu cắt húi cua cổ điển trên đầu.

10. Mid Bald Fade Bowl Cut

Mid Bald Fade Bowl Cut

BAZA Sản xuất / Shutterstock

Giới thiệu sự trở lại của cậu bé cắt tóc: Hiện đại cắt bát! Ở đây, phần tóc dài phía trên được cắt một cách chính xác và gọn gàng với độ cao mờ vừa phải quanh đầu. Các cạnh sau đó được làm mờ dần với các dao kéo xuống # 0 (da hoặc hói đầu) để giữ trọng tâm lên hàng đầu.

Những điều cần cân nhắc nếu bạn muốn có Mid Fade

Độ mờ trung bình là kiểu cổ điển, linh hoạt và rất phù hợp. Nhưng có một số điều bạn cần biết về kiểu cắt tóc này mà bạn có thể không nhận ra cho đến khi cắt tóc được vài tuần.

Bỏ qua đường cong học tập và tìm hiểu trước những điều bạn cần biết về độ mờ dần giữa trước khi bạn nhận được. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không hối tiếc về lần cắt tóc tiếp theo của mình bằng cách đọc những điều này để cân nhắc trước cuộc hẹn tiếp theo!

  • Mờ trung bình trông đẹp nhất ở mặt ngắn. Chúng tôi thích cách một phần trên trông dài hơn kết hợp với một độ mờ vừa phải (bạn có thấy cái nhìn pompadour ở trên không?). Nhưng để làm cho nó đẹp hơn, hãy chỉ tập trung độ dài ở trên và không để quá nhiều độ dài ở phía sau và hai bên. Nhiều khối lượng từ phần tóc dài hơn xung quanh hai bên có tác dụng mở rộng khuôn mặt – một điều tối kỵ đối với khuôn mặt tròn và vuông.
  • Kết hợp các yếu tố từ kiểu cắt tóc yêu thích của bạn. Làm cho phần giữa của bạn thực sự độc đáo đối với bạn bằng cách kết hợp các yếu tố khác nhau từ các kiểu cắt tóc khác và làm mờ dần mà bạn thích. Trong các ví dụ thịnh hành mà chúng tôi đã trình bày ở trên, bạn có thể thấy rằng nhiều người kết hợp thả, vỡ hoặc mờ dần da với mờ dần giữa để kết hợp mọi thứ.
  • Duyệt qua nhiều bức ảnh cảm hứng trước khi thực hiện. Xem càng nhiều ảnh truyền cảm hứng cho độ mờ vừa phải của bạn trước khi bạn đến tiệm hớt tóc. Nếu bạn có thể, hãy tìm các ví dụ cho thấy loại và kết cấu tóc cụ thể của bạn. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có một ý tưởng tốt về cách cắt hoàn thành sẽ trông như thế nào đối với bạn và bạn sẽ nhận được rất nhiều ý tưởng cắt tóc khi duyệt qua các bức ảnh!
  • Chuyển sang độ mờ cao nếu bạn không đào nó. Điều thú vị khi bắt đầu với độ mờ dần trung bình là bạn có thể dễ dàng cắt nó thành độ mờ cao đương đại nếu bạn không thích kiểu dáng này. Cao phai chỉ không phải là điều của bạn? Hãy thử kiểu tóc cắt xén, cạo toàn bộ hoặc tiến thêm một bước bằng cách chuyển màu da nhạt dần thành màu da mờ để tạo ra một kiểu tóc sắc sảo.
  • Làm việc với một thợ cắt tóc biết họ đang làm gì. Nếu bạn muốn có một kiểu tóc nhuộm mid fade nổi bật, bạn cần đến gặp một thợ cắt tóc nổi tiếng là người giỏi nhất trong khu vực của bạn. Vì đây là kiểu cắt phổ biến và cổ điển nên bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng mọi thợ cắt tóc đều có thể làm họ – nhưng không phải thợ cắt tóc nào cũng làm tốt công việc. Hãy kén chọn người cắt tóc cho bạn!
READ  Lột da hóa học Vs Microdermabrasion - Loại nào tốt hơn cho làn da của bạn?

Cho dù bạn gọi nó là kiểu tóc phai giữa hay trung bình, kiểu tóc này là một kiểu tóc cổ điển đương đại phù hợp với hầu hết mọi người. Với vô số tính linh hoạt và các tùy chọn để biến nó thành của riêng bạn, bạn có thể tự tin tạo kiểu tóc nhuộm giữa với bất kỳ kiểu tóc hoặc kết cấu nào.

Và đây là kiểu tóc bạn có thể để với hầu hết mọi độ dài trên đầu! Cạo xuống vùng da xung quanh lưng và hai bên theo chiều da giữa mờ dần, để độ dài ở trên cao dần xuống phía sau trong khoảng giữa giảm dần hoặc tập trung các phần ngắn hơn xung quanh tai trong một chùm giữa mờ dần.

Dù bạn quyết định làm gì với kiểu tóc này, có hai điều chắc chắn. Bạn sẽ thích kiểu tóc rẽ ngôi giữa mới của mình, và bạn trông sẽ rất đẹp khi làm điều đó!

Chuyển đến:
  • Cảm hứng cắt tóc có độ mờ cao
  • Cắt tóc Fade là gì?
  • Cảm hứng cắt tóc có độ mờ thấp

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general